เบอร์หนึ่งของตลาดต้องยกให้ Relx Infinity

เบอร์หนึ่งของตลาดต้องยกให้ Relx Infinity

บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมตลอด คงต้องยกให้กับ Relx Infinity เลยล่ะ เพราะครองใจวัยรุ่นมายาวนานมากตั้งแต่ก่อเกิดมีบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด และที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าพอดระบบปิดจะมีรูปร่างที่คล้ายกับบุหรี่แบบเดิมอยู่ การสูบการใช้งานก็เหมือนกันมาก ทำให้ Relx Infinity เหมาะที่จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับคนเพิ่งหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้าและรวมถึงคนที่เพิ่งจะเริ่มสูบบุหรี่ในครั้งแรกของชีวิตอีกด้วย เพราะด้วยความปลอดภัยของพอดเอง ที่ไม่ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็งในระยะยาว เพราะการทำงานของพอดระบบปิดจะเป็นการใช้ความร้อนเพื่อระเหยเอาไอน้ำมาเป็นควันบุหรี่ แตกต่างจากบุหรี่มวนแบบเดิมที่ต้องทำการเผาไหม้ใบยาสูบ เพื่อให้ได้มาซึ่งควันนั่นเอง

ข้อดีของ Relx Infinity ยังมีอีกเยอะ อาทิ ดีไซน์ตัวเครื่องสวย พร้อมเทคโนโลยีช่วยสูบและป้องกันอันตรายที่อาจเกิดได้จากการใช้งานหรือของเหลว(น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า)ได้อีกด้วย  ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา มีแบตเตอรี่ในตัวและสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการสูบของแต่ละคนด้วย และที่สำคัญตัวเครื่องของ Relx Infinity ยังสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอดน้ำยาของ INFY POD ได้อีกด้วยนะ

เบอร์หนึ่งของตลาดต้องยกให้ Relx Infinity
เบอร์หนึ่งของตลาดต้องยกให้ Relx Infinity

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!