อายุของหัวรีฟิลน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

อายุของหัวรีฟิลน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ทุกอย่างที่เป็นของใช้มักมีอายุการใช้งานอยู่เสมอ ต่อให้สิ่งของนั้นไม่เคยถูกแกะเพื่อใช้งานเลยก็ตาม มันจะมีอายุของสิ่งของหรือวัสดุนั้นเสมอ เช่นเดียวกับหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบหัวรีฟิลหรือหัวเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งหัวรีฟีลแบ่งออกเป็น 2 แบบคือ

แบบสำลี – ตัวสำลีจะมีความดูดซึมและซึมซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เร็วมากๆ ทำให้ผู้สูบบุหรี่ได้รับนิโคตินที่ดีกว่า การสูบจึงทำออกมาได้ดีมากๆ รสชาติที่สูบก็จะมีความชัดเจนของกลิ่นนั้นๆ เผลอๆในกลุ่มผู้ใช้บางคนก็ต่างบอกว่าแบบสำลีนี้ สูบแล้วได้กลิ่นดีกว่าแบบหัวพอตรีฟิลแบบเซรามิกเสียอีก แอดลองแล้ว แอดกลับคิดว่ามันแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้นนะ แต่เรื่องของความควงทนนั้น บอกเลยว่าไม่ค่อยทนเท่าไร ฮ่าๆ

แบบเซรามิก – เป็นหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความคงทนสูงมากๆ สามารถน้ำความร้อนและเผาผลาญน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ดีเยี่ยม อายุการใช้งานก็จะยาวนานกว่าแบบสำลีอยู่เพียงเล็กน้อยเช่นกัน แต่รสชาติของแบบเซรามิกนี้อาจจะไม่เท่ากับแบบสำลีนะ

อายุของหัวรีฟิลน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
อายุของหัวรีฟิลน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ส่วนวิธียืดอายุของหัวพอตรีฟิลนั้นมี 2 วิธีง่ายๆดังนี้

  • คุณควรพักพอต ระหว่างการสูบในแต่ละครั้ง เช่น สูบติดต่อกัน 3 ครั้งแล้วพักสัก 10-20 วินาทีก็ถือว่าทำดีแล้ว ปล่อยให้หัวคอยล์ในหัวรีฟิลมันได้ดูดซึมเอาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้หน่อย เพราะเดี๋ยวเกิดการไหม้ขณะใช้งานได้ อันตรายมากๆหากไม่เคยพักกลัวพอตเลยนะ
  • หมั่นตัวเช็คหีวรีฟิลอยู่แบบสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าหัวพอตน้ำยาของเราไม่ได้แห้ง เพราะไม่งั้นจะเกิดการพอตน้ำยาฯไหม้ได้ คุณจะต้องทิ้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ค้างอยู่ในหัวพอตนั้นทิ้งทันที เพราะมันเสียรสชาติไปเลยเหมือนมีการไหม้เกิดขึ้นนั่นเอง

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!