พอตใช้แล้วทิ้ง จะครองโลก…ความต้องการของมือใหม่

พอตใช้แล้วทิ้งจะครองโลก ความต้องการของมือใหม่

เพียงไม่กี่ปีที่เริ่มมีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้แพร่หลายมากในแทบจะทุกประเทศทั่วโลก และในประเทศไทยเองก็ยังได้รับความนิยมในเรื่องนี้ไม่ต่างกันอีกด้วย ถ้ามองเพียงแค่ในตลอดบ้านเราตามที่แอดมินได้เห็นตามคลับตามบาร์ทั่วไป แอดมินว่าสินค้าที่ขายดีมากๆ คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยความที่ใช้งานง่ายๆ สะดวกที่จะพกพาติดตัวไปปาร์ตี้หลาย ๆ อันได้ ก็อาจจะเป็นสาเหตุต้น ๆ ที่คนเริ่มนิยมใช้งานล่ะมั้ง

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนอกจากดีไซน์ที่ออกแบบมาแบบเล็กกะทัดรัด และน้ำหนักเบาๆแล้วนั้น มันยังถูกพัฒนาต่อยอดมาจากบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดและระบบเปิดอีกด้วยนะ ด้วยคำว่า “พัฒนา” ทำให้เจ้าตัวบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งดูเป็นที่นิยมของเหล่าวันรุ่นหรือคนเหล่าสายปาร์ตี้เอามากๆเลยยังไงล่ะ 

พอตใช้แล้วทิ้งจะครองโลก ความต้องการของมือใหม่
พอตใช้แล้วทิ้งจะครองโลก ความต้องการของมือใหม่

ส่วนประกอบ พอตใช้แล้วทิ้ง

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีปริมาณนิโคตินเริ่มที่ 10 – 50 mg ให้คุณได้เลือกใช้งานได้ตามใจชอบ
  • แบตเตอรี่ในตัวไม่ต่ำกว่า 550 mAh ให้สามารถใช้งานได้ยาวๆตลอดทั้งวัน

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

  • พกพาง่าย
  • ไม่ต้องบำรุงรักษา
  • ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ให้เสียเวลา กรณีพอตที่สูบได้หลักพันคำสูบ พวกนั้นจำเป็นจะต้องมีรูเพื่อชาร์จแบตเตอรี่อยู่นะ
  • มีหลายกลิ่นได้ได้ลิ้มลอง แทบจะทุกสายแนวที่ชอบเลยทั้งคาว หวาน น้ำหวาน ของทอด

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!