รุ่นแรกยังเก๋าอยู่เราจะไม่พลาดรีวิว

เมื่อรุ่นแรกยังเก๋าอยู่เราจะไม่พลาดรีวิว

หากเพื่อนคนไหนที่เป็นสาวกบุหรี่ไฟฟ้า Karidal Stick ต้องเคยได้ลองรุ่นที่เป็น KS Classic เป็นพอดประเภท Close System เพราะตอนแบรนด์ KS มาเปิดตลาดในบ้านเราเมื่อปี 2020 ถือเป็นการเปิดโลกของวงการบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ ในตอนนั้นการนิยมในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในที่สาธารณะยังถูกห้ามและผิดกฎหมายอยู่ในประเทศเรา ปัจจุบันทาง KS ก็ได้พัฒนาจนมีพอดบุหรี่ไฟฟ้ามาหลายรุ่นมาก เพื่อนๆลองไปตามกันดูได้นะ ในเว็บไซต์หรือทางเพจเราเองก็มีจำหน่าย และพร้อมให้คำปรึกษากับผู้ที่สนใจอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

เมื่อรุ่นแรกยังเก๋าอยู่เราจะไม่พลาดรีวิว
เมื่อรุ่นแรกยังเก๋าอยู่เราจะไม่พลาดรีวิว

Kardinal Stick นั้นพร้อมด้วยดีไซน์ที่รุ่นน้องๆยังต้องยกมาอะแดปดีไซน์ใช้งานอยู่ ตัวพอดให้ฟีลสูบที่แน่น ชัด และเต็มคำมากๆ อิ่มนิคกันอีกจุกๆด้วยปริมาณนิโคตินถือว่าสูงอยู่นะ อยู่ที่ 5% ต่อพอด ทั้งยังเป็นรุ่นแรกที่ใส่ระบบการสั่นเตือนเมื่อมีการสูบที่ต่อเนื่องกันเป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าเปิดตัวมาก็ใส่ใจผู้บริโภคอย่างเรามากๆ เอาใจแอดไปเลย ส่วนความเก๋าที่แอดอยากจะนำเสนอสุดๆเลยก็คือ ดีไซน์ที่สวยและมีพอดที่น้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่ และราคานั้นก็ถูกแบบจับต้องได้ง่ายด้วยอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!