เขาว่ามันเหมือนกัน JUES vs RELX INFINITY

เขาว่ามันเหมือนกัน JUES vs RELX INFINITY

พอดใหม่ๆก็เกิดกันถี่มากๆ แอดล่ะตามจะไม่ทันอยู่ละ วันนี้ก็เจอเจ้าพอด JUES ที่มีหน้าตาออกคล้ายๆพอดนึงของ RELX เขาก็ว่าเจ้าตัวนี้มีกลไกการทำงานที่แทบไม่ต่างกับพอด RELX INFINITY เลยสักนิด แถมความว้าวยังมีไม่จบอีกนะคือเจ้าเครื่อง JUES สามารถใช้พอดหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าร่วมกับเครื่องของ RELX INFINITY ได้ไปอี๊กกก ส่วน RELX INFINITY ก็ใส่หัวพอดร่วมกับ JUES ได้อีกเช่นกัน จะเห็นได้ตามภาพด้านล่างนี้เลย

JUES ถือว่าเป็นพอดเล็กที่มีแบตเตอรี่มากถึง 400 mAh มาให้ได้ใช้งานกันเยอะมากๆเลยนะ ปกติแอดใช้เครื่องที่แบตเตอรี่อยูที่ 380 mAh ก็คือนานๆจะได้หยิบไปชาร์จทีนึง แสดงว่าเจ้าตัวนี้ถ้าแอดซื้อมาใช้ แอดอาจจะแทบไม่ต้องหยิบไปชาร์จเลยมั้ง ฮ่าๆ มันก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนแหละเนอะ หากเพื่อนคนไหนกำลังลังเลว่าจะลองตัวไหนดีระหว่าง JUES และ RELX INFINITY แอดบอกว่าว่า ความแตกต่างอาจจะมีแต่มันก็อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนก็ได้นะ มาหยิบไปลองกันเร็ววว

เขาว่ามันเหมือนกัน JUES vs RELX INFINITY
เขาว่ามันเหมือนกัน JUES vs RELX INFINITY

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!