อย่าหาทำ! ถ้าควันน้อยก็แค่ เปลี่ยนมาใช้ KS QUIK

ถ้าควันน้อยก็แค่เปลี่ยนมาใช้ KS QUIK!

ความต้องการของคนสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เห็นในตอนนี้มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆทุกๆวันจริงๆ แอดเห็นได้จากยอดสั่งซื้อผ่านเข้ามาบนเว็บไซต์และแอดมินก็คืนวิ่งส่งของกันรัวๆ และพอดที่ขายดีที่แอดจะเป็น เจ้า KS QUIK ทั้ง 2 รุ่นนี่แหละ ทั้ง KS QUIK 8000 & KS QUIK 2000 บอกเลยว่ายอดสั่งถล่มทลายมากๆ แอดเลยขอลองอยู่ครั้งนึงช่วงที่ของมันพอมีนะ แอดว่าฟีลสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ KS QUIK เนี่ย มันให้ฟีลสูบที่จุกคอมากๆ นี่แอดเป็นคนสูบเบาๆนะ แต่แอดรู้สึกว่าความจุกคอนี้ก็ไม่ได้แรงหรือแน่นไปสำหรับแอด ฟีลสูบแน่นเต็มคำสมกับที่หลายๆเจ้าบอกจริงๆ ลูกค้าแอดติดใจเพราะตัวพอดมีน้ำหนักเบา พกง่าย และที่สำคัญเมื่อใช้หมดก็แค่โยนทิ้งไปไม่ต้องมานั่งเติมน้ำยาหรือมานั่งทำความสะอาดตัวพอดให้ยุ่งยากอีกต่อไป

ถ้าควันน้อยก็แค่เปลี่ยนมาใช้ KS QUIK!
ถ้าควันน้อยก็แค่เปลี่ยนมาใช้ KS QUIK!

ส่วนใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาพอดที่ใช้สูบไม่ได้เรื่องเลย แอดขอแนะนำลองเปิดใจใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งลองดูก่อน รับรองว่า KS QUIK 800 และตัว KS QUIK 2000 จะไม่ทำให้คุณเฟลไปอย่างแน่นอน ตอนนี้ราคาทั้ง 2 รุ่นก็ต่างกันไม่มาก หากสนใจสอบถามแอดมินเข้ามาได้เลย เดี๋ยวจะแนะนำกลิ่นดีๆให้ได้ลองกัน ขอแอบกระซิบว่า KS QUIK 2000 จะเป็นพอดใช้แล้วทิ้งตัวเดียวของ KS นะที่แถมสายชาร์จมาให้ เพราะว่ากันไว้เผื่อว่าคุณสูบแบตเตอรี่หมดก่อนน้ำยา สิ่งที่จะสั่งเหตุได้ก็คือ สูบไปแล้วกลิ่นหรือรสชาตินั้นจาง นั่นก็แสดงว่าถ้าแบตเตอรี่ไม่หมดก็อาจจะน้ำยาหมดแล้ว นั่ก็คือถึงเวลาต้องทิ้งแล้วใช้อันใหม่ได้แล้วยังไงล่ะ 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!