บุหรี่ไฟฟ้าถูกเสพติดมากกว่าบุหรี่มวน

บุหรี่ไฟฟ้าถูกเสพติดมากกว่าบุหรี่มวน

ถ้าตามที่หัวข้อบทความว่า แอดมินก็มองว่าคงไม่ผิดไปจากนั้นจริงๆ เพราะจากยอดขายและจำนวนผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในตอนนี้ ดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและโตอย่างรวดเร็วมากๆด้วย ดูได้จากการพัฒนาและจำหน่ายพอดรูปแบบแปลกๆ หน้าตาสวยงามก็ยังขึ้นว่า SOLD OUT แทบจะทุกเว็บออนไลน์อยู่แล้ว แล้วอะไรคือความจริงว่าคนเสพติดบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าบุหรี่มวน

นอกจากยอดขายที่การันตีแล้วยังมีเรื่องของประโยชน์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่พอจะยืนยันได้ ในภายนอกก็เรื่องของการลดความรบกวนและความรำคาญให้แก่คนรอบตัวได้ เช่น สูบแล้วไม่เหม็นติดเสือก่อนเข้าประชุมหรือพบปะผู้คน ไม่สูบแล้วแฟนเหม็น ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะทางอากาศในพื้นที่สาธารณะอีกด้วย และที่สำคัญความหนาของควันที่พ่นออกจากปาก ในวัยรุ่นบ้างกลุ่มอาจมองว่าเท่ด้วยแหละ เลยทำให้มีการสูบบ่อยและถี่ขึ้น จนเหมือนว่าพวกเขาเหล่านั้นเสพติดการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั่นเอง 

บุหรี่ไฟฟ้าถูกเสพติดมากกว่าบุหรี่มวน
บุหรี่ไฟฟ้าถูกเสพติดมากกว่าบุหรี่มวน

ส่วนการสูบบุหรี่มวน สาเหตุที่มีลดน้อยลงก็อาจจะด้วยราคาที่มีการปรับขึ้นอย่างโดดมากๆ จำนวนหรือกำลังการซื้อก็มีลดลงเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาหลักร้อยก็สูบได้ แถมสูบได้นานเป็นเดือนอีก ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้งานมากกว่า แอดมินไม่สามารถฟังธงได้ว่าสูบอะไรเสพติดมากกว่ากัน แต่เป้าหมายเดียวที่บุหรี่จะทำคือ กระตุ้นสารแห่งความสุขออกมาคลายเครียดให้เราได้นั่นเอง สูบแต่พอดีก็จะดีกว่านะ จะได้ไม่ดูหมกมุ่นอยู่กับบุหรี่มากเกินไป

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!