RELX ARTISAN – INDICO DENIM

RELX ARTISAN – INDICO DENIM

เมื่อเร็วๆนี้ทาง RELX ได้ปล่อยพอดบุหรี่ไฟฟ้า Close System น้องใหม่ออกมากันหมาดๆ ก็คือเจ้าน้อง RELX ARTISAN ที่มีดีไซน์ความเป็นงานคราฟท์เอาหนังมาหุ้มตัวบอดี้ของพอด ทำให้มีความสวยเตะตา และที่สำคัญนะมันลงตัวกับการจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าของ RELX มากๆอีกด้วย โดยเฉพาะสี INDICO DENIM สีน้ำเงินเข้มความผ้ายีนส์ที่แอดชอบมากๆ ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ 380 mAh พร้อมสายชาร์จ USB Type-C มาให้ด้วย และที่ขาดไม่ได้คือเรื่องของความปลอดภัยของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งทาง RELX ARTISAN ก็ได้จับเอาเทคโนโลยีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ ที่มีการทำงานถึง 11 ขั้นตอนใส่ลงมาให้ด้วย สูบไปจะได้ฟีลที่แน่นจัด ควันไม่บางเบาเลยนะ ทำเป็นเล่นไป ให้ที่เคยใช้งานพอดของค่าย RELX จะทราบดีว่าฟีลสูบค่ายนี้จัดเต็มให้ตลอด แต่ถ้าใครสูบแล้วควันดูน้อยๆอันนี้ต้องเช็คที่แบตเตอรี่ของพอดก่อนนะ อย่าเพิ่งโทษว่าพอดไม่ดี ฮ่าๆ 

เอาเป็นว่าเจ้า RELX ARTISAN นี้หมดห่วงทุกเรื่องไปเลย ความสวยแอดให้เต็มร้อย เพราะแอดแพ้ความน่ารักของงานคราฟท์และยิ่งเป็นงานคราฟท์ผ้าหนังด้วยนะ เอาใจแอดไปเยย 

RELX ARTISAN – INDICO DENIM
RELX ARTISAN – INDICO DENIM

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!