เหตุผลที่พอดบุหรี่ไฟฟ้ามีความต้องการสูง

3 เหตุผลที่พอดบุหรี่ไฟฟ้ามีความต้องการสูง

มาดู 3 เหตุผลที่พอดบุหรี่ไฟฟ้ามีความต้องการสูง

สำหรับบางคนที่เลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าพอดแบบ MOD ยิงสุดมักเจอเหตุการณ์เดียวกันคือตัวเครื่องมันหนัก!

พกไปแต่ละทีต้องใช้กระเป๋าสะพาย ไม่สามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อได้ ทำให้เวลาไปไหนอาจะเกิดความไม่สะดวกเล็กน้อย แต่เหตุผลนี้ไม่สามารถวัดว่าเป็นปัญหาต่อการใช้งานได้เลย เนื่องจากหัวข้อวันนี้พูดถึงความต้องการในการใช้งาน ทางออกสำหรับตัวพอดที่มีน้ำหนักที่หนัก ก็คือเปลี่ยนไปใช้พอดที่มีขนาดเล็กแต่ยังคงฟังก์ชั่นการทำงานคล้ายแบบเดิมอยู่ ในตลาดบ้านเราตอนนี้ก็มีหลายแบรนด์ผลิตออกมาให้ได้เลือกกันแล้ว

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

            พอดแบบนรูปทรงปากกา POD Close System  มีขนาดพกพาง่ายและกำลังได้รับความนิยมอยู่ตลอดในตลาดบ้านเราทุกวันนี้หลายแบรนด์ผลิตสินค้าแทบไม่ต่างกันเลย จะแข่งกันเห็นๆก็น่าจะแค่เรื่องของดีไซน์ของตัวเครื่องหรือสีสันที่ชวนให้น่าซื้อมาใช้ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วย

  1. อายุการใช้งานที่ยาวนาน

แม้ว่าแบตเตอรี่แบบชาร์จจะเป็นคุณสมบัติหลักของตัวเครื่องที่ใช้ทำควันไอในการสูบแต่หากสินค้าจากเจ้าไหนมีแบตเตอรี่ที่ถึก ทน ใช้งานได้นาน ก็เป็นจุดขายในแบรนด์นั้นได้ง่ายๆเลย

  • เอกลักษณ์เฉพาะและมีสไลต์

เมื่อสีสันหรือฟัก์ชั่นที่ผู้ผลิตแต่ละเจ้าพยายามงัดมาแข่งกันมันโดดเด่น และเหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าถึงเงินในมือของผู้บริโภคเลย บางแบรนด์เลือกที่จะปรับสินค้าตัวเองรุ่นเดียวแต่ทำเป็นหลายๆซีรี่เพื่อดึงดูดลูกค้ากลุ่มเดิมและกลุ่มใหม่เข้ามาทดลองใช้สินค้าของตน เช่น บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ RELX ที่ทำหลายรุ่นมาก การใช้งานแต่ละรุ่นก็จะต่างกันไม่มากหรือบางรุ่นหากนำมาเทียบกันก็ไม่ต่างกันเลยก็มี เป็นต้น

  • ลดอันตรายที่จะมีต่อสุขภาพผู้สูบและคนรอบข้าง

หากได้อ่านหรือศึกษาพวกงานวิจัยตามข่าวต่างๆที่พยายามบอกว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าช่วยลดโอกาสการเกิดโรคที่มาจากการสูบบุหรี่แบบเดิมๆได้อย่างไรจะทราบดีได้เมื่อคุณได้ลองมันเองกับมือ ผลวิจัยไม่ได้บอกชัดเจนว่าสูบแบบไฟฟ้าจะดีกว่าสูบแบบมวน แต่ใช้คำว่า “ลดโอกาสการเกิดโลกและผลกระทบต่อผู้อื่นและสิ่งแวดล้อม” ได้ดีกว่าการสูบบุหรี่แบบเดิม ทำให้เหตุผลนี้เป็นเหตุจูงใจของตลาดอยู่ในจนถึงปัจจุบัน

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!