หัวพอต JUES น่ารักชิบปุ๋งเลย

หัวพอต JUES น่ารักชิบปุ๋งเลย

พร้อมเปิดต่อมรับรสแล้วหรือยัง? นี่คือพอตรุ่นน้องที่เพิ่งขายอยู่ในตลาดบ้านเราได้ไม่นานมากนัก แต่เป็นที่ติดอกติดใจของชาวสายควันมากๆ เพราะใครๆต่างก็บอกว่ากลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าน้องเล็กนี้สุดยอดมาก เอาล่ะไม่รอช้าไปโดยแอดมินป้ายยากันซะเถอะ…

JUES POD – หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมเปิดทุกต่อมรับรส ต่อมสัมผัสของคุณให้คุณเคลิ้มไปกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่มีจำกัดหรือมีอะไรมาหยุดความสุขแห่งการเสพนิโคตินได้ เพราะ JUES POD ทุกกลิ่นได้รับการออกแบบรสชาติมาในแบบที่ใช่ของความเป็น JUES ที่สุดแล้ว ทั้งกลิ่น รสชาติ ความฟินในการสัมผัสควันนุ่มๆ กลิ่นหอมๆของ JUES POD ทุกหัวแล้วบอกเลยว่า คุณจะลืมรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นเดิมๆที่เคยสูบมาทั้งหมดเลย นอกจากนั้นยังไม่พอ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES นั้นยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องพอตของค่ายอื่นได้ อย่างเช่น RELX INFINITY พอตตัวดังของ RELX คุณสามารถสลับใช้งานหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากันและกันได้อย่างลงตัว และการสูบก็ยังแน่น ชัด จัดเต็มเช่นเคย นอกจากนี้จุดเด่นของ JUES POD ยังสามารถเก็บใช้งานได้นานถึง 18 เดือน ทำให้คุณกักตุนรสชาติที่ชอบได้นานๆนั่นเอง

หัวพอต JUES น่ารักชิบปุ๋งเลย
หัวพอต JUES น่ารักชิบปุ๋งเลย

JUES POD มีขายตอนนี้ทั้งหมด  18 กลิ่น ได้แก่ ชามะลิ / เสาวรส / น้ำแร่ / มะม่วง / องุ่น / ลูกอม / พีช / มะนาว / เมล่อน / แอปเปิ้ลเขียว / โค้ก / แตงโม / มิ้นท์ / บลูเบอร์รี่ยาสูบ / บลูเบอร์รี่ / ฝรั่ง / ยาสูบแบบเย็น / มะพร้าวลาเต้ พร้อมกักตุนรสชาติและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆไปกับ JUES POD แล้วหรือยัง

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!