รีวิว KS KURVE เจาะลึกสเปค จุดเด่น และ ข้อดี

รีวิว KS KURVE

วันนี้พบกับพวกเรากันอีกเช่นเคย กับทีมงาน relxcake.com โดยวันนี้พวกเราจะมา รีวิว KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ pod ระบบปิด ของค่ายใหญ่อย่าง KS หรือ Kardinal Stick ถือเป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นเดิมอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว โดยได้ทำแก้ปัญหาต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นกับ KS pod รุ่นก่อนๆ ออกไปจนหมด เช่น การรั่วซึมของน้ำยา ที่มักจะมีน้ำยาซึมลงไปตรง ขั้วไฟที่เชื่อมต่อกับหัวน้ำยากับตัวเครื่อง

ซึ่งจะส่งผลเสียต่อเครื่องในระยะยาวได้ที่และยังเพิ่มฟังค์ชั่นต่างๆ ให้ความสะดวกในการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี ดีไซนที่สวยงาม พกพาง่าย หยิบถือสะดวกสำหรับผู้ที่กำลังมองหา pod หรือ บุหรี่ไฟฟ้า มาใช้งาน ไม่ว่าจะเนื่องด้วยเหตุอันไหน หรืออยากจะ เลิกบุหรี่ ท่านมาถูกทางแล้ว

เพราะ pod ของทาง KS มีจุดประสงค์ในการผลิตขึ้นมาเพื่อให้ใช้แทนบุหรี่มวนได้นั้นเอง โดยทั้งมีความปลอดภัยมากกว่าเพราะมีการตัดขั้นตอนการเผาไหม้ของบุหรี่มวนออกไป กลิ่นก็เป็นมิตร ต่อ คนรอบข้างมากกว่าอีกด้วย ด้วยข้อดีหลายๆอย่างนี้ ไม่น่าแปลกใจเลย ที่ท่านจะลองหามาใช้สักตัว โดยในวันนี้เราจะมาว่ากันถึง KS Kurve พอตเรือธงจากค่าย Kardinal Stick กัน

รีวิว KS KURVE

ย้ำอีกครั้งกับตำนานความสุดเกินต้าน KS KURVE
ย้ำอีกครั้งกับตำนานความสุดเกินต้าน KS KURVE

สำหรับ การ รีวิว KS KURVE นั้น เป็น pod ของ KS ที่ได้รับการแก้ปัญหา ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสู.มีผู้ใช้งานเลือกมากมาย โดย มีสเปค ที่ดีขึ้นจากเดิม ด้วยความจุแบตเตอรี่ ที่ให้มาเพียงพอต่อการใช้งานต่อวัน เทคโนโลยีกันซึมที่เหนือขึ้นกว่า เดิม มาพร้อมด้วย สีหลาย ดีไซด์สวยงามพกพาง่าย น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก โดยมีขาดที่ 112.5 x 20.5 x 12 mm เท่านั้น และมีน้ำหนักเพียง 27 g และ เราไปต่อกันด้วยข้อดีของ รุ่นนี้กันเลย

ข้อดีของ KS KURVE

 • ชิปรูปแบบใหม่ ดีกว่าของเดิมกว่า 40% ให้ฟีลสูบที่ดีขึ้น การจ่ายไฟ ที่ดีและเงียบกว่าเดิม
 • แบตเตอรี่ความจุ 450 mAh ถือว่า หากชาร์จเต็มแล้วพกออกไปข้างนอก สามารถใช้งานได้เต็มวันอย่างแน่นอน เพราะแบตเตอรี่มีความจุเยอะพอสมควร ผู้ออกแบบทำขึ้นมาให้ใช้สำหรับเต็มวัน สูบได้ประมาณ 500-700 คำ
 • เทคโนโลยีกันซึมสุดเหนือชั้น โดยมีชั้นกันซึมมากถึง 12 ชั้น และ กันความร้อนอีก 4 ชั่น ดังนั้น ปัญหาเดิมๆที่ท่านเคยเจอจาก pod จะต้องหมดไปอย่างแน่นอน ที่มีน้ำยาซึมลงไปขังตามขั้วจ่ายไฟ ส่งผลให้ ทั้งหัวและตัวเครื่องเสื่อมอายุสั้นลง
 • มีความเงียบ และ ประสิทธิภาพการสูบที่ดียิ่งขึ้น ทำให้คุณสามารถสูบ pod ในบางสถานที่ได้แบบเงียบไม่มีใครสงสัยอย่างแน่นอน
 • วัสดุ ที่ใช้ในการผลิต ทำขึ้นมาด้วย PCTG ฟู้ดเกรด ดังนั้น มั่นใจเรื่องความปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างอันตรายอย่างแน่นอน โดยใช้การขึ้นรูปแบบสามมิติ Unibody มีวัสดุให้ความแข็งแรงเป็นอลูมิเนียมเกรดทำเครื่องบิน
 • ไฟแจ้งเตือนสถานะด้วยระบบ LED สามารถแจ้งเตือนได้ทั้ง แบตเตอรี่ต่ำกว่ากำหนดควรไปชาร์จไฟได้แล้ว
 • เป็นพอตเครื่องแรกในโลกที่ใช้เทคโนโลยีความร้อนหม้อต้ม 4 ชั้น ให้ความร้อนได้เร็ว ไว เงียบ และ สมูทอีกด้วย

KS KURVE มีสีอะไรให้เลือกบ้าง

ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม KS KURVE มีประโยชน์ยังไง?
ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม KS KURVE มีประโยชน์ยังไง?

KS KURVE นั้นด้วยดีไซด์ที่สวยงาม หรูหราแล้ว ยังมีสีหลากหลายสีให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกเอาตามแต่ที่ชอบได้ดังนี้

 • สีดำ (Black)
 • สีน้ำเงิน (Blue)
 • สีส้ม (Copper)
 • สีเขียวแมลงทับ (Forest Green)
 • สีทอง (Gold)
 • สีชมพู (Pink)
 • สีแดง (Red)
 • สีฟ้าบลูสกาย (Blue sky)

หัวสูบของ KS KURVE

pod มือ 1

สำหรับตัวปากสูบของรุ่นนี้ มีให้เลือก 2 รุ่นด้วยกันนั้นคือ KS KURVE POD และ KS KURVE MAX POD ซึ่งเป็นรุ่นที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ โดยผู้ใช้งานก็สามารถเลือกใช้งานได้ตามชอบ เพราะกลิ่นมีความแตกต่างกันบ้าง เล็กได้ ตามแต่รุ่นไปเลือกหามาลองใช้งานได้ แต่ทั้ง 2 รุ่น ถือว่า สามารถใช้งานได้ดีและมีความคุ้มค่า ที่พอๆกันทั้งคู่ ดังนั้น อยู่ที่ความชอบแล้ว ว่า ท่านชอบ รสชาติ หรือ กลิ่นของน้ำยา รุ่นไหนมากกว่ากัน โดย รวมกันทั้งหมดมีให้ท่านเลือกมากว่า 30 กลิ่นด้วยกัน เยอะจุใจแน่นอน

สรุป รีวิว KS KURVE

สำหรับ KS KURVE นั้นเป็น pod ที่น่าใช้อีกรุ่นหนึ่ง ที่หากแนะนำได้ ก็อยากแนะนำให้ ลูกค้ามาลองใช้ เพราะมีการใช้งานที่ง่าย สะดวก อันเล็ก เบา สวยงาม อีกทั้งยังมีน้ำยาให้เลือกเยอะอีกด้วย ท่านไหนกำลังมองหาพอตคู่ใจ ก็ไม่ควรพลาดรุ่นนี้เช่นเดียวกัน โดยหากท่านต้องการ สามารถทักมาหาพวกเรา relxcake.com ตัวแทน พอต ks

ได้ทันทีเราพร้อมแนะนำท่านตลอดเวลา และ สำหรับผู้ที่อยากได้คำปรึกษา หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ต้องการคำแนะนำอื่นๆในเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอท วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง สามารถทักมาพูดคุยสอบถามได้กับทีมงาน relxcake.com ของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!