น้ำยาพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายต่างๆ มีแบบไหนบ้าง

น้ำยาพอท

น้ำยา พอต หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า (E-Liquids) เปรียบได้กับ เชื้อไฟที่ช่วยขับเคลื่อนและส่งผลต่อความสุนทรี และ แสดงถึง รสนิยมของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งในส่วนของน้ำยานั้น ถือเป็นส่วนสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้ในการประกอบรวมให้เป็นพอท หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น mod หรือ pod ไม่ว่าจะเป็นระบบเปิด หรือระบบปิด

ก็จำเป็นต้องมีน้ำยาเป็นตัวขับเคลื่อนด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้นปัจจุบันจึงมีน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตออกมาเพื่อวางจำหน่วยมากมาย จากหลากหลายยี่ห้อ และหลายแบรนด์ ในบางสำนักหรือต่างประเทศ ยังมีการ ผสมน้ำยา Custom เองอีกด้วย ด้วยผสมในสิ่งที่ต้องการเข้าไปในตัวน้ำยา เพื่อให้ได้สิ่งที่ตนต้องการมากที่สุดนั้นเอง  เรียกได้ว่าวงการสิงห์อมควันควันมีความคึกคักแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาบุหรี่ในรูปแบบ Freebase (ฟรีเบส)

หรือ จะเป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบซอลนิโคติน (Saltnic) ก็ต่างมีการแข่งขันกันวิจัยและพัฒนาออกรสชาติใหม่ ๆ เพื่อแข่งขันกันโดยถือว่ากำไรนั้นอยู่ที่ตัวผู้ซื้อหรือผู้สูบ เนื่องจากมีตัวเลือกสำหรับการเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลาย และสามารถเลือกได้ตามความต้องการมากขึ้น และในวันนี้พวกเรามาพูดถึง น้ำยา สายต่างๆ ว่ามีอะไรบ้าง แบบไหนบ้างกัน

น้ำยาพอท น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยไหม

น้ำยาพอท หรือ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า นั้นถือว่า เป็นส่วนผสมที่มีความปลอดภัย มากกว่าบุหรี่จริงๆ เนื่องจากกระบวนการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้านั้น จะใช้อุปกรณ์ทำงาน ดังนี้ จากตัวเครื่องใช้พลังไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ส่งความร้อนไปยังคอยล์ที่มีลวดและสำลี ที่ ชุ่มน้ำยา เพื่อทำให้น้ำยาละเหยเป็นไอ ทำการสูบเขจ้าปอดไป

ซึ่งต่างจากบุหรี่จริง ที่ใช้การเผาไหม้แบบถ่านหินในการเผา ยาสูบ ทำให้มีสารพิษมากกว่า 1,000 ชนิดเข้าตัวผ้าสูบไป โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ใช้การเผาไหม้รูปแบบเดียวกัน อีกทั้งในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยังสามารถเลือกระดับนิโคติน ที่ต้องการได้ ดังนั้น การลด หรือ เลิก จะทำได้ง่ายกว่าบุหรี่มวนซึ่งไม่มีทางสามารถเลือกนิโคตินในยาสูบได้เลย

หลาย ๆ ประเทศจึงให้ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายและยัง สามารถเป็นตัวเลือกให้แพทย์สามารถแนะนำให้ผู้ป่วยใช้งานเพื่อเป็นการเลิกบุหรี่อีกด้วย เช่น ประเทศอังกฤษ บุหรี่ไฟฟ้าถูกกฎหมาย เป็นต้น

3 สาย น้ำยาพอท หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยา 3 สาย ยอดนิยม

ในปัจจุบัน มีน้ำยา พอต หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ผลิตออกมาวางขายมากมาย หลากหลายแบรนด์ โดยที่แต่ละแบรนด์ก็มีการแข่งขันกันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สูบ เพื่อเป็นการรักษาฐานลูกค้าเอาไว้อย่างเหนียวแน่นที่สุดนั้นเอง โดยน้ำยา ก็แบ่งเป็นสายต่างๆ โดยเราคัดมาที่มีคนนิยมมาก 3 แบบด้วยกันดังนี้

น้ำยาสายผลไม้

น้ำยาองุ่น

น้ำยาสายผลไม้ ก็ตรงจตามตัวเลย ประกอบไปด้วยผลไม้ต่างๆ บางชนิดก็มีความเย็นมากน้อย ตามลำดับ หรือในบางขวด อาจไม่ผสม ส่วนประกอบที่ให้ความเย็นเลยก็ได้ ซึ่ง เบอร์ 1 ของน้ำยาสายผลไม้ก็คือ กลิ่นองุ่น

ที่ผู้คนให้ความนิยม และ เชื่อว่า ทุกคนเคยลอง น้ำยากลิ่นองุ่นกันมาหมดแล้ว ติดที่ว่า แบรนด์ไหนเท่านั้นเอง โดยสายผลไม้ สามารถพบได้ทั่วไป เช่น แตงโม,เมลอน,สตอเบอรี่,องุ่น,แอปเปิ้ล,มะม่วง,ส้ม,ลิ้นจี่ และยังมีอื่นๆอีกเพียบ

น้ำยาสายขนม

น้ำยา kitkat

น้ำยาสายขนมนั้น มีอยู่ด้วยกันหลากหลายแบบ โดยมากน้ำยาสายขนมจะมีความเย็นที่น้อยกว่า น้ำยาสายผลไม้ แต่จะมีความหวานฉ่ำที่มากกว่า แต่ก็มี บางตัวที่มีความเย็นเช่นกัน โดย สำหรับคนที่ชอบแบบ ฉ่ำๆ แน่นๆ อยากให้ลองน้ำยาสายขนม

ปัจจุบัน มีหลากหลายแบรนด์แข่งกันผลิตออกมาอย่างหลากหลายมาก ยกตัวอย่างเช่น คิมแคท , คิมแคทชาเขียว ,ลูกอมต่างๆ,ชูป้าจุป,ลูกอมแตงโมเพล,หมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้น,โตเกียวบานาน่า,ช็อคโกแลตต่างๆ และยังมีอีกเพียบเช่นกัน

น้ำยาสายเครื่องดื่ม

น้ำยา เบียร์

น้ำยาสายเครื่องดื่มนั้น ถูกผลิตออกมาเอาใจ ผู้ใช้งาน ที่ติดเครื่องดื่มแบรนด์ต่างๆ หรือ ชอบ ในรสและกลิ่นของเครื่องดื่มนั้น สามารถ สุนทรีในการ รับรู้รสเครื่องดื่มสุดโปรดได้ผ่านการสูบบุหรี่นั้นเอง โดยน้ำยาสายเครื่องดื่มนั้น มีหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่มน้ำอัดลมต่างๆ ไม่ว่าแฟนต้า โค้ก , นมรสต่างๆ , เบียร์เช่น อาซาฮี โฮกาเด้น รวมไปถึงเครื่องดื่มชูกำลังแบรนด์ต่างๆ อีกด้วย

น้ำยา Pod ระบบปิด ซื้อที่ relxcake.com

พวกเราตัวแทนจำหน่วย น้ำยา พอต ระบบปิด หลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น INFY หัวใส , หัว Relx infinity , หัว KS และอื่นๆ อีกเพียบ นอกจากนี้ยังเป็นตัวแทนขาย เครื่อง พอท แบรนด์แท้ มีรับประกัน รวมไปถึง pod ใช้แล้วทิ้ง หลากหลาย แบบ ก็สามารถ ซื้อได้ที่เรา โดยนอกจากมีจำหน่ายแล้ว พวกเรายังเป็นแหล่งรวม บทความ ให้ความรู้เกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า และ พอต อีกด้วย หากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

หรือ พอต และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!