infy relx มีความเหมือนและแตกต่างกันอย่างไร

infy relx

วันนี้พบกับพวกเราเช่นเคยกับทีมงาน relxcake.com โดยพวกเราจะมาตอบข้อสงสัยของนักสูบทุกท่าน ที่ถามกันเข้ามามากมายเหลือเกินว่า infy กับ relx ระหว่าง 2 แบรนด์นี้ ซื้ออันไหนดีกว่ากัน คุ้มค่ากว่ากัน และฟีลสูบของแต่ละตัวมีความแตกต่างกันยังไงบ้าง โดยวันนี้เดียวเรามาเทียบกันให้เห็นชัดเจนเลยว่า สเปค ทั้งสองตัวนั้น แตกต่างกันยังไงบ้าง

ซึ่งสำหรับพวกเราเข้าใจ นักสูบ pod ทุกคนดี ว่าจะหาของมาใช้งานสักตัวหนึ่งให้อยู่ยาวๆ ต้องควรมีการศึกษาให้ดีก่อนว่า แบบไหนดี แบบไหนแจ่มกว่า เพราะ ทั้งสองรุ่นไม่ใช่ pod ใช้แล้วทิ้ง ที่สูบหมดก็โยนทิ้งได้ แต่เป็นรุ่นที่จะอยู่กับเราไปยาวๆ นั้นเอง ซึ่งซึ่งถ้าจะให้ฟันธงไปเลยว่า อันไหนดีกว่ากันก็ยาก

เพราะแต่ละรุ่น ก็มีข้อดี หรือ จุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปนั้นเอง ซึ่งแล้วแต่ว่า แต่ละคนชอบแบบไหนทั้งฟังค์ชั่นการใช้งาน ดีไซน์หรืออื่นๆ ซึ่งในปัจจุบันหลายๆแบรนด์ก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยมทั้งไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพ ดีไซน์ ความปลอดภัย พวกเราไปดูกันเลยว่า 2 แบรนด์นี้เป็นอย่างไรกันบ้าง

เปรียบเทียบตัวเครื่อง

การเปรียบเทียบเรื่องตัวเครื่อง จะมีทางด้านการดีไซน์ รวมไปถึง แบตเตอรี่ และการทำงานของเครื่อง

Relx infinity

relx infinity color

Relx Infinity ซึ่งเป็นรุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นเรือธงของค่าย relx โดยรุ่นนี้ได้ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นมากแก้ไขปัญหารวมไปถึงข้อบกพร่องได้สมบูรณ์แบบ ได้รางวัลด้านการออกแบบ 2020 ไปครองอีกด้วยในรุ่นนี้ เรียบหรูดูดี มีฟีลสูบที่ดีมาก รีดกลิ่นได้ดี แบตเตอรี่ขนาด 380mAh ชาร์จ Type-C ชาร์จได้เร็ว ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 45 นาที

สามารถใช้งานได้ประมาณ 500-600 คำ ก็คือวันหนึ่งน่าจะเหลือแน่นอน แบตเตอรี่เพียงพอต่อการใช้งาน สูบได้อย่างต่อเนื่อง มีระบบสั่นเตือน ปลอดภัยต่อการใช้งานแน่นอน มาพร้อมกับไฟสถานะแจ้งเตือน ป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี

INFY

infy color

สำหรับ INFY เริ่มเลยที่ตัวเครื่องดูมีความมินิมอล โดยตัวเครื่องมีไฟสวยงาม มีหลากหลายสีให้สามารถเลือกซื้อได้ และมีผู้สูบหลายคนที่เลือกซื้อเพราะว่า มีไฟ สะดุดตา วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นวัสดุคุณภาพเกรดดี จับถนัดมือ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 330 mAh สายชาร์จแบบ Type-C

เป็น Fast Charge ชาร์จประมาณ 35 นาทีก็เต็มแล้ว จากแบตเตอรี่หมด สามารถพกไปใช้งาน 1 วันได้แบบสบาย สูบได้ตั้งแต่ 350-500 คำ ซึ่งจริงๆก็ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานแล้ว มาพร้อมระบบสั่นเตือนหากสูบถี่เกินไปเช่นเดียวกัน

เปรียบเทียบหัวสูบ หรือ คอยล์

Relx infinity

โปรโมชั่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod ซื้อครบ 20 หัว

หัวสูบของ relx ใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า FEELM ซึ่งสามารถควบคุมความร้อนได้เป็นอย่างดี มีการจ่ายไฟที่นิ่งใช้คู่กับน้ำยา Salt Nicotin บอกเลยฟีลสูบแน่น รีดกลิ่นได้ชัดมาก มีการพัฒนาต่อเนื่องมาจากรุ่นแรกๆ ได้ดี แบบไร้ปัญหาการรั่วซึมอีกด้วย

INFY

INFY POD กับความเจ๋งที่ไม่ซ้ำใคร

Infy สิ่งที่จะสามารถสังเกตได้ชัดเจนเลยคือ หัวของ infy จะเป็นหัวใส เราสามารถมองหาน้ำยาที่เหลืออยู่ภายในได้อย่างชัดเจน ไม่ต้องสังเกต ก็เห็นได้ง่าย โดยน้ำยาภายในจะเป็น Salt Nicotin โดยมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการประหยัดน้ำยา ที่ให้ฟีลสูบคงเดิม กลิ่นชัด แต่ใช้น้ำยาน้อยลงจากเดิมอีกด้วย INFY เป็น pod ของค่าย This is salt ซึ่งถือเป็นค่ายยอดนิยมเช่นกัน ดังนั้นเชื่อถือได้แน่นอน

หัวสูบ infy relx ใช้ร่วมกันได้

อีกหนึ่งที่ผู้ผลิตทั้ง 2 ค่ายนี้ สนุก และทำกันออกมาเลยก็คือ หัวคอยล์ หรือ หัวสูบ ของทั้งสองค่าย สามารถใช้งานร่วมกันได้นั้นเอง ซึ่งนั้นเท่ากับว่าไม่มีว่าจะใช้ infy ก็สามารถเอาหัวสูบของ relx มาใส่ได้ หรือหากท่านมีเครื่อง infy แต่เบื่อหัวใสๆ ของมัน ท่านก็สามารถซื้อหัวของ relx มาใส่แทนได้เช่นกัน

ข้อสรุป

สำหรับข้อสรุปนั้นถ้าให้ฟันธงลงไปเลย ว่า แบรนด์ไหน จะชนะนั้นถือว่า ตอบได้ยากมาก แต่ถ้าจะต้องตอบจริงๆ พวกเราขอเลือกทางฝ่าย Relx infinity เพราะเนื่องจากว่าจากการลองเทียบสเปคดู อย่างอื่นนั้น แทบจะเทียบเท่ากันหมด ในส่วนของดีไซน์ ก็ แล้วแต่คน บางคนสวย บางคนไม่สวย แต่มีอยู่เรื่องหนึ่งที่ infy แพ้ relx นั้นคือเรื่องของแบตเตอรี่ ที่มีมาให้น้อยกว่า ทำให้คำสูบ แตกต่างกันประมาณ 100-200 คำ เลยทีเดียว ในการใช้งานต่อรอบแบตเตอรี่ ดังนั้นเราจึงโหวตให้ relx infinity ไปในรอบนี้

relxcake.com มีขายทั้ง 2 รุ่น

จบไปแล้วกับข้อแตกต่างกันของ pod ยอดนิยม สองแบรนด์ สองรุ่นด้วยกันนั้นคือ อินฟี่ และ รีแลค หวังว่าข้อมูลเกล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxcake.com ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท

และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!