ลองยัง บุหรี่ไฟฟ้า Jues POD เกิดมาเพื่อฆ่า Relx Infinity

ลองยังบุหรี่ไฟฟ้า Jues POD เกิดมาเพื่อฆ่า Relx Infinity

ได้เวลา JUES POD กับบุหรี่ไฟฟ้าสมญานาม Relx Killer 

หากใครคลุกคลีอยู่ในวงการ Close POD System หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดมาสักักแล้ว ย่อมคุ้นเคยกันดีกว่าเจ้าใหญ่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Close POD System นี้ต้องยกให้กับ Relx จากประเทศจีน กับเจ้าของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิตอย่าง Relx Infinity, Relx Classic และอีกหนึ่งค่ายอย่าง KS Kardinal จากมาเลเซีย เจ้าของบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดอย่าง KS KURVE, KS KURVE Lite และรุ่นอื่นๆ อีกเพียบ แต่ในความเป็นจริงแล้วยังมีเจ้าน้อยใหญ่อีกมากมายที่เข้ามาทำการปล่อยสินค้าในวงการนี้ โดยอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามองในช่วงนี้เราขอยกให้กับ JUES POD ซึ่งเป็นค่ายจากประเทศมาเลเซียนั่นเอง

โดย JUES POD นั้นได้รับฉายาหรือสมญานามที่ฟังแล้วต้องหันมองกับ Relx Killer หรือเกิดมาเพื่อฆ่า Relx ซึ่งสาเหตุที่ได้รับชื่อแบบนี้นั่นเป็นเรื่องของตัวหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเราจะมาเริ่มดูกันจากรายละเอียดของตัวเครื่องกันก่อน โดย JUES POD นั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบเครื่องอีกรุ่นหนึ่งมาพร้อมกับระบบการสูบมาตรฐาน สามารถเสิร์ฟฟีลสูบได้นุ่มละมุนไม่มีสะดุด ตัวเครื่องอัดแน่นแบตเตอรรี่มาให้มากกว่า 400 mHA เรียกว่าชาร์จได้เพียงพอไปหลายวัน โดยสามารถใช้สายชาร์จแบบ Type-C ที่เป็นมาตรฐานสากลได้เลย นอกจากนี้ยังจัดออปชั่นไฟกันสั่นมาให้ ดูสวยงามและใช้งานได้จริง รวมถึงวัสดุคอยล์นั้นก็ให้มาเป็นคอยล์เซรามิคตามตรฐานการสูบ สามารถใช้งานได้ลื่นไหลแน่นอน

ลองยังบุหรี่ไฟฟ้า Jues POD เกิดมาเพื่อฆ่า Relx Infinity
ลองยังบุหรี่ไฟฟ้า Jues POD เกิดมาเพื่อฆ่า Relx Infinity

มาที่จุดเด่นของ JUES POD กันบ้างกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUES POD โดยความพิเศษของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUES POD นั้นคือกลิ่นที่ชัดและโดดเด่น โดยเฉพาะกลิ่นแนวผลไม้ที่จะให้ความรู้สึกเด่นชัดกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติอี่นๆ โดยคะแนนเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES POD นั้นเรียกว่าสามารถเทียบเท่าหรือดีกว่าแบรนด์ใหญ่ๆ อย่าง Relx เลยด้วยซ้ำ ซึ่งงานนี้หากใครที่อยากลองสัมผัสกับกลิ่นชัด แต่มีตัวเครื่อง Relx อยู่ในมือก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะอีกฟังก์ชั่นนึงของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUES POD นั้นคือสามารถสลับใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ของ Relx ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, หรือ Relx Phamtom ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน นอกจากนี้ใครที่เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า JUES POD อยู่ในมือก็แน่นอนว่าสามารถสลับสับเปลี่ยนเอาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของทาง Relx มาใช้ร่วมกันได้ด้วยเช่นกัน

สะดวก รวดเร็ว พร้อมใช้งานขนาดนี้ ทำให้หลายคนสนใจหันมาลอง JUES POD กันมากขึ้น พร้อมทั้งได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในการสูบไปกับรสชาติที่แตกต่างของทาง JUES POD ได้อีกด้วย

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!