VMC 5000 puff  รีวิวผู้ใช้จริง ใช้ยาวจนลืมว่าซื้อมาตอนไหน

VMC 5000 puff

วันนี้พบกับพวกเรา relxcake.com วันนี้พวกเราจะมาว่ากันถึง แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถ้าพูดถึงเรื่อง Pod ใช้แล้วทิ้ง แล้วล่ะก็ จะต้องพานให้นึกไปแบรนด์นี้เป็นส่วนหนึ่งอย่างแน่นอน และ แบรนด์นั้นก็คือ VMC นั้นเอง เจ้าตลาด pod ใช้แล้วทิ้ง ที่ถือเป็นแบรนด์ที่มีการ ผลิตและออกขาย พอตใช้แล้วทิ้งขนาดเล็ก ที่สร้างขึ้นมาด้วยความเปี่ยมคุณภาพคับแน่น กับ คำสูบไม่เยอะจำนวน 600 คำ แต่ ในวันนี้พวกเรามา พร้อมกับน้องใหม่ของค่าย

วีเอ็มซี นั้นก็คือ VMC 5000 puff ซึ่งเปิดตัวออกมาไม่นาน แต่ก็ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งาน Pod อย่างดีเยี่ยม ด้วยคำสูบ แบบทะลุเป้าไปมากถึง 5000 คำ เรียกได้ว่า ใช้จนลืมไปเลย ว่าที่เข้าร้านซื้อ หรือ ที่แกะมาสูบ มันตั้งแต่ตอนไหนกันแน่ อย่างตัวผู้เขียน ถึงกับต้องหาปากกามาเขียนกับตัวเครื่องเอาไว้เลยว่า แกะออกมาเริ่มสูบเมื่อไหร่ และสำหรับตัวผู้เขียนบอกเลยว่า ซื้อตัวเดียว อยู่ได้เกือบเดือนเลยทีเดียว เพราะไม่ได้เป็นคนสูบจัดอะไรมากนั้นเอง

ทำความรู้จักแบรนด์ VMC

vmc 5000

VMC เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศ เจ้าตลาด บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง มาเลเซีย โดยสำหรับในประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงคือ Pod ใช้แล้วทิ้ง โดยส่งตัวเริ่มต้นมาก่อนคือ VMC 600 puff ที่มีรูปทรงขนาดเล็กเรียกได้ว่าสั้นกว่าปากกา แต่อวบกว่าเล็กน้อย ด้วยขนาดไซต์ที่เล็ก พกพาง่าย และสามารถสูบได้ถึง 600 คำ

มากับน้ำยาให้เลือกหลากหลายแบบ กลิ่นยอดนิยมก็มี กลิ่นแปลกๆก็เยอะ แต่ล่าสุดเมื่อปลายปี 2022 ที่ผ่านมานี้เอง ทางแบรนด์ได้ทำการ คลอด รุ่นน้อง ที่ประสิทธิภาพไม่น้อง ออกมานั้นก็คือ VMC 5000 puff ซึ่ง สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ นั้นเอง โดยวันนี้พวกเราจะมา เจาะข้อมูล ของรุ่นน้อง ของแบรนด์นี้กัน

VMC 5000 puff

ข้อมูล vmc5000

VMC 5000 puff น้องใหม่แบรนด์ VMC ที่ประสิทธิภาพไม่แพ้รุ่นพี่เลย ด้วย คำสูบที่มากถึง 5000 ครั้ง สามาราเสียบสายชาร์จ เพื่อเติมพลังงานได้ ด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อม ฟีลสูบ ที่ชัดเจน ไม่แทงคอ สูบแล้วไม่สำลัก ไม่ไอ แน่นอน ดีไซน์ ทรงอวบๆ แม้จะใหญ่ไปนิดเมื่อเทียบกับ pod ใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่นๆ แต่มองว่า

ไม่เป็นปัญหา สำหรับ การที่สามารถสูบได้ถึง 5000 ครึ่ง มีขนาดโตกว่ารุ่น 600 ประมาณ 3-4 เท่าได้ แต่มากับราคาสุดคุ้ม ที่ relxcake.com ราคาเพียง 300 มีทอน 10 บาท มีน้ำหนักเบา พกพาง่ายเช่นกัน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวจบของ Pod ใช้แล้วทิ้งเลยทีเดียว พกอันเดียว ไปไหนสบายตลอดวันแน่นอน

VMC 5000 puff มีกลิ่นอะไรบ้าง

vmc5000 กลิ่น

สำหรับกลิ่นของ pod vmc รุ่น 6000 นั้น มีหลากหลายกลิ่นที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกหาซื้อมาลองเทสกันได้ มีให้เลือกถึง 25 กลิ่นด้วยกัน ดังนี้

 1. กลิ่นบลูเบอรี่
 2. กลิ่นแยมบลูเบอรี่
 3. กลิ่นดับเบิ้ลมิ้นต์
 4. กลิ่นแฟนต้าน้ำส้ม
 5. กลิ่นแฟนต้าน้ำแดง
 6. กลิ่นนมหมี
 7. กลิ่นขนมเยลลี่องุ่น
 8. กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว
 9. กลิ่นชามะนาวเย็น
 10. กลิ่นเมล่อน
 11. กลิ่นน้ำแร่
 12. กลิ่นแยมส้ม
 13. กลิ่นโอวัลติน
 14. กลิ่นพีช
 15. กลิ่นสัปปะรด
 16. กลิ่นลูกอมแตงโม Play
 17. กลิ่นสไปร์
 18. กลิ่นสไปร์ลิ้นจี่
 19. กลิ่นลูกอมโอเล่สตอเบอรี่
 20. กลิ่นไอศครีมคอเนตโต้สตอเบอรี่
 21. กลิ่นแยมสตอเบอรี่
 22. กลิ่นลูกอมเปรี้ยว เลมอน
 23. กลิ่นยาคู้
 24. กลิ่นโค้ก
 25. กลิ่นแฟนต้าองุ่น

รีวิวผู้ใช้งานจริง VMC 5000

สำหรับผู้เขียนที่ได้ลองใช้งาน VMC 5000 โดยการอยู่ด้วยกันประมาณ 2-3 สัปดาห์ผ่านมา ถือว่า เป็น Pod ใช้แล้วทิ้ง ที่มีความอึดมาก ชาร์จพกไป 1 วันแบบจบๆ แม้ต้องเจอ ปาตี้ ก็ตาม โดยที่เคยพก KS Quik 2000 กับตัวแม้การใช้งานปกติประจำวัน จะสามารถเอาอยู่ก็ตาม แต่หาก ตอนมืดต้องไปต่อ ปาตี้ ดื่มกับเพื่อน KS Quik 2000

ก็จะแบตเตอรี่หมดไปก่อน จบงานตลอด แต่กลับมาในทีของ VMC 5000 กลับเอาอยู่ได้แบบสบายๆ อาจเพราะตัวเครื่องที่หนากว่า ทำให้ สามารถพกแบตเตอรี่ได้มากกว่านั้นเอง ได้มาใช้จนลืมไปเลยว่า แกะสูบตั้งแต่เมื่อไหร่ ถึงกับต้องย้อนไปดู ว่าสั่งซื้อตอนไหนกันเลยทีเดียว โดยที่ได้มาใช้งานจะเป็น กลิ่นน้ำแร่ สูบแล้วมีความเย็นกำลังดี แต่มีรสออกคล้ายๆ แตงโมหน่อยๆ ฟีลสูบดี กลิ่นชัดเจน แบตเตอรี่ทน

แต่สำหรับผู้เขียน อาจไม่ถูกใจเรื่องขนาดของมันสักหน่อย เพราะว่า ไม่ได้พกกระเป๋าติดตัวนั้นเอง เวลาใส่กระเป๋ากางเกงมันดูบวมๆหน่อยนึง แต่กับ คนที่ไม่ซีเรื่อง ขนาด และ พกกระเป๋าติดตัวอยู่แล้ว การจัดหามาใช้งานนั้น ถือว่าดีเยี่ยม และสามารถใช้จริงได้ดีแน่นอน โดยสามารถซื้อได้กับ relxcake.com 290 บาทเท่านั้น หากซื้อเยอะ ยังสามารถลดลงไปเป็นโปรโมชั่นได้อีกด้วย ไปตำกันโลด ที่นี่ VMC

ซื้อ VMC ที่ relxcake.com

สำหรับผู้ที่อยากได้คำปรึกษา หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ต้องการคำแนะนำอื่นๆในเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอท วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง สามารถทักมาพูดคุยสอบถามได้กับทีมงาน relxcake.com ของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!