ลิ้มลองให้เต็มเหนี่ยวกับ กลิ่นคัสตาร์ด KS QUIK 2000

ลิ้มลองให้เต็มเหนี่ยวไปกับกลิ่นคัสตาร์ด KS QUIK 2000

นวัตกรรมรุ่นใหม่ที่ได้พัฒนาการผลิตพอตและน้ำยาที่มารวมอยู่ในเครื่องเดียวกัน นั่นก็คือ KS QUIK 2000 กลิ่นคัสตาร์ด เรียกว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ที่น่าลิ้มลองมาก ๆ มาพร้อมดีไซน์ที่สวย ทันสมัย สีดำด้าน ขนาดที่จับพอดีมือ จุกสูบเป็นพลาสติกเกรดอาหารไม่มีขึ้นราแน่นอน และทางแบรนด์ยังออกแบบมุมตกแต่งออกมาเพื่อให้ไม่บาดปาก ซึ่ง KS QUIK 2000 กลิ่นคัสตาร์ด สามารถสูบได้มากถึง 2000 คำ โดยที่ไม่ต้องเติมน้ำยา แน่นอนเรื่องกลิ่นนั้นก็ไม่แพ้แบรนด์อื่น เพราะทางแบรนด์ได้ใส่ใจรายละเอียดค่อย ๆ ปรับแต่งกลิ่น จนได้ออกมาเป็นคัสตาร์ดพุดดิ้ง ที่อัดแน่นไปด้วยกลิ่นหอม มัน หวานไปพร้อมกัน

ลิ้มลองให้เต็มเหนี่ยวไปกับกลิ่นคัสตาร์ด KS QUIK 2000
ลิ้มลองให้เต็มเหนี่ยวไปกับกลิ่นคัสตาร์ด KS QUIK 2000

KS QUIK 2000 ยังเป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่อยากเลิกบุหรี่ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ใช้ได้ผลแน่นอน เพราะมีปริมาณนิโคตินที่เทียบเท่าบุหรี่ซองถึง 8 ซอง ไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายคุณในอนาคต KS QUIK 2000 มาพร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh  โดยทางแบรนด์ได้เพิ่มที่ชาร์จเข้าไปให้ด้วย เรียกว่าคุณจะออกไปข้างนอก หรือตัวติดบ้านแบตเตอรี่ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป KS QUIK 2000 กลิ่นคัสตาร์ด จึงเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่เราอยากให้คุณได้ลิ้มลองถึงรสกลิ่นที่แปลกใหม่คุ้มค่า และคุ้มราคาราคาที่สุดต้อง KS QUIK 2000 กลิ่นคัสตาร์ด

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!