สูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรกกับพอดใช้แล้วทิ้ง

สูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรกกับพอดใช้แล้วทิ้ง

นี่อาจเป็นบทความแรกของผู้ที่มองหาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อการสูบบุหรี่ครั้งแรกในชีวิตของตัวเอง หรือจะเป็นคนที่มองหาพอดที่ให้ฟีลสูบได้สุดกับราคาเบาๆสบายกระเป๋า แอดมีบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาแนะนำ

KS QUIKพอดใช้แล้วทิ้งจากค่าย Kardinal Stick มีด้วยกัน 2 รุ่น คือ KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000 Puff ให้ฟีลสูบเหมือนกัน ต่างกันที่ปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งตัวเลขต่อท้ายหมายถึงจำนวนคำที่สามารถสูบได้จนหมดพอดหนึ่งตัว แต่ต่างกันที่รุ่น KS QUIK 2000 จะแถมสายชาร์จให้ด้วย 1 เส้นเป็น USB Type-C เผื่อว่าใครที่สูบ ๆ อยู่ แบตเตอรี่หมดก่อนน้ำยาในพอดแล้วจะเสียอรรถรสนั่นเอง

RELX NANO2 พอดใช้แล้วทิ้งกลิ่นชัด สูบดี ฟีลกู๊ดจากค่าย RELX ให้ปริมาณการสูบอยู่ที่ 300 – 350 คำต่อพอด มีทั้งหมด 8 กลิ่นให้ได้เลือกกัน เช่น Tobacco, Dark Sparkle, Fruit Tea, Garden’s Heart, Ludou Ice, Cooling Mint, Tangy Purple, Fresh Red ดีไซน์สวย ราคามิตรภาพ เหมาะกับคนที่มองหาพอดเล็กๆไว้พกพา

VMC พอดสัญชาติมาเลเซีย เพิ่งมาใหม่สดๆร้อนๆเลยในตอนนี้ ฟีลสูบเทียบกับ KS QUIK ได้เลย แต่จะสมูทและแน่นกว่า แต่รวม ๆ ถือว่าไม่ต่างกันมากนัก มีทั้งหมด 12 กลิ่น ได้แก่ โค้ก, หมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้น, มะนาว SUPER LEMON, แฟนต้าองุ่น, แฟนต้าส้ม, แฟนต้าสตอเบอรี่, น้ำแร่ EVIAN, หมากฝรั่ง LOTTO บลูเบอรี่, น้ำผลไม้  TIPPCO สัปปะรด, สไปร์ทลิ้นจี่, ไอศครีมคอนเนตโต้ รสสตอเบอรี่, ลูกอมเย็นกลิ่นแตงโมซองแดงเจ้าดัง

พอดใช้แล้วทิ้ง_02-1024×724.jpg” alt=”สูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรกกับพอดใช้แล้วทิ้ง” class=”wp-image-32461″/>
สูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรกกับพอดใช้แล้วทิ้ง

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!