ทำไมต้องเป็นน้ำยาซอลนิคที่คู่กับบุหรี่ไฟฟ้า

ทำไมต้องเป็นน้ำยาซอลนิคที่คู่กับบุหรี่ไฟฟ้า

เหล่าสิงห์อมควันทั้งหลาย ก่อนใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าต้องทราบก่อนเลยว่า เครื่องสูบของตัวเองที่ใช้งานอยู่นั้นเหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใด ซึ่งในตลาดมี 2 ประเภทได้แก่ ฟรีเบสและซอลนิค และแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดทั่วไปอย่างเช่น RELX INFINITY หรือ KS KURVE ต่างก็ต้องใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทฟรีเบสเท่านั้นอย่างเดียว 

น้ำยาแบบฟรีเบส คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี PG VG และ Nicotine ที่ใช้กับ MOD และอะตอม ซึ่งปกติแล้วจะมีนิโคตินอยู่ที่ 3 – 9% และถ้าปริมาณเกินกว่านี้ ในเวลาสูบมันจะแน่นมากๆ ซึ่งนิโคตินน้ำยาแบบฟรีเบส จะเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบในรสชาติของน้ำยา มีความหวานฉ่ำของรสชาติน้ำยาจึงทำให้เลิกบุหรี่ได้และที่สำคัญ จะเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบพฤติกรรมการสูบที่เน้นปริมาณควันที่มากนั่นเอง

ทำไมต้องเป็นน้ำยาซอลนิคที่คู่กับบุหรี่ไฟฟ้า
ทำไมต้องเป็นน้ำยาซอลนิคที่คู่กับบุหรี่ไฟฟ้า

และอีก 1 นิโคติน นั่นก็คือ น้ำยาแบบซอลนิค ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้งานกับนวัตกรรมทดแทนประเภท POD SYSTEM ที่มีแบตเตอรี่ที่ขนาดเล็ก พกพาง่าย ปริมาณของควันน้อยไม่รบกวนผู้อื่นรอบข้าง ซึ่งความแน่นของนิโคตินจะเทียบเท่าบุหรี่จริงเน้นการสูบน้อยแต่อิ่มไว โดยทั่วไปที่ใช้กันมีปริมาณนิโคติน 3-5% และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ใช้เพื่อทดแทนนิโคตินในบุหรี่ และต้องศึกษาการใช้งานก่อนทุกครั้งอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้ POD SYSTEM  ที่มีการใช้งานมากที่สุดในตอนนี้ก็คงต้องขอยกให้กับ RELX INFINITY หรือ KS KURVE นั่นเอง

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!