รู้หรือไม่ว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็มีประโยชน์ เช่นกันนะ

รู้หรือไม่ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็มีประโยชน์เช่นกันนะ

ในต่างประเทศยังคงค้นคว้าและวิจัยถึงบุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เริ่มมีการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแรกจนปัจจุบันก็ยังหาข้อสรุปที่เป็นข้อเท็จจริงมากไม่ได้นักว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีผลกับร่างกายเราในทางที่ดีในระยะยาวอย่างไร แต่โดยก็ถือว่านักวิจัยและผู้ค้นหาคำตอบ ทำไปเพื่อเพราะต้องการสนับสนุนบุหรี่ไฟฟ้าอยู่นั่นเอง 

รู้หรือไม่ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็มีประโยชน์เช่นกันนะ
รู้หรือไม่ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็มีประโยชน์เช่นกันนะ

ควบคุมการบริโภคนิโคติน – การสูบบุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้คุณควบคุมปริมาณนิโคตินของคุณเนื่องจากระดับนิโคตินที่มีอยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าที่แตกต่างกัน คุณสามารถเลือกจากความแรงต่ำ ปานกลาง หรือสูง วิธีนี้ใช้ได้ผลเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้รับนิโคตินมากกว่าที่คุณต้องการ

ปรับปรุงการทำงานของปอด – การสำรวจหนึ่งครั้งใช้คน 19,000 คนและถามพวกเขาเกี่ยวกับการทำงานของปอดหลังจากเปลี่ยนมาใช้การสูบบุหรี่ไฟฟ้า พวกเขาพบว่าประมาณ 76% ของผู้เข้าร่วมรายงานว่าการทำงานของปอดดีขึ้นภายในไม่กี่เดือนหลังจากเปลี่ยน ลดความเสี่ยงจากการสูบบุหรี่มือสอง เมื่อคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้า คุณจะไม่ได้รับสารเคมีทั้งหมดที่อยู่ในบุหรี่แบบเดิมๆ นี่เป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่กับผู้สูบบุหรี่และไม่ต้องการสูดดมควันบุหรี่มือสอง

ป้องกันการเพิ่มของน้ำหนัก – เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเป็นเรื่องปกติเพราะคุณกินมากขึ้นเพื่อต่อสู้กับความอยากอาหาร นอกจากนี้ การถอนนิโคตินยังทำให้คุณกินมากขึ้นอีกด้วย เนื่องจากมีนิโคตินในบุหรี่ไฟฟ้าคุณจึงสามารถป้องกันการเพิ่มของน้ำหนักได้โดยเปลี่ยนไปใช้นิโคติน

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!