Infy this is salt รีวิวจากคนใช้งานจริง

Infy This is salt

วันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com จะมาทำการรีวิว pod รุ่นยอดนิยมอีก 1 รุ่น โดยทีมงานของเราที่ใช้งาน pod Infy this is salt โดยเป็นการรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ใช้มาประมาณ 2-3 สัปดาห์ โดยการรีวิว จะเป็นการแนะนำการใช้ สิ่งที่ชอบ ไม่ชอบ ของ พอทรุ่นนี้ ด้วยความที่ Infy เป็นพอทระบบปิด ซึ่ง ไม่สามารถเปิดหัวเพื่อเติมน้ำยา

หรือทำการซื้อคอยล์เปลี่ยนได้ ทำให้การใช้งานไม่ค่อยมียุ่งยาก สะดวกสบาย อีกทั้งยัง มาพร้อมกับหลากหลายกลิ่นให้ผู้ใช้งาน สามารถเลือก กลิ่นที่ชอบได้ทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นชอบแบบ เย็นๆ สายขนม สายผลไม้ ก็ตามที มี่ครบตามความต้องการแน่นอน

Infy this is salt ดีไซน์ ไม่เหมือนใคร

infy color

สำหรับ Infy นั้นมาพร้อมกับ หัวน้ำยา ที่เป็นแบบใส สามารถมองเข้าไปถึงน้ำยาภายในได้แบบไม่ต้องตั้งใจสังเกต หัวจะแตกต่างกับอีกหลากหลาย รุ่น ที่มักจะมีหัวสีทึบแสง สีตัวเครื่องมีมาให้เลือกมากกว่า 12 สี ทำให้มีความหลากหลาย ผู้ใช้งาน สามารถเลือกสีที่โดนใจได้ โดยมีทั้งสีพื้น สีไล่เฉด และ สีสดๆ หลากหลายสีด้วยกัน

Infy pod สามารถแชร์อุปกรณ์กับแบรนด์อื่นได้ไหม

สำหรับ Infy ผู้ผลิตตั้งใจทำออกมาเพื่อให้สามารถแชร์อุปกรณ์ นั้นคือ หัวน้ำยา ของแบรนด์อื่นๆได้อีกด้วย หากมีหัวของแบรนด์อื่นเก็บไว้ ไม่จำเป็นต้องทิ้ง นำมาใช้งานได้เลย โดยแบรนด์และรุ่นที่สามารถใช้ได้มีดังนี้

 • หัวของ Relx infinity
 • หัวของ 7-11
 • หัว play more
 • หัว marbo zero

รีวิว คนใช้จริง Infy this is salt

รีวิว infy

จากการลองใช้งาน Infy มาประมาณ 2-3 สัปดาห์ ผู้เขียนจะทำการรีวิว สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ ของ พอทรุ่นนี้ออกมาเป็นข้อๆ โดยที่สิ่งเหล่านี้ อาจเป็น หรือ ไม่เป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้งานท่านอื่นๆ ก็เป็นได้

สิ่งที่ชอบ

 • ดีไซน์สวยงาม โดยผู้ใช้เลือกมาเป็นสีดำ หัวใส สามารถถือเข้ามือ แมตช์ได้ทุกการแต่งตัว ถือติดมือไปได้ทุกที่
 • สามารถมองเห็นน้ำยาได้ง่าย แทบ ไม่ต้องสังเกต พอใกล้หมด เวลาพกออกจากบ้าน ก็ติดหัว สำรองเผื่อไปด้วย กันน้ำยาหมดระหว่างวันทำให้ไม่มีสูบนั้นเอง
 • ขนาดเล็ก พกพาง่าย สะดวกไปได้ทุกที่
 • แบตเตอรี่ สามารถอยู่ได้เต็มๆวันแบบ ไม่ต้องลุ้น เนื่องจากมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 400 mAh ซึ่งมากกว่า พอทรุ่นอื่นๆ อยู่นิดหน่อย
 • ฟีลสูบดีมีน้ำยาให้เลือกเยอะ
 • สามารถแชร์อุปกรณ์ ร่วมกับ relx infinity ได้ ซึ่งผู้ใช้งานมีอยู่ด้วยเช่นกัน ดังนั้นสามารถสลับหัวกันสูบได้สบายๆ

สิ่งที่ไม่ชอบ

 • ด้วยความที่ผู้สูบเป็นผู้ชายสาย bad จึงไม่ค่อยชอบหัวที่ใสๆของมันเท่าไหร่ เนื่องจาก เป็นลอยแล้วเห็นง่าย แต่ไม่ต้องกังวลมากเนื่องจากสามารถใช้หัวร่วมกับรุ่นอื่นๆ ได้

หากเลือกกลิ่นไม่ถูกเรามีแนะนำ

หัวน้ำยาของ Infy มีให้เลือกด้วยกันหลากหลายแบบ และ หากจะลองซื้อไปใช้งาน แต่ยังเลือกไม่ถูกว่า กลิ่นไหนโดนเรามีรีวิว กลิ่นต่างๆ ที่ชอบให้ทุกท่านได้รับชม

 • กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นองุ่นสไตล์ องุ่น จากญี่ปุ่น กลิ่นชัดเจน หอมตามสไตล์ องุ่นเคียวโฮ โดยความเย็นมีให้ในระดับกลางๆ ไม่เย็นมากหรือน้อยจนเกินไป ให้อารมณ์เหมือนไปกินผลไม้ที่ญี่ปุ่น เย็นๆ สบายๆ
 • กลิ่นมะม่วง ถูกใจผู้สูบคนไทยแน่นอน กับ กลิ่นมะม่วงสุก ตามแบบคนไทย หวานฉ่ำ แบบไม่ต้องกินข้าวเหนียวคู่ก็ยังอร่อยโดนใจ สายหวานถูกใจสิ่งนี้แน่นอน
 • กลิ่นไวน์แดง สำหรับผู้ชื่นชอบกลิ่นของเครื่องดื่มชนิดไวน์ ต้องลองกลิ่นนี้ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับผู้สูบขอบอกว่า นี้คือกลิ่นที่ ถ้าใครชอบ จะชอบไปเลย แต่หากใครไม่ชอบ ก็จะครั้งเดียวพอไม่เอาอีกเลยก็มี แต่ถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่น ที่ต้องหามาลองสักครั้ง ไม่ลองถือว่าพลาดแน่นอน
 • กลิ่นผลไม้รวม หากใครชอบสายผลไม้ แต่ไม่รู้จะเอากลิ่นอะไรดี เราขอแนะนำผลไม้รวม หวานเปรี้ยวเย็น กำลังดี ควบควมมาแบบพอเหมาะ ลองแล้วติดใจแน่นอน
 • กลิ่นชาจีน กลิ่นชาจากแดกมังกรจากประเทศจีน ใครชื่นชอบการดื่มด่ำ รสชาติชา ใสๆ จากใบชาแท้ๆ ไม่ควรพลาด กลิ่นชาจีนนี้ เนื่องจากทำออกมาได้ดีมาก หวานเย็นนิดๆ ไม่มีเลี่ยน ยิ่งสูบยิ่งอยากสูบเพิ่ม สำหรับพวกไม่ชอบความหวานเกินเย็นเกินต้องถูกใจแน่นอน

จบไปแล้วกับการรีวิว Infy this is salt จากผู้ใช้งานจริง และหากท่านไหนต้องการหาจับจองเป็นเจ้าของ relxcake.com มีบริการทุกท่านไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่อง หรือ หัวน้ำยา ใสๆ ของ Infy ก็ตาม สามารถหาจับจองได้แล้ว สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com ขอให้ทุกท่านเพลิดเพลินกับการสูบพอท หรือ การเลิกบุหรี่แบบไม่ทรมาน พวกเรา สนับสนุนการเลิกบุหรี่เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของผู้ใช้งานทุกท่าน

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!