เจ้าไหนก็มีระบบป้องกันการรั่วซึมกัน

เจ้าไหนก็มีระบบป้องกันการรั่วซึมกันทั้งนั้น

วันนี้แอดมินจะพาไปดูกันว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ที่เราๆใช้กัน เหตุใดจึงต้องมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากัน แล้วทำไมในบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นถึงไม่มี 

ก็ตรงตามประเภทบุหรี่ไฟฟ้าเลยนะที่ว่าเป็นแบบ Close System เพราะมันคือระบบปิด ฉะนั้นการทำงานทุกอย่างจะอยู่ในระบบที่ปิดเท่านั้น รูลมต้องขนาดเท่านี้ เพื่อการสูบที่แน่น อะไรทำนองนั้น ดังนั้นการป้องกันมันควรถูกออกแบบและเซฟตี้การใช้งานตั้งแต่ภายในระบบ แล้วรู้หรือไม่ว่าหากไม่มีระบบนี้ผู้ใช้งานจะเจอกับปัญหาอะไร แน่นอนว่าด้วยความมันเป็นระบบปิด การไหลเวียนหรือผ่านถ่ายของเหลวที่อาจจะเกิดจาก ตัวของพอดที่ใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองนั้นมีการแตกหรือรั่วซึม แล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีการไหลออกมา ทำให้เอ่อล้นท่วมแผงวงจรการจ่ายไฟเพื่อการทำงานของพอด ทำให้อันตรายอาจจะเกิดได้จาก ทำให้เครื่องพอดพังหรือช็อตจากของเหลวที่หกใส่ หรือถ้ามันไปรั่วมตรงด้านล่างขั้วต่อกับพอด แล้วมารั่วด้านบนๆ เมื่อเราใช้งานอาจเกิดการกระเซ็นโดนปากของเราได้ ทำให้เกิดแผลพุพองไปอีก

เจ้าไหนก็มีระบบป้องกันการรั่วซึมกันทั้งนั้น
เจ้าไหนก็มีระบบป้องกันการรั่วซึมกันทั้งนั้น

เอาเป็นว่ารุ่นไหนในตลาดที่มี ณ ตอนนี้เห็นจะเป็น KS KURVE, KS XENSE, RELX INFINITY, RELX PHANTOM เป็นต้น อันนี้เท่าที่แอดพอจะนึกออกนะ แต่เพื่อนไปลองหาดูเผื่อเจอพอดๆ อื่นที่มีระบบป้องกันเรื่องความปลอดภัยให้เรา แอดถือว่าดีเลยล่ะ

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!