2 แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Pod ยอดฮิต ตัวแรงประจำปี 2023

Pod ยอดฮิต

ในปี 2023 หาจะถามว่า บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ยอดฮิต นั้นมีตัวไหนบ้าง พวกเรา relxcake.com ขอบอกเลยว่าตัวแรงในปีนี้นั้นคือ บุหรี่ไฟฟ้าหรือ pod รูปแบบ ใช้แล้วทิ้ง เนื่องจากว่า การใช้งานที่ง่าย เพียงแค่ซื้อมาแกะซอง ดึงลูกยางต่างๆ ออก ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการสูบ ที่ดีได้ทันที โดยที่ท่านไม่มากังวลเรื่อง การดูแล ทำความสะอาด

หรือ ขั้นตอนการใช้งานต่างๆ ที่สำหรับผู้ใช้มือใหม่อาจไม่ทันระวังและ ไม่มีความรู้ที่ดีพอ แต่กับ พอท ใช้แล้วทิ้ง นั้นแตกต่างกัน โดยวันนี้พวกเราได้นำ 2 แบรนด์ pod รูปแบบใช้แล้วทิ้ง มาแนะนำและแชร์ข้อมูลต่างๆ ให้พวกท่านทราบว่า การใช้งานเป็นอย่างไร

Pod ใช้แล้วทิ้ง

Pod ใช้แล้วทิ้ง เป็นพอทระบบปิด นั้นก็คือ พอทที่ไม่สามารถเปิดหัว เพื่อทำการเติมน้ำยา หรือ ถอดคอยล์ออกมาเพื่อเปลี่ยนได้นั้นเอง โดยหากผู้สูบ ทำการ สูบจนหมดแล้ว ในรุ่นที่ไม่สามารถชาร์จไฟได้ ก็ต้องิ้งและซื้อใหม่เลย ส่วนในรุ่น ที่สามารถ ชาร์จแบตเตอรี่ได้ ก็สามารถเสียบสายชาร์จแบต เพื่อทำการสูบต่อได้จนน้ำยาหมด หรือ หมดตามจำนวนคำที่ ทางแบรนด์เคลมเอาไว้ ซึ่งมีหลากหลาย ตั้งแต่ สามารถสูบได้ 400 ครั้ง จนถึง 10,000 ครั้ง

โดยที่พอทรูปแบบนี้ได้รับความนิยมคงเพราะ การใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องดูแบอะไรมาก อุปกรณ์ เพิ่มเติม ที่ต้องพกไม่มี มีมาแต่ตัวล้วนๆ อีกทั้ง ยังมีราคาที่ถูกและ มีความคุ้มค่าสูงสุดด้วยนั้นเอง ผู้ใช้งานจึงให้ความนิยม สาวๆ ชอบใช้มากๆ เนื่องจากไม่ต้องดูแลหรือสนใจอะไรมาก ทำความสะอาดเฉพาะปากสูบ ก็เพียงพอแล้ว ต่อการใช้งาน โดยวันนี้พวกเรา นำ เจ้าตลาด pod ใช้แล้วทิ้ง มาด้วยกันสองแบรนด์

Pod ยอดฮิต 2 แบรนด์เจ้าตลาด

หากพูดถึงแบรนด์เจ้าตลาด ที่จะเห็นผู้สูบถือติดมืออยู่เสมอๆ ใน pod ใช้แล้วทิ้ง ไม่พูดถึง สองแบรนด์นี้คงจะไม่ได้ เนื่องจากถือเป็นแบรนด์เจ้าตลาดในประเทศไทยนั้นเอง

KS Quik

ks quik pod ใช้แล้วทิ้ง

แบรนด์ KS แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต จากประเทศมาเลเซีย โดยเป็นที่นิยมมากในแถบเอเชีย โดยมีบริการทั้งแบบ พอทที่สามารถเปลี่ยนหัวได้ และ พอทใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่สามารถเปลี่ยนหัวได้ โดยในวันนี้ พวกเราจะมาพูดถึงในเรื่องของ แบบ ใช้แล้วทิ้งเลย โดยมาในรุ่น KS Quik ซึ่งมีให้เลือก อยู่ด้วยกัน 3 รุ่น คือ

  • KS Quik 800 Puff สามารถสูบได้ 800 คำ ไม่สามารถเสียบสายเพื่อทำการชาร์จแบตเตอรี่ได้ มีให้เลือกอยู่ด้วยกัน 10 กลิ่น
  • (HOT) KS Quik 2000 Puff ถือเป็นพอทใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมสูงสุดของทางค่ายนี้เลยก็ว่าได้ ด้วย ดีไซน์ที่เรียบง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย อีกทั้งยังสามารถ ชาร์จแบตเตอรี่เติมไฟได้อีกด้วย โดยมาพร้อมกับการสูบได้มากถึง 2000 คำ นั้นเอง มีกลิ่นให้เลือกใช้มากกว่า 20 กลิ่น
  • KS Quik 5000 Puff น้องใหม่จากค่าย KS เพิ่งประจำการเมื่อต้นปี 2023 นี้เอง โดยมาพร้อมกับคำสูบที่มากถึง 5000 คำสามารถชาร์จไฟเพิ่มได้ และยังมีแบตเตอรี่สุดอึดมากถึง 650 mAh โดยมาพร้อมกับกลิ่นให้เลือกได้มากกว่า 20 กลิ่น ผลตอบรับของผู้ใช้งานต้องรอดูอีกสักพักเนื่องจากเป็นสินค้าที่เพิ่งออกมาใหม่

ถ้าถามว่า ใน 3 รุ่นย่อย นี้รุ่นไหนได้รับความนิยมสูงที่สุด ขอบอกเลยว่า เป็นตัวรุ่น 2000 เนื่องจาก ขนาดเล็กพกพาง่ายชาร์ไฟได้อีกด้วย เพียงพอต่อการใช้งานได้แบบสบายๆ จะสูบอยู่บ้านหรือติดมือไปปาตี้ก็ได้หมดจบที่ตัวเดียว

VMC

vmc pod

Pod ยอดฮิต จากประเทศมาเลเซียเช่นกัน โดยมาด้วยจุดเด่นทางด้าน รสชาติและกลิ่น แบบเครื่องดื่ม หรือ ลูกอมชนิดต่างๆ ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นเบียร์อาซาฮี กลิ่นน้ำผลไม้ tippco กลิ่นชาลิปตัน โดยมาด้วยกันสองรุ่น ต่างสไตร์กัน

  • VMC 600 รุ่น 600 ถือว่าถูกใจผู้ใช้งานเป็นอย่างมากถึงแม้ว่าจะ ชาร์จไฟไม่ได้ก็ตาม ด้วยขนาดที่เล็กที่สุดในบรรดาพอทใช้แล้วทิ้งก็ว่าได้ ทำให้สามารถพกพาง่าย ใส่กระเป๋ากางเกงก็พอ และราคาถูก สามารถซื้อเก็บเอาไว้เยอะๆ เพื่อนำมาสูบเพื่อเปลี่ยนกลิ่นได้บ่อยๆ ไม่จำเป็นต้องชาร์จไฟ มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น
  • VMC 5000 พอทใช้แล้วทิ้ง สามารถชาร์จไฟได้ โดยมาพร้อมกับคำสูบมากถึง 5000 คำ ด้วยรูปทรงที่อวบใหญ่ ทำให้ อาจไม่เหมาะกับ ผู้สูบ ที่ไม่ได้พกกระเป๋าสะพายหรือมีที่ใส่ของ แต่ด้วยฟีลสูบที่ดี คำสูบเยอะ แบตอึด หากไม่มีปัญหาเรื่องการพกพา ก็เป็นพอทที่มีความคุ้มค่าสูงอีกตัวหนึ่งเช่นกัน

Pod ยอดฮิตทั้งสองแบรนด์ สามารถหาซื้อของแท้ได้ที่ relxcake.com โดยมีให้เลือกทุกกลิ่น และ ทุกรุ่นย่อย สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!