ระวังของปลอม! วิธีดู Relx POD ดูยังไง ?

ระวังของปลอม! Relx POD ในมือคุณเป็นของแท้หรือไม่ !

ระวังของปลอม! วิธีดู Relx POD  ในมือคุณเป็นของแท้หรือไม่ !

              แน่นอนว่าจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าพอดทั้งทีใครๆ ก็ต้องอยากสูบบุหรี่ไฟฟ้า POD ของแท้ เพราะหากจับพลัดจับผลูเจอของปลอมเข้าไปนอกจากเสียดายเงินแล้วยังอาจส่งผลเสียในเรื่องของคุณภาพอีกด้วย แต่เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่า Relx POD หรือ KS POD ที่เราถือครองอยู่ในมือนี้ดียังไง และมั่นใจได้ในคุณภาพรึเปล่า Relx by cake ขอเอาวิธีง่ายๆ ในการเช็ค POD ว่าแท้หรือเทียมมากกัน เรามี วิธีดู Relx Pod กัน       

เช็คบาร์โค้ดและ QR CODE : Relx POD ของแท้จะต้องมีบาร์โค้ดระบุซีเรียลนัมเบอร์รวมถึง หลัง POD จะต้องมี QR CODE ที่สามารสแกนระบุรายละเอียดของ Relx POD นั้นๆ ได้อีกด้วย

มีการระบุตัวอักษร FEEL M ที่ชัดเจน : Relx POD ของแท้จะมีการสกรีนตัวอักษร FEEL M เอาไว้ ซึ่งตัวอักษรจะต้องคมชัด ไม่ขาดๆ เกินๆ หรือตัวอักษรซีดจาง

ฐานแม่เหล็กขั้วต่อเชื่อมกับตัวพอดแบบได้มาตรฐาน : หากคุณพลิกฐานหัวพอดขึ้นมาจะเห็นว่ามีชั้วแม่เหล็กที่ใช้เชื่อมกับตัวเครื่องอยู่ ซึ่งส่วนนี้หากเป็นเครื่องปลอมมักจะผลิตออกมาไม่ได้มาตรฐาน รูปทรงไม่พอดี ฐานพอดไม่เรียบเสมอกันและสามารถสังเกตได้ง่าย

ระวังของปลอม! Relx POD  ในมือคุณเป็นของแท้หรือไม่ !
ระวังของปลอม! Relx POD ในมือคุณเป็นของแท้หรือไม่ !

เลือกซื้อ Relx POD จากร้านที่ได้มาตรฐานและไม่ได้มีราคาถูกจนเกินไป : แน่นอนว่าใครๆ ก็ต้องอยากได้ของดี ของแท้แต่ราคาถูก ซึ่งความจริงแล้วมาตรฐานของ Relx POD ของแท้เองนั้นก็ไม่ได้มีราคาที่แพงนัก โดยตัวเครื่องรุ่น Relx Infinity จะอยู่ที่ราคา 1100-1200 บาท และน้ำยา Relx Infinity หัวละ 200 บาทหรือ 3 หัว 550 บาท ( https://relxcake.com/product-category/relx-infinity-products/ ) โดยราคาจะไม่ทิ้งห่างเกินไปกว่านี้มาก ยกเว้นในช่วงเวลาที่มีโปรโมชั่น รวมถึงการเลือกร้านที่ได้มาตรฐานก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยการันตีคุณภาพได้อีกระดับนึง วึ่ง Relx POD ปลอมนั้นมักจะมาพร้อมกับราคาที่ถูกเกินพอดีเพราะผลิตด้วยต้นทุนที่ต่ำ

การันตีเครื่อง Relx และ KS Kardinal ของแท้ได้มาตรฐานพร้อมคลังน้ำยานานาชนิดไปกับ Relx pod by cake

สั่งซื้อ Relx POD / Relx Infinity / Relx ZEROKS Kardinal Stick หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!