การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า

การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า

การสูบบุหรี่ มีให้เห็นกันตั้งแต่จำความได้เลยก็ว่าได้นะ แอดเป็นคนนึงที่เกิดมาก็เห็นตากับพ่อสูบบุหรี่แล้ว และแน่นอนว่าเรื่องความเสรีภาพหรือสิทธิ์ในเรื่องเพศก็ยังไม่ได้ฟรีสไตล์เหมือนในปัจจุบันนี้สักเท่าไร เพราะแต่ก่อนหากเราเห็นผู้หญิงยืนคีบสูบบุหรี่ผู้หญิงคนนั้นจะถูกมองว่าเป็นคนไม่ดี เพียงเพราะการสูบบุหรี่เป็นเรื่องของผู้ชายนั่นเอง แต่เอ๊ะ! แล้วมันเกี่ยวอะไรกับการมาเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะยังไงการสูบบุหรี่ก็ยังเป็นเรื่องที่ไม่ดีอยู่ดีนี่นา?

บุหรี่ไฟฟ้าในตอนนี้ถือว่าเป็นอุปกรณ์ช่วยสูบบุหรี่แบบเป็นทางเลือกนึงของการช่วยคนที่ต้องการลดหรือเลิกการสูบบุหรี่นั่นเอง แต่ค่านิยมในสังคมปัจจุบันมองว่าการสูบบุหรี่คือความเท่ที่หมู่วัยรุ่นควรจะเป็น เราจะเห็นได้มากสุดตามร้านเหล้า ผับ บาร์เป็นต้น แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากความเท่ที่คุณได้มันฟรีๆจากการสูบบุหรี่ โชคดียังหล่นทับอยู่นะคือคุณจะได้รักษาปออดที่เคยใกล้พังให้มันไม่พังมากไปกว่านี้จากการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมนั่นเอง เพราะการสูบบุหรี่ไฟฟ้าคือการเปลี่ยนจากการสูบด้วยการเผาไหม้ใบยาสูบและกระดาษมวนที่เอาไปพันยาสูบ มาเป็นการสูบด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มาจากการสังเคราะห์ขึ้นมา และเติมสารนิโคตินเข้าไปในปริมาณที่พอดี ซึ่งตอนนี้ในตลาดจะมีอยู่ที่ 3-5% สูบแบบอิ่มพอดีๆไม่ถึงกับมึนหัวน็อคไปเลยนั่นเอง เห็นข้อดีมาขนาดนี้แล้วยังจะไม่อยากหันมาลองใช้กันมั่งเลยหรอ

การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า
การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!