สูบจัดทำไง บุหรี่ไฟฟ้าเอาอยู่มั้ย

สูบจัดทำไง บุหรี่ไฟฟ้าเอาอยู่มั้ย

ใครที่เป็นสิงห์อมควันที่รู้ตัวเองเลยว่าเป็นนักสูบที่จัดจ้าน สูบหนัก ให้พักก็คงยาก หรือมีปริมาณการสูบในหนึ่งวันค่อนข้างเยอะ เช่น สูบบุหรี่จริงวันหนึ่งหนึ่งซองขึ้นไป และเกิดความคิดที่ว่าอยากเปลี่ยนมาลองเป็นสายบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อลดปริมาณการสูบลง แต่กังวลว่านวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่อย่างบุหรี่ไฟฟ้านี้จะตอบโจทย์พฤติกรรมการสูบของคุณหรือเปล่า ซึ่งเราบอกได้คำเดียวเลยว่าคุณกำลังมาถูกทางแล้วเพราะบุหรี่ไฟฟ้าเป็นไอเท็มที่ออกแบบมาเพื่อการสูบทุกรูปแบบไม่ว่าจะสายไหน ซึ่งหากใครเป็นสิงห์อมควันตัวจริงวันนี้เรามีเทคนิคง่ายๆ สำหรับสายสูบจัด สูบหนัก มาฝากกัน

  1. เลือกรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีปริมาณนิโคตินสูง : ในช่วงแรกๆ ที่คุณเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงเลยหรือการเลือกระดับนิโคติน หากคุณเป็นคุณสูบหนักเราขอแนะนำให้เลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีปริมาณริโคตินเข้มข้นสูง ซึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Close POD System นั้นจะมีสูงสุดอยู่ที่ 5  % เช่น รสมิ้นต์ รสยาสูบ หรือจะเป็นรสชาติ ICE TOBACCO ที่ผสมผสานยาสูบกับความเย็นเข้าด้วยกัน ซึ่งปริมาณ 5 % นี้จะทำให้คุณอิ่มนิคสบายๆ ในไม่กี่คำที่สูบแน่นอน
  2. เลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ที่มีการพัฒนาระบบสูบสุดล้ำ : หากคูณสูบหนัก การลงทุนกับบุหรี่ไฟฟ้าดีๆ สักเครื่อง เช่น KS KURVE ถือว่าเป็นทางเลือกที่ถูกต้อง เพราะบน KS KURVE นั้นจะมีการใช้ชิป Generation ที่ 4 ที่ถือเป็นรุ่นใหม่ ทำควันได้ไว และสร้างฟีลสูบที่แน่น ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อคุณได้ฟีลสูบที่แน่น จะทำให้คุณไม่จำเป็นต้องสูบในจำนวนที่เยอะ เรียกว่าสามารถลดปริมาณการสูบ แต่เพิ่มประสิทธิภาพในทุกคำที่สูบได้นั่นเอง
  3. ตุนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้หลากหลายรสชาติ : การตุนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้นอกจากจะทำให้คุณไม่ขาดตอนในการสูบหรือเกิดปัญหาน้ำยาหมดระหว่าทางแล้ว ยังสามารถช่วยให้คุณสามารถสลับรสชาติแต่ละหัวก่อนที่น้ำยาจะหมดได้ ซึ่งวิธีการเปลี่ยนรสชาติบ่อยๆ นั้นจะทำให้ต่อมรับรสของคุณทำงานได้ดีขึ้น และถูกกระตุ้นอยู่ตลอดเวลา เพราะหากคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติเดิมซ้ำๆ จะทำให้คุณเริ่มรับรส หรือได้กลิ่นมันน้อยลงเพราะความเคยชิน และต้องสูบในปริมาณที่มากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นการพกหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้สลับรสชาติก็ถือเป็นทางเลือกหนึ่งของคุณสูบจัดที่จะช่วยประหยัดน้ำยาลงได้อีกด้วย

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KRISTAL และ Jues กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!