ละมุนมากแม่ ! เอาใจสายหวาน  บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK

ละมุนมากแม่ ! เอาใจสายหวาน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK

รู้นะว่าสายสูบหลายคนเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะนอกจากจะติดในเรื่องของความสะดวกสบาย ใช้ง่ายและไม่มีกลิ่นติดตัวแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนติดใจคือรสชาติหอมหวานของบุหรี่ไฟฟ้า ที่มักมีการครีเอทหรือสร้างสรรค์ออกมาเป็นรสชาติแปลกใหม่ ให้ความรู้สึกคล้ายกับขนมหรือรสชาติผลไม้ ทำให้สูบเพลิน ใช้ง่าย ไม่ฝืดคอ 

ละมุนมากแม่ ! เอาใจสายหวาน  บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK
ละมุนมากแม่ ! เอาใจสายหวาน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK

ในบรรดาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติหอมหวานทั้งหลายนั้น ในแต่ละยี่ห้อ แต่ละแบรนด์ หรือแต่ละรุ่นเองก็จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป โดยแต่ละยี่ห้อนั้นก็ได้มีการพยายามคิดค้นรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาเป็นสไตล์ของตัวเอง และทำให้กลิ่นมีความชัดจัดเต็มมากที่สุด เพื่อเอาใจสายสูบทั้งหลาย ซึ่งในบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close POD System ที่วางขายอยู่ในตลาดตอนนี้ รุ่นที่โดดเด่นในเรื่องกลิ่นชัด และสามารถดึงรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้ชัดจัดเต็มากที่สุด หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ KS QUIK อยู่แน่นอน

สาเหตุที่ KS QUIK ขึ้นมาเป็นขวัญใจสายหวานก็เพราะเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มีการใช้ ‘คอยล์สำลี’ แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบซิสเต็มปกติที่มีการใช้คอยล์เซรามิค โดยข้อแตกต่างของคอยล์สองชนิดนี้ คือคอยล์เซรามิคจะมีความคงทนกว่า เสถียรกว่าเหมาะแก่การใช้ระยะยาว จะให้รสชาติที่สม่ำเสมอ ส่วน ‘คอยล์สำลี’ บน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK นั้น มีความพิเศษในเรื่องของการดึงรสชาติออกมา เพราะจะมีการซึมซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปที่สำลีจนชุ่ม และค่อยใช้ความร้อนกลั่นออกมาเป็นไอน้ำ จึงทำให้รสชาติมีความฉ่ำ และได้รสชาติและกลิ่นชัดเจนกว่าคอยล์แบบเซรามิค

นั่นคือสาเหตุว่าทำไมบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK จึงมีรสชาติน้ำยาแนวผลไม้ และแนวขนมหวานออกมาเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นพุดดิ้งคัสตาร์ด หรือแยม สตรเบอร์รี่ , แยม บลูเบอร์รี่  เพราะคุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่คิดค้นมาได้เต็มที่ เต็มสูบนั่นเอง ดังนั้น สายหวานคนไหนที่กำลังชั่งใจว่าจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนดี KS QUIK ก็นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนรักความหวานนั่นเอง 

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KRISTAL และ Jues กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!