หัวพอตน้ำยา INFY – หาให้ดีกว่านี้ก็คงจะยากหน่อย

หัวพอตน้ำยา INFY- หาให้ดีกว่านี้ก็คงจะยากหน่อย

ไม่รู้ว่าแอดมินคิดไปเองจากการขายและให้คำปรึกษากับคนที่เพิ่งเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close System หรือเปล่านะ เพราะไม่ว่ากลิ่นไหนที่กำลังบูมๆ มาแรงๆ กลิ่นนั้นของจะหมดทั้งสโตว์ที่แอดมินถืออยู่เลยล่ะ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ INFY บอกเลยว่าเป็นอะไรที่คาดเดาจำนวนสต๊อกสินค้าไม่ได้เลย เพราะยอดการซื้อขายมักเป็นไปตามกำลังซื้อ กำลังเชียร์ของผู้ใช้งานพอตไฟฟ้านั่นเอง

หัวพอตน้ำยา INFY- หาให้ดีกว่านี้ก็คงจะยากหน่อย
หัวพอตน้ำยา INFY- หาให้ดีกว่านี้ก็คงจะยากหน่อย

INFY พอตหัวใส ชื่อที่ใครๆก็รู้จัก – ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวกหรือไม่ก็ตาม คุณก็คงเป็นหนึ่งในนั้นที่โดน INFY หัวใสตกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะนอกจากกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีรสชาติที่หอมหวาน ให้กลิ่นแบบชัดเจนมากๆแล้ว ก็คงจะเป็นเพราะกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ INFY หัวใส นั้นมีให้เลือกลิ้มลองเยอะแยะมากกว่า 25 กลิ่นเลย ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นนมสด, สตอเบอร์รี่ฝรั่ง, ไอติมมะนาววนิลลา, ผลไม้รวม, โค้ก, ไวน์แดง, องุ่นปีโป้,โยโย่องุ่น, ลิ้นจี่, แตงโม, พีช, ส้ม, มะม่วง, ชามะลิ, มิ้นท์, เรดบลู, องุ่นเคียวโฮ, บลูเบอร์รี่, สับปะรด, ถั่วเขียว, มิกซ์เบอร์รี่, สตอเบอร์รี่, ไอติมเผือก และมาใหม่ คือ กลิ่นโยเกิร์ต บอกเลยว่าคุณได้ลองครั้งแรกแล้วไม่พอหรอก

แอดนี่รอบที่ร้อยแล้วล่ะกับกลิ่นองุ่นเคียวโฮ แอดมินชอบมาก ๆ เพราะมันเหมือนเราเคี้ยวองุ่นเคียวโฮอยู่ในปากเองเลยทั้งลูก เอาเป็นว่าไม่อวยเยอะละกันให้เพื่อนๆได้ไปลองเองดีกว่า แต่ขอแอบกระซิบนิดนึงว่า ถ้าไม่ตุนจะเสยใจเหมือนแอดมินแน่ๆ ฮ่าๆ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!