สูบ POD แบบรู้จริง ต้องรู้จัก MTL และ DL

สูบ POD แบบรู้จริง ต้องรู้จัก MTL และ DL

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

หากใครเป็นสิงห์อมควันสายสูบตัวจริงไม่ว่าจะบุหรี่จริงหรือบุหรี่ไฟฟ้า POD น่าจะเคยได้ยินวิธีการสูบที่เรียกว่า DL หรือ MTL ผ่านหูกันมาบ้างใช่ไหมคะ โดยเฉพาะคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามาตั้งแต่รุ่นแรกๆ ย่อมต้องมีสายสูบสไตล์ DL แฝงตัวอยู่ในนี้กันบ้างแหละ แต่หากใครที่ยังสงสัยอยู่ เรามีคำอธิบายเรื่องสไตล์การสูบทั้งสองแบบมาฝากเพื่อช่วยให้คุณค้นพบวิธีการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สนุกขึ้นได้กันดีกว่าค่ะ

DL : คำนี้ย่อมาจาก Direct to lung แปลตรงตังได้ว่าส่งลงปอด ซึ่งการสูบแบบนี้คือการลากยาวส่งควันออกจากเครื่องลงปอด และจะทำให้ได้ฟีลสูบโล่งและได้ควันเยอะ แต่จะใช้ได้กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปิดที่มีค่าโอมห์ต่ำ และต้องมี Coil บุหรี่ไฟฟ้าที่มี Airflow เปิดโล่ง แต่ควรข้อควรระวังของการสูบแบบนี้คือการเลือกปริมาณน้ำยาที่มีค่านิโคตินที่เหมาะสม เพราะหากสูบเกินขนาดจะทำให้เกิดอันตรายได้ง่ายเพราะเป็นการส่งเข้าปอดโดยตรงนั่นเอง

MTL : มาต่อกันที่การสูบแบบที่สอง โดยสูบรูปแบบนี้สายบุหรี่จริงน่าจะคุ้นเคยกันดีกับการสูบแบบ Mouth to lung หรืออีกชื่อคือการสูบสองจังหวะที่จะเก็บควันไว้ในปากและส่งเข้าปอดอีกหนึ่งจังหวะ หรือที่เราเรียกว่าซี๊ดบุหรี่คำนี้จะพอทำให้เห็นภาพมากขึ้นกันไหมคะ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD อย่าง Relx POD หรือ KS Kardinal POD ล้วนใช้การสูบแบบ MTL ด้วยกันทั้งสิ้น ข้อดีของมันคือการควบคุมควันที่ทำได้ง่าย และป้องกันไม่ให้เราได้รับปริมาณนิโคตินที่เกินขนาดได้อีกด้วยนะ

              รู้แบบนี้แล้วมาลองเลือกบุหรี่ไฟฟ้า PODและการสูบสไตล์ที่ใช่จะช่วยทำให้การสูบเป็นเรื่องสนุกมากขึ้นกันดีกว่าค่ะ สอบถามรายละเอียเครื่อง Relx POD / Relx Infinity / Relx ZEROKS Kardinal Stick KS KURVE หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!