คำศัพท์ควรรู้ เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

คำศัพท์ควรรู้ เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

เมื่อคุณเปลี่ยนบุหรี่ยาสูบเป็นบุหรี่ไฟฟ้า การซื้อสิ่งจำเป็นที่จำเป็นสำหรับมือใหม่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เมื่อคุณพยายามหาซื้อสินค้าเหล่านี้ตามร้านค้าออนไลน์และเจอกับคำอธิบายตัวสินค้า ที่มีแนวโน้มว่าคุณจะเจอกับคำศัพท์ที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อนอย่างแน่นอน และไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ที่ผู้มือใหม่จะต้องค้นหาความหมายของคำต่างๆที่พวกเขาเจอทางออนไลน์และการทำความเข้าใจศัพท์ อาจใช้เวลาสักครู่ เราได้รวบรวมคำศัพท์สั้น ๆ ที่ครอบคลุมคำทั้งหมดที่เป็นประโยชน์ต่อการเข้าสู่โลกแห่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาฝาก

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

Atomizer –

ตัวทำให้เกิดความร้อนแกอะตอมของบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดน้ำยาเอง

Airflow

ช่องเปิดบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตั้งค่าได้ตามความต้องการ การเปิดไว้จะช่วยให้คุณได้รับไอน้ำที่โปร่งสบายและเต็มไปด้วยไอน้ำและควันเขม่าโตในขณะที่การปิดฝาจะช่วยให้คุณได้รสชาติที่ดีขึ้น

Blend

คือการผสมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในอัตราส่วนที่เท่ากันของ PG ต่อ VG ในน้ำยาขวดเดียว

Cigalike

บุหรี่ไฟฟ้าที่รูปทรงเหมือนบุหรี่มวน และคือรูปแบบพื้นฐานที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้า อาจจะอยู่ในรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งหรือมาพร้อมชุดรีฟิลลืเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใช้ซ้ำได้

Clearomizer

คือส่วนหัวของแทงก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เช่น ขดลวด กระบอกแทงก์น้ำยา สำลี เป็นต้น

Cloud chasers

การสูบและพ่นควันออกมาในความหนาของควันที่เหมือนก้อนเมฆ

Coil

คือส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้า ทำหน้าที่สร้างไอน้ำ ที่เกิดจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า+ความร้อน

Draw

การสูบแบบเดียวกับการสูบบุหรี่มวน คือไม่ต้องกดปุ่มใดๆในการทำการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

Dry hit

เป็นอาการแสบร้อน และ เจ็บคอเวลาสูบ เนื่องจากไม่มีน้ำยาอยู่ในแทงก์น้ำยาเลยเหมือนสูบแค่ไอควันเขม่าจากความร้อนที่ทำการระเหยน้ำยามาสู่ปาก

DTL

การสูบโดยการลากตรงลงปอดเลย มีในเฉพาะบุหรี่แบบหยดน้ำยาสูบเอง

MTL

การสูบแบบอมควันไว้ในปากก่อนแล้วค่อยสูบลงปอดอีกที เหมือนรถ 2 จังหวะ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!