รุ่นรอง แต่คุณภาพของจริงต้อง บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE Lite

รุ่นรอง แต่คุณภาพของจริงต้องบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE Lite

รุ่นรอง(ท็อป) แต่คุณภาพของจริงต้อง KS KURVE Lite

 หากใครที่เป็นแฟนบุหรี่ไฟฟ้าของค่าย KS Kardinal ย่อมไม่พลาดกับการเปิดตัว KS KURVE Lite ประจำปี 2022 กับบุหรี่ไฟฟ้า Close POD System อีกรุ่นหนึ่งเป็นที่น่าจับตองมองไม่น้อยเลยทีเดียว โดยบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE Lite ถือเป็นไลน์สินค้าภายใต้รุ่นเรือธงที่เป็นพี่ใหญ่ครองตลาดอย่าง KS KURVE นั่นเอง โดยวันนี้เราจะพามาดูกันแบบจะๆ ว่า บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่นี้ ที่ได้ชื่อว่าเป็นรุ่นรองท็อปจาก KS KURVE นั้นมีดีอย่างไร และพอจะก้าวขึ้นไปเทียบชั้นกับ KS KURVE ได้หรือไม่ และความคุ้มค่าคุ้มราคาของมันนั้นสมกับที่คุณควรจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE Lite กลับไปครอบครองรึเปล่า ใครพร้อมแล้วกำเงินของคุณไว้ให้แน่นและไปลุยกับรีวิว KS KURVE Lite กันเลย

KS KURVE Lite นั้นคือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความคล้ายคลึงกับ KS KURVE เป็นอย่างมาก เริ่มต้นจากระบบภายในที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างชิปเซ็ต ซึ่ง KS KURVE Lite นั้นได้หยิบยืมนวัตกรรมนี้มาจาก KS KURVE แบบเด๊ะๆ เรียกว่าใช้ชิปตัวเดียวกันทำให้ความแรงของมัน สามารถเสิร์ฟฟีลสูบที่สมูทสุดติ่งได้แบบสบายๆ ทำความเร็วและความต่อเนื่องในการสูบได้ดี ข้อถัดมาคือแบตเตอร์รี่โดย KS KURVE Lite นั้นให้แบตเตอรรี่มาน้อยกว่าเล็กน้อยอยู่ที่ 330 mHA ห่างจาก KS KURVE ที่ให้มาถึง 450 mHA  ทำให้ระยะเวลาการชาร์จต่างกันเล็กน้อยที่ 20 นาทีและ 40 นาที ซึ่งถึงแม้จะชาร์จได้ไวต่างกันแต่ระยะเวลาในการชาร์จนั้นก็ถือว่ายังทำได้ดี ไม่กินเวลาจนเกินไป

อีกหนึ่งจุดแตกต่างที่เห็นได้ชัดคือวัสดุภายในที่เป็นสเป็คคนละแบบกัน โดย KS KURVE Lite จะมาพร้อมสีเรียบๆ มินินอล ดำและเทา และใช้วัสดุภายนอกตัวเครื่องที่รองลงมา แต่แลกมากับข้อดีที่ทำให้ได้น้ำหนักเบาสบาย แค่ 18 กรัม พกสะดวกสบายไม่หนักกระเป๋าแน่นอน โดยในส่วนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น ทั้งสองรุ่นสามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวเดียวกันได้ โดยหากใครมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของทาง KS KURVE ตุนไว้อยู่งานนี้บอกเลยว่าสบาย

ด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างกันแบบนี้หลายคนอาจจะเกิดคำถาม อ้าว ทำไม เราถึงไม่ไปเล่นรุ่นใหญ่ของอย่าง KS KURVE เลยดีกว่าถ้ามันพรีเมี่ยมขนาดนั้น คำตอบก็คือปัจจัยสำคัญอย่างราคานั่นเอง โดย KS KURVE นั้นถือว่าราคาจุก 1,290 บาท ส่วน KS KURVE Lite นั้นก็ Lite เบาสบายกระเป๋าสมชื่อเพราะถูกกว่าเกินครึ่งกับราคาเครื่องแค่ 590 บาท เท่านั้น!!! เรียกว่าได้ว่าเป็นข้อแตกต่างที่เอามาวัดกันแบบชวนให้เปลี่ยนใจมาเล่นสาย KS KURVE Lite กันไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ

ซึ่งความแตกต่างนี้ขึ้นอยู่กับนักสูบทุกคนว่าสะดวกแบบไหน ชอบใจรุ่นไหน ถึงจะเหมาะกับตัวคุณมากกว่ากัน เพราะเราขอการันตีเลยว่าทั้ง KS KURVE Lite และ KS KURVE นั้นคุ้มค่า คุ้มราคาทุกคำที่สูบแน่นอน

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KRISTAL และ Jues กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!