วางแผนเดินทางทริป 3-5 วัน เตรียมตัว พก pod ไปเที่ยว ยังไงให้เพียงพอ

พก pod ไปเที่ยว

สำหรับสิงห์อมควัน ช่วงนี้หน้าร้อน หลายๆคนอาจจะกำลังวางแผนทริปไปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการหาที่พัก การจอง หาร้านอาหารต่างๆ ที่ชอบ แต่เคยคิดวางแผนเกี่ยวกับการ พก pod ไปเที่ยว กันบ้างไหม ว่าพกไปยังไงให้พอต่อการใช้งาน ซึ่งแน่นอนหากท่านเป็น สิงห์อมควัน อยู่แล้ว การไป แล้วของขาด

เป็นสิ่งที่ไม่ต้องการให้เกิดขึ้น แต่เชื่อเถอะ ปัญหาเกิดขึ้นได้เสมอ พอทที่พกไปแบบคิดว่าสามารถใช้งานได้พอดี กลับเกิดปัญหา ไม่วง่าจะเป็น คอยล์ไหม้ ไม่สามารถสูบต่อได้ น้ำยาหมด หรือ ปัญหาอื่นๆ กำลังเที่ยวเพลินๆ สนุกๆ คงเซ็งกันเลยถ้าเจอแบบนี้ ดังนั้นการจัดการกับ pod เวลาเราไปเที่ยว ยกตัวอย่างเช่นประมาณ 3-5 วัน

ควรพกพา พอท ไปกี่ตัว พกแบบไหนดีที่สุด และมีการเตรียมตัวไปแบบไหน ถึงจะพอแน่นอน โดยวันนี้ ก็มาพบกับพวกเราทีมงาน relxcake.com เช่นเดิม ซึ่งในวันนี้พวกเรามาพูดถึง การพกพาพอท แบบไหน ในการไปเที่ยว ให้เพียงพอในการใช้งาน และ สามารถ เที่ยวได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวหมดนั้นเอง

พก Pod ไปเที่ยว 3-5 วันแบบไหนดี

วิธีจัดการพอตเวลาไปเที่ยว

ในการไปเที่ยว 3-5 วันนั้น หากเป็นสิงห์อมควันตัวยง ที่หากขาดอุปกรณ์หรือ pod คู่ใจไป เป็นต้องอยาก และ เซ็งกับทิปเที่ยว จนถึงขั้นต้องร้องกลับบ้านเลยก็มี ซึ่งวันนี้พวกเรา แบ่งการเป็นเที่ยวออก เป็นสองแบบใหญ่ ตามประสบการณ์ที่ ผู้เขียนเคยพบเจอมา ว่า แบบไหนต้องใช้ยังไง คือ หนึ่งการไปกับแฟนสองคน เที่ยวสนุกๆ

ดื่มบ้างนิดหน่อยแต่ไม่เยอะ กับ ไปกับเพื่อนกลุ่มใหญ่เช่นไปล่องแพ ไปเที่ยวบ้านพูลวิลล่า ที่ดื่มเหล้าหนัก และ มีการสูบบุหรี่เยอะ และจัดกว่าปกติแน่นอน โดยทั้ง 2 แบบ ก็มีความแตกต่างกันในการเตรียมตัว พก pod ไปเที่ยว ปริมาณแตกต่างกัน เนื่องจาก การสูบเยอะน้อยต่างกันนั้นเอง

ไปเที่ยวสองคนกับแฟน

ในการไปเที่ยวสองคนกับแฟนแบบนี้ ไม่ต้องคิด หรือ วางแผนอะไรมาก เพราะการไปแค่สองคน ลักษณะการสูบก็จะเหมือนกับชีวิตประจำวันรูปแบบปกติ หากรู้ว่า ปกติเคยใช้ พอต ใช้แล้วทิ้งอยู่ได้สักสัปดาห์หนึ่ง การพกไปตัวเดียว ก็ถือว่า โอเค แต่ถ้าให้แนะนำหากคุณใช้พอตใช้แล้วทิ้ง

ตัวที่สูบอยู่เดิมอยู่แล้วตอนอยู่บ้านก็ให้พกพาตัวนั้นไปด้วย และ ซื้อแบบของใหม่ติดไปเผื่อสัก 1 อัน เผื่อว่าอันเก่าเกิด pod หมดสภาพ หรือ คอยล์ไหม้ ขึ้นมาก็มีอันใหม่สำรองนั้นเอง หรือหากว่าใช้ podระบบเปิด ก็อาจจะพกหัว คอยล์สำรองไปสักหัว พร้อมกับ ขวดน้ำยา เช็คปริมาณให้ดี ก็สามารถเพลิดเพลินแบบ ไปเที่ยวเป็นคู่ได้แล้วนั้นเอง

ไปเที่ยวกับเพื่อนหลายๆคน

ในแบบนี้ สำหรับ ผู้เขียน เคยพบประสบการณ์ มาหลายต่อหลายครั้ง การพกพาบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดี ไปกับกลุ่มเพื่อน หรือ หมู่คณะนั้น ถือเป็นเรื่องที่ “อย่าหาทำ” พกแบบพอดีในที่นี้หมายความว่า เช่น มีพอทใช้แล้วทิ้งหนึ่งตัว คิดว่าสูบได้ 5-7 วัน ไปเที่ยวแค่ 5 วัน พกไปตัวเดียวก็พอ แบบนี้ห้ามทำเด็ดขาด

ตอนไปกับเพื่อนสำหรับ การ พก pod ไปเที่ยว นั้นต้องบอกเลยว่า “เหลือดีกว่าขาด” สำหรับพอตระบบเปิด ก็อาจต้องพก คอยล์สำรองไปอย่างต่ำ สัก 2 ตัว รวมหัวที่ใส่ไปอยู่แล้ว เป็น 3 ตัว น้ำยาก็พกขวดที่เต็มๆไปแหน่อยจะดีที่สุด หากเป็นพอตแบบ ใช้แล้วทิ้ง ก็ควรพกไปสัก 3 ตัวเช่นกัน เนื่องจากในการไปกับหมู่เพื่อนนั้น

รับรองว่าเราจะสูบพอตเยอะขึ้นกว่าปกติ และจะมีเหตุ ที่เพื่อนมาขอสูบด้วยอีกด้วย ทำให้อายุการใช้งานของพอตนั้น จะสั้นลงอย่างมากแน่นอน และหากไปแบบพูลวิลล่า การนำพอตคู่ใจไปสูบ ริมสระนั้น เป็นเรื่องที่ต้องเกิดขึ้นแน่นอน เพื่อลดความเสี่ยงในการเสียหาย ก็พก ตัวสำรองไปหลายๆ ตัวจะดีที่สุดนั้นเอง

เที่ยว 3-5 วันพกพอทกี่ตัว

Pod ใช้แล้วทิ้ง เหมาะกับการไปเที่ยวที่สุด

พอทใช้แล้วทิ้งคุณภาพดี

สำหรับ pod ใช้แล้วทิ้ง นั้น ด้วยราคาที่ไม่สูง สามารถพกพาไปเป็นตัวสำรอง เผื่ออันหลักเสีย หรือ หมดสภาพได้ ซึ่งเนื่องจากวิธีใช้งานที่ง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก ราคาไม่แพง ทำให้หากเสียหาย ก็โยนทิ้งได้เลยแบบไม่เสียดาย ซ้ำยังอุปกรณ์ที่ต้องพกพาควบคู่ก็ไม่มี และ ไม่จำเป็นอีกด้วย จึงทำให้ ในการไปเที่ยว

ทริปไม่ว่าจะ วันเดียว หรือ ยาวๆ หลายๆ วัน การใช้งาน pod ใช้แล้วทิ้ง จึงเหมาะสมกับการเดินทางท่องเที่ยวมากที่สุด ซึ่ง relxcake.com มีขายใหทุกท่านหลายแบรนด์ด้วยกัน และหลายขนาด ตั้งแต่สูบได้ 600 ครั้ง จนถึง 10000 ครั้ง สูบได้เยอะน้อย หลากหลายแบบกันไปสามารถเข้ามาเลือกซื้อกันได้ หากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท

และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!