ปัญหาที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าควรทราบ

ปัญหาที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าควรทราบ

            หากคุณเป็นคนนึงที่หันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อลดหรือเลิกการสูบแบบเดิม คุณเคยยสังเกตุตนเองหรือไม่ว่ามีผลเสียต่อสุขภาพหรือเปล่า อาจจะต้องถึงการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตแล้วอย่างที่นักวิจัยในแต่ละประเทศได้กล่าวกัน โดยมีการบันทึกว่าการสูบบุหรี่เป็นสิ่งเสพติดอย่างมาก กังนั้น เหตุใดคุณจึงไม่อาจที่จะกำจัดความอยากสารนิโคตินในการคลายความเครียดของชีวิตได้ บางคนอาจเลือกสูบเพราะเป็นการเข้าสังคมหรือเพราะไม่มีอะไรทำจึงหยิบมาสูบ นี่เลยเป็นเหตุผลหลักๆในการมีบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาทดแทนความเสียหายที่มีมากจากมาสูบบุหรี่แบบมวน และการสูบบุหรี่ไฟฟ้าปัจจุบันถือเป็นเรื่องธรรมดาในโลกสมัยใหม่ไปแล้ว ก่อนที่คุณจะตัดสินใจมาลองใช้สิ่งทดแทนที่ว่านี้  คุณควรททราบถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตคุณเสียก่อนมันอาจจะเป็นผลดีก็ได้

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

ปัญหาในตอนปลาย

            ขณะที่คุณทำการเปลี่ยนคอยล์ จะสังเกตุได้ว่ามีสกรูที่เชื่อมต่อกับแทงก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ ซึ่งเรียกกันว่าขั้ว หากสูบไปแล้วเจอปัญหาอาจจะเรื่องกิล่นหรือรสชาติของน้ำยาที่สูบ ทางแก้คือการเอาออกมาทำความสะอาดแต่หากทำไม่ดีพอคุณอาจเป็นการทำเพื่อเคาะเศษสิ่งสกปรกให้ออกมา แล้วสูบเข้าร่างกายก็ได้ นี่จึงเป็นต้นตอของปัญหาที่จะกระทบกับสุขภาพของคุณ

รสชาติที่เปลี่ยนไปจากเดิม

            เมื่อคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาเป็นเวลานาน คุณจะรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทันทีกับคุณเมื่อการสูบแต่ครั้งไม่เหมือนเดิม เช่น รสชาติจืด ไม่เหมือนในครั้กแรกที่สูบอาจะเป็นเพราะน้ำยาไม่เต็มแทงก์ แบตเตอรี่อ่อนใกล้หมด สิ่งเหล่านี้มักเกิดขึ้นและรู้ว่าผิดปกติทันที รับรู้ได้จากการใช้บ่อยๆนั่นเอง

น้ำยากระเด็นหรือ Spitting

น้ำยากระเด็น เป็นเหตุการณ์ที่ไม่ได้เจอกันบ่อยมากนัก ซึ่งสาเหตุเกิดจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ร้อนจัด  (เป็นบางครั้ง) พุ่งเข้าปากของผู้สูบเมื่อกำลังสูบ หากผู้สูบกำลังเบิร์นคอยล์ มักจะเห็นเหตุการณ์นี้อยู่บ่อยครั้ง มักจะมาพร้อมกับเสียงป๊อบๆ มีละอองน้ำพ่นออกมาจากคอยล์ในทุกทิศทาง ถ้าโชคไม่ดีไม่ทำการเบิร์นคอยล์หลังจากเปลี่ยนสำลีหรือเปลี่ยนคอยล์ใหม่ อาจจะพุ่งเข้าปากได้ง่ายๆในขณะสูบเลยก็ได้นะ

การรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

            การรั่วซึมเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้เลยว่าจะเจอได้เมื่อไหร่แม้แต่ตัวผู้ผลิตเองก็ยังหาวิธีการผลิตสินค้าของตนเองเพื่อลดโอกาสการเกิดขึ้นไม่ได้ ทางที่ดีคือพยายามอย่าเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจนล้นลิมิตของแทงก์น้ำยาที่บอกไว้เช่น แทงก์นี้เติมได้ 2 ml ก็ห้ามเกินนี้เท่านั้น เพื่อป้องกันการรั่วซึมหรือล้นออกมา

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!