สูบบุหรี่แล้วไอ ปกติหรือไม่!?

สูบบุหรี่แล้วไอปกติหรือไม่!?

อาการนี้แอดขอยืนยันว่า เป็นกันทุกคน สำหรับคนที่เริ่มหัดสูบบุหรี่นะ อาจจะด้วยไม่รู้ว่าต้องสูบเข้าไปอมไว้ในปากก่อน หรือกลืนควันไปเลย เอ๊ย! อันนี้เรื่องจริงนะ เพื่อนแอดสมัยตอนเป็นเด็กไม่รู้ว่ามันสูบยังไงให้ออกจมูกด้วย เลยกลายเป็นกลืนควันเข้าไปซะงั้น ฮ่าๆ แต่ในยุคนี้แอดว่าน้อยคนที่จะเจอกับอาการสูบแล้วไอออกมา เพราะอย่างในบุหรี่ไฟฟ้าเอง การสูบแล้วแทงคอ จนเกิดอาการไอออกมา เกิดจากปัจจัยไม่กี่อย่าง เช่น

ความเย็นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เราสูบกัน มักจะมีการเติมความเย็นเข้าไปเพื่อให้ได้อรรถรสในการสูบบุหรี่ยิ่งขึ้น แต่ใครที่ไม่เคยสูบแบบเย็นๆมาก่อน ก็อาจเกิดอาการไอได้นะ เพราะความเย็นมันไปบาดคอเอา ฮ่าๆ อันนี้แอดถือเป็นเรื่องปกติ

กำลังไฟแรงไฟ – มักเกิดกับพอดที่สามารถปรับกำลังไฟที่ใช้จ่ายในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ ก็ปรับให้มันจ่ายไฟเหมาะสมกับการสูบของเรา เช่นเป็นคนสูบลากยาวก็ใช้ไฟสัก 30-40W ก็เพียงพอต่อการสูบแล้วล่ะ ลดการเกิดการแทงคอจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกทางด้วย

สูบบุหรี่แล้วไอปกติหรือไม่!?
สูบบุหรี่แล้วไอปกติหรือไม่!?

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!