ทะลุมิติความเท่ไปกับ JUES POD

ทะลุมิติความเท่ไปกับ JUES POD

ช่วงนี้กระแสนิยมประเทศเพื่อนบ้านเรามาแรงสุดสุด เมื่อไม่นานนี้ประเทศมาเลเซียได้เปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้าออกมาเพื่อเอาใจหนุ่มๆ สายลุยสายปาร์ตี้บอกเลยว่างานนี้ห้ามพลาด ได้ทั้งความสนุก ความฟินของการสูบพร้อมอวดความเท่ให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันเลยล่ะขอบอก เพราะ JUES POD จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับเสน่ห์ที่แตกต่างไปจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่น ๆ ทำให้คุณได้พบกับความแปลกใหม่ ความนุ่มละมุน ผสมผสานความเป็นตัวคุณเข้าไปให้คุณได้เป็นผู้นำสามารถควบคุมควันให้ ลอยฟุ้งออกมาตามที่คุณต้องการจนเหมือนคุณได้ปลดปล่อยตัวเองทะลุไปอีกมิติเลยทีเดียว

ทะลุมิติความเท่ไปกับ JUES POD
ทะลุมิติความเท่ไปกับ JUES POD

นอกจากนี้ JUES POD ยังมีระบบป้องกันการรั่วซึม มีสัญญาณเตือนเพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายคุณได้รับสารนิโคตินที่มากเกินไป ซึ่งน้อยรุ่นมากที่จะใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้ และยังได้ผลิตสีของพอตออกมาได้ทันสมัย เหมาะสำหรับหนุ่มสาวในยุคมาก ๆ ที่ชอบความเรียบหรูดูแพง นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำไม JUES POD เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในมาเลเซียตอนนี้ ซึ่งพอมาเปิดตัวที่ไทยก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม เหล่านักสูบต่างพากันจับจองเพื่อเป็นเจ้าของกันให้วุ่น เห็นแบบนี้แล้วอย่ามัวแต่นั่งคิด นั่งลังเล เพราะของดีเขามีจำกัดรีบมารับน้องไปเพิ่มความสุขให้คุณ เดี๋ยวจะคุยกับเพื่อนไม่รู้นะจะบอกให้…

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!