Pod ใช้แล้วทิ้ง ตัวเลือกที่แสนสะดวกสบายสำหรับทุกคน

pod ใช้แล้วทิ้ง

หากคุณกำลัง เป็นผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า pod หรือ mod ก็ตามแต่ หากในเวลานี้คุณรู้สึกว่า อายุการใช้งานของอุปกรณ์ของคุณใกล้หมดอายุแล้ว หรือ อยากจะเปลี่ยนจากของเดิมมาลองอะไรแบบใหม่ๆ บ้าง วันนี้พวกเรา relxcake.com มาเสนอสินค้ายอดนิยม ที่ นักสูบสมัยใหม่ให้ความนิยมจนเป็นกระแสสุดฮิต

นั้นก็คือ pod ใช้แล้วทิ้ง นั้นเอง ซึ่งหากเป็นนักสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตรุ่นเก่า จะพอทราบว่า พอต ใช้แล้วทิ้ง เมื่อสมัยแรกๆนั้น คุณภาพไม่ได้ดีมาก และ มีคำสูบ ที่ค่อนข้างน้อย ตัวนึงสูบได้ไม่เกิน 1,000 คำเท่านั้น

และไม่สามารถชาร์จไฟได้ ซึ่งในปัจจุบันนั้น เทคโนโลยีของ บุหรี่ไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้ง พัฒนาไปไกลมาก มีคำสูบ ได้มากถึง 10,000 คำ สามารถชาร์จไฟได้ อายุการใช้งานยาวนานจนลืมไปเลยว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ซ้ำยังมาในราคาที่เป็นมิตรมากอีกด้วย

ข้อดีและจุดเด่นของ pod ใช้แล้วทิ้ง

ข้อดีของ pod ใช้แล้วทิ้ง

สำหรับข้อดีของ พอต ใช้แล้วทิ้ง นั้น มีอยู่หลากหลายข้อด้วยกัน โดยมาพวกเรานำมาประกอบการตัดสินใจให้ทุกท่านได้ทราบเป็นข้อมูลดังนี้

ใช้งานง่าย สะดวก

ใช้งานง่าย ความใช้งานง่ายของ pod ใช้แล้วทิ้ง ก็คือ มันสามารถ ใช้งานได้ทันทีหงังจากซื้อมา เพียงแค่แกะซองออกมา นำลูกยาง ตามจุดต่างๆ ที่มีมาให้ออก ก็สามารถสูบได้ทันที และยังไม่ต้องมีการแยก หัว ออกจาก ตัวเครื่อง เพราะมาเป็นอันเดียวแบบไม่สามารถแกะได้เลยนั้นเอง

ไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริม

ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม หากคุณเคยใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะต้องพกอุปกรณ์อื่นๆเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คอยล์สูบ หรืออื่นๆ พกติดตัวไปด้วยทุกที่ เพราะไม่มั่นใจ ทั้งวันนั้น จะสามารถใช้งานได้เต็มวันไหม แต่ แบบ พอต ใช้แล้วทิ้ง นั้น ให้คำนวณตามคำสูบที่คาดว่าจะเหลืออยู่ได้เลย ซึ่งหากเพิ่งซื้อรับรองว่าใช้ได้เต็มวันแน่นอน

ราคาไม่แพง

ราคาไม่แพง บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน ราคาเริ่มต้นเพียง หนึ่งร้อยนิดๆเท่านั้น ท่านจึง สามารถใช้งานได้แบบสบายใจ ราคาไม่แรง ไม่ต้องกังวลเวลาหาย เพื่อนยืมหรืออะไรต่างๆนาๆ ในปัจจุบัน มีหลายแบรนด์ ที่ได้ทำการผลิตออกมาจำหน่ายในท้องตลาด ดังนั้น จะมีหลากหลายรสชาติหลากหลายกลิ่นให้เราสามารถเลือกใช้งานได้

เลือกขนาด คำสูบได้

เลือกคำสูบได้ สำหรับคำสูบนั้น มากน้อยมีให้เหลือ หลากหลายแบบตั้งแต่ 600คำสูบ จนถึงหลัก 10,000 สามารถเลือกตามความต้องการได้ โดยมีราคาไม่แพงแน่นอน แต่บางทีคนอาจชอบตัวเล็กก็ จะเป็นคำสูบที่น้อย จะได้ พอต ขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อได้โดยไม่ตุงออกมาเลย

กลิ่นให้เลือกเยอะ

ด้วยความที่ พอต ใช้แล้วทิ้ง ชนิดนี้ มีหบากหลายแบรนด์ ส่งสินค้าเข้าประกวดจึงทำให้ มีสินค้าหลากหลายกลิ่น หลากหลายรูปแบบ ให้ เรา สามารถเลือกหาได้ตรงกับความต้องการมากยิ่งขึ้น โดยสำหรับผู้ที่กำลังมองหา พอต สักตัวมาใช้งาน พวกเรามีไกด์ไลน์ให้ว่า แบรนด์ไหน จะมาในรูปแบบใดดังนี้

  • Jues จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวเครื่องสีขาว สำหรับผู้เขียนที่ได้ลองใช้งานดูนั้นรู้สึกว่าพอตตัว Jues 5000 puff จะเป็น พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีควันเยอะมาก สำหรับผู้ใช้งานที่ชอบควันเยอะๆแนะนำเป็นรุ่นนี้เลย ควันเยอะสะใจแน่นอน มีกลิ่นให้เลือกหลายแบบ
  • KS Quik สำหรับ KS นั้นเจ้าตลาดเรื่อง พอต อีกแบรนด์หนึ่ง โดยมาพร้อมคำสูบ หลากหลายแบบ ตั้งแต่ 800,2000,5000 เป็นพอตที่มีราคาไม่แพง ใช้งานง่าย ฟีลสูบดี ไม่แทงคอ สามารถใช้งานประจำตัวได้ดี รุ่น 2000 จะได้รับความนิยมสูงมาก และเห็นคนถือติดมืออยู่บ่อยครั้ง
  • relx bubble mon สำหรับค่าย relx นั้นก็มีการส่ง relx bubble mon ที่คำสูบ 1600 ครั้งโดยมีความโดดเด่นที่ดีไซด์สวยงาม และยังมาพร้อมกับกลิ่นที่พิเศษกว่าแบรนด์อื่นๆ คือ กลิ่นผสม ยกตัวอย่างเช่น ฝรั่งผสมกล้วย , มะม่วงผสมลูกแพร , แอปเปิ้ลเขียวผสมกีวี่ เป็นต้น
  • VMC สำหรับ vmc นั้นมีให้เลือกตัวเล็ก กับใหญ่ คือ 600 และ 5000 คำสูบซึ่งทั้งสองรุ่นมีขนาดที่ค่อนข้างแตกต่างกัน มีกลิ่นหลากหลายแบบ ทั้งกลิ่นรูปแบบปกติ และกลิ่น ที่หาจากแบรนด์อื่นๆไม่ได้เช่นกลิ่นเบียร์ เป็นต้น สำหรับคนที่ชอบ ถูกใจแน่นอน

ข้อเสีย พอต ใช้แล้วทิ้ง

ข้อเสียของ pod ใช้แล้วทิ้ง
  • ไม่สามารถเลือกผสมน้ำยา หรือ คราฟน้ำยาเองได้ สำหรับผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์
  • หากคิดถึงเรื่อง ราคา แบบ ละเอียดเลย pod ระบบปิด ที่ซื้อหัวเปลี่ยนราคาถูกกว่า แต่ไม่มากแน่นอน
  • ไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ใช่แบบใช้ซ้ำ ดังนั้น จะเป็นการเพิ่มขยะ ให้กับโลกนั้นเอง
  • ตัวเลือกของน้ำยา แม้ จะมีเยอะ แต่น้อยกว่า pod แบบปกติอย่างแน่นอน

relxcake.com ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!