มือใหม่เริ่มใช้ pod มีปัจจัยในการเลือกแบบไหนบ้าง พร้อมแนะนำรุ่น

มือใหม่เริ่มใช้ pod

สำหรับ ผู้ที่อยากลองเริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอต แต่ยังไม่เคยสูบ และยังไม่เคยลองมาก่อน วันนี้พบกับพวกเรา relxcake.com ในหัวข้อที่ว่า มือใหม่เริ่มใช้ pod ควรเริ่มต้นยังไงดี ควรมองหา บุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอตแบบไหนก่อนดี โดยวันนี้พวกเราได้นำหลายแบรนด์ และ หลายรุ่นย่อยมาให้สำหรับมือใหม่ทุกท่านได้ดูก่อน

ย้ำนะครับ สำหรับมือใหม่ที่วังไม่เคยสูบพอตหรือ เคยสูบของเพื่อนมาบ้างนิดหน่อย และอยากจะหามาสูบบ้างไม่ว่าจะเป็นการสูบแบบเล่นๆ หรือ จะเป็นผู้ใช้งานบุหรี่มวนแบบปกติอยู่ และ อยากจะ เลิกบุหรี่ หันมาใช้งาน พอตในการช่วยให้สามารถเลิกได้ง่ายขึ้นนั้นเอง

ปัจจัยข้อที่ควรมองหาสำหรับ มือใหม่เริ่มใช้ pod

ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่

มือใหม่เริ่มใช้งาน pod นั้นมีปัจจัยที่ใช้ในการตัดสินใจเลือก pod ตัวแรกอยู่หลายข้อด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นฟีลสูบ ที่ต้องเหมาะกับตนเอง หรือ ถ้ายังไม่เคยลองก็ต้องสามารถสูบได้ง่าย ไม่ยากเกินไป ต่อมาก็คือราคา pod ตัวแรกๆควรจะมีราคาที่ไม่แพง สามารถใช้งานได้สบายๆ ไปดูปัจจัยหลักๆที่ใช้ในการเลือกกันเลย

ระบบของบุหรี่ไฟฟ้า

ควรเป็น pod ระบบปิด หรือ pod close system  เพราะสามารถใช้งานได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องซื้อน้ำยาเพิ่มเติม หรือเติมน้ำยาเอง ดังนั้น เพียงแค่ซื้อหัวเปลี่ยน หรือ ซื้อเป็นแบบ ใช้แล้วทิ้ง ก็จะสามารถใช้งานได้ทันทีเพียงแค่เสียบกับตัวเครื่อง หรือ แบบใช้แล้วก็แกะซองสูบได้ทันทีนั้นเอง

ซึ่ง พอตระบบปิดนั้น มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย และ ไม่จำเป็นต้องพกพาอุปกรณ์อื่นเช่นน้ำยาติดตัวไปด้วยทุกวัน แบะ ปัญหาต่างๆที่คนใช้งาน pod เจอแล้วรู้สึกหงุดหงิดกวนใจก็ถูกแก้ไขพัฒนามาถึงจุดที่ดีที่สุดแล้วด้วย เช่นปัญหารั่วซึมนั้นเอง

ราคา

ราคา ซึ่ง มือใหม่เริ่มใช้ pod ควรตะเลือก พอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกที่มีราคาไม่แพงนัก และหากท่านยังไม่เคยมี พอต เป็นจองตัวเองเลยแม้แต่อันเดียวพวกเราอยากลองแสะนำให้ท่านได้ลองเป็น Disable pod หรือ pod ใช้แล้วทิ้งนั้นเอง ซึ่งมีราคาเริ่มต้น เพียง 100 บาทต้นๆเท่านั้น

โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ สูบบุหรี่มวนอยู่ก่อนแล้ว การหัดมาใช้ พอต ใช้แล้วทิ้ง จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดเงินค่าบุหรี่ไปได้เยอะมากๆ และการ ลอง ก็สามารถลองดูก่อนได้ เพราะมีขายในราคาไม่แพง เริ่มที่ ร้อยต้นๆ เท่านั้น ก็สามารถหาซื้อมาใช้งานได้แล้วนั้นเอง

ลองดูก่อนว่าสามารถใช้ทดแทนบุหรี่จริงที่เคยสูบได้หรือไม่ หากลองแล้วติดใจ เราค่อย ขยับรุ่นที่ดีขึ้นสูงขึ้นไปก็ได้ ก็ จะได้จำนวนคำสูบที่เยอะ ขึ้น และ ความคุ้มค่าที่สูงขึ้นตามมานั้นเอง

ฟีลสูบ

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตนั้น มีฟีลสูบ 2 รูปแบบด้วยดัน โดยการสูบนั้น แบ่งตามชนิดของอุปกรณ์ และ น้ำยา ที่ท่านเลือกนำมาใช้งาน โดยทั้งสองแบบมี DTL และ MTL โดยสำหรับมือใหม่พวกเราขอแนะนำให้ท่านเริ่มต้นจาก MTL โดยเฉพาะสำหรับท่านที่เคยสูบบุหรี่มวนมาก่อน

เพราะนี้ก็คือวิธีเดียวกับการสูบบุหรี่มวนนั้นเอง คือการสูบและเอาควันไว้ในปากและซี้ดควันลงปอด แล้วคอยพ้นควันออกมา การสูบแบบนี้ ใช้กับ อุปกรณ์ pod ที่ใช้คู่กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ saltnic ซึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ก็จะใช้ การสูบแบบนี้เช่นเดียวกัน สูบง่าย ใช้เลิกบุหรี่มวนได้อีกด้วยเพราะนิโคตินมีเยอะเพียงพอ

แนะนำ มือใหม่เริ่มใช้ pod เอารุ่นไหนก่อนดี

สำหรับ แบรนด์ และ รุ่นของบุหรี่ไฟฟ้านั้น ตามหัวข้อปัจจัยที่พวกเรา แนะนำมาคือ ควรเป็นพอตระบบปิด ซึ่ง จะเป็นแบบเปลี่ยนหัว หรือ ใช้แล้วทิ้งก็ได้เช่นกัน ปัจจัยต่อไปคือเรื่องราคา หากคิดกันเรื่องราคา

สิ่งที่มือใหม่ที่ไม่เคยเลยควรมองหาคือ พอต ใช้แล้วทิ้ง เพราะมีราคาถูกมากๆ ฟีลสูบ อันนี้ pod แทบทุกรุ่นจะสูบแบบ MTL หรือ สูบเหมือนกับบุหรี่มวนอยู่แล้ว ดังนั้นไม่น่าเป็นปัญหา โดยพวกเราจะมาแนะนำ pod 2 รุ่นด้วยกัน ดังนี้

vmc600
  1. VMC หากพูดถึง vmc ก็คือ pod ใช้แล้วทิ้งของค่าย this is salt นั้นเอง ซึ่ง มาในราคาเริ่มต้นแสนถูก ร้อยนิดๆเท่านั้น โดยมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายอีกด้วย ในไลน์ผลิต ก็มีทั้ง รุ่นเล็ก และ รุ่นใหญ่ที่สามารถสูบได้เยอะคำขึ้นอีกด้วยนั้นเอง เลือกหาได้ตามใจกันเลย
  2. Jues 5000 สำหรับ พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ มีฟีลสูบที่ดี สามารถให้ควันได้เยอะที่สุด (ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียนที่ได้ทดลองจริงมา) สูบง่ายฟีลดี ควันเยอะรีดกลิ่นได้ดี ตัวเครื่องสีขาวสลับแถบ ตามสีองกลิ่นที่ผู้ใช้งานเลือก เช่น ถ้า องุ่นก็จะมีแถบและพลาสติกสีม่วง เป็นสีตัดกับสีขาวนั้นเอง
รีวิวใช้งาน jues 5000

relxcake.com มีจำหน่วย pod หลายรูปแบบ ครบวงจร

หวังว่าข้อมูลเกล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxcake.com ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!