รู้ทันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สูบยังไงให้ใช้ได้นาน

รู้ทันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สูบยังไงให้ใช้ได้นาน

ไหนเพื่อนๆ ลองบอกกันหน่อยสิ๊ว่า แกะหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาแต่ละครั้งแต่ละคนสามารถใช้หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้นานแค่ไหน

3วัน ? 1 สัปดาห์ ? 2 สัปดาห์ ?

แน่นอนว่าระยะเวลาการใช้งานย่อมแตกต่างกันไปตามแต่ละปริมาณการสูบของแต่ละคน แต่ความจริงแล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองนั้นก็มีระยะเวลาหรืออายุงานของมันเหมือนกันนะ แน่นอนล่ะว่าหลายคนคงรู้กันมาบ้าง แต่ที่คุณอาจยังไม่รู้คือแม้ว่าคุณจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าหนักแค่ไหน เราเองก็สามารถยืดอายุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือดึงประสิทธิภาพของมันออกมาได้อย่างเต็มสูบด้วยตัวเองเช่นกัน

รู้ทันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สูบยังไงให้ใช้ได้นาน
รู้ทันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สูบยังไงให้ใช้ได้นาน

ซึ่งวิธีที่จะดึงประสิทธิภาพน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นอันดับแรก คุณควรเลือกเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ตรงกับรุ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเสียก่อน แม้ว่าเครื่องและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลายรุ่นจะถูกออกแบบมาให้ใช้ข้ามค่ายหรือข้ามรุ่นได้ แต่การใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ถูกรุ่นจะทำให้คุณสามารถดึงรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอออกมาได้ดีกว่า เปรียบเสมือนต่อการต่อจิ๊กซอว์ที่ต้องเลือกชิ้นส่วนที่ตรงเป๊ะโดนใจมากที่สุด หลังจากที่คุณเลือกเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ากับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ตรงกันแล้วลำดับต่อมาคือคุณควรชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มเสียก่อน เพราะนั่นแปลว่าเครื่องอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานเต็มที่ ชิปทำงานได้เร็วและไว ไม่หน่วง หากคุณลองสังเกตดูจะพบว่าเมื่อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ในสภาวะที่แบตเตอรี่ใกล้แล้วจะทำงานได้หน่วงขึ้นเล็กน้อย และดับไปในที่สุด ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องทำงานและพร้อมเสิร์ฟฟีลสูบที่ดีที่สุด คุณจึงควรหมั่นชาร์จเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าและไม่ปล่อยให้แบตเตอรี่หมดเกลี้ยงจึงจะได้รสชาติน้ำยาที่ดีที่สุด นอกจากนี้การหมั่นดูแลทำความสะอาดเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าคืออีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เต็มประสิทธิภาพ โดยวิธีการง่ายๆ คือการใช้ทิชชู่แห้งยัดลงไปในบริเวณช่องใส่หัวน้ำยาเพื่อซับคราบน้ำยาที่ไหลซึมออกมา รวมถึงเป่าล่มไล่ฝุ่นเป็นระยะๆ เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกออก เพราะหากปล่อยไว้โอกาสเสี่ยงที่คราบเหล่านี้ไปอุดตันและให้หัวน้ำยาตันเกิดได้สูง และอาจทำให้หัวน้ำยานั้นๆ ทำงานได้ไม่เต็มที่และเกิดอาการไหม้หรือรั่วซึมได้ในที่สุด

เทคนิคง่ายๆ เหล่านี้อาจเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้ามแต่หากหมั่นสังเกต ศึกษา และใช้งานให้ถูกต้อง จะสามารถทำให้เราเพลิดเพลินไปกับฟีลสูบได้สนุกและได้รสชาติมากยิ่งขึ้น ดังนั้นแล้วหากอยากให้เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณทำงานได้อย่างเต็มที่ลองหยิบทริคดีๆ เหล่านี้ไปใช้กันดูนะ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KRISTAL และ Jues กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!