Relx Pod บุหรี่ไฟฟ้าที่ยังครองอันดับหนึ่ง

Relx Pod บุหรี่ไฟฟ้าที่ยังครองอันดับหนึ่ง ที่มาพร้อมดีไซน์ที่หรูหรา สามารถสูบได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้ปุ่มเปิดปิด ไปดูความเจ๋งของ Relx Pod กันเลย

Relx Pod บุหรี่ไฟฟ้าที่ยังครองอันดับหนึ่ง ที่มาพร้อมดีไซน์ที่หรูหรา สามารถสูบได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้ปุ่มเปิดปิด ด้วยคุณสมบัติเด่นเช่นการป้องกันการรั่วในขณะสูบและโครงสร้างภายในที่มีถึง 11 ชั้น Relx ยังมีรุ่นอื่นๆ เช่น Relx Infinity ที่ได้รับการปรับปรุงดีไซน์และระบบทำความร้อนภายในเครื่อง เพื่อป้องกันการรั่วซึมได้มากยิ่งขึ้น

Relx เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเนื่องจากกลิ่นหอมที่หลากหลาย ค่าใช้จ่ายที่เข้าถึงง่ายกว่าบุหรี่ทั่วไป และดีไซน์ที่น่าสนใจสำหรับทั้งชายและหญิง

Relx Pod บุหรี่ไฟฟ้าที่ยังครองอันดับหนึ่ง ที่มาพร้อมดีไซน์ที่หรูหรา สามารถสูบได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้ปุ่มเปิดปิด ไปดูความเจ๋งของ Relx Pod กันเลย

มีหลากหลายรุ่นของ Relx ที่เลือกใช้ เช่น Relx Infinity, Relx Lite, Relx Classic, Relx Phantom, และ Relx Essential แต่ Relx Infinity และ Relx Phantom มักเป็นที่นิยมเนื่องจากความสามารถในการใช้น้ำยาร่วมกับรุ่นอื่นๆ และความสามารถในการเลิกบุหรี่ได้ไว

ราคาของบุหรี่ไฟฟ้า Relx อยู่ในระยะ 1,090-1,290 บาทสำหรับ Relx Infinity และน้ำยาเริ่มต้นที่ 290 บาท แต่ยังมีบรรจุภัณฑ์เริ่มต้นที่ 500 บาทที่ให้สินค้า 3 หัวพร้อม Pod กะทัดรัด

การดูแลบุหรี่ไฟฟ้า Relx ควรรักษาชาร์จแบตให้ตรงเวลาและทำความสะอาดหัว Pod เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายน้ำยา นอกจากนี้ยังควรป้องกันการกระทบเทือนที่อาจทำให้เกิดความเสียหาย

น้ำยาในบุหรี่ไฟฟ้า Relx เป็นแบบ Salt Nic ที่มีนิโคตินสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ และการใช้บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีข้อดีเช่นการปรับปรุงสุขภาพช่องปากและระบบการไหลเวียนในร่างกาย

Relx Pod บุหรี่ไฟฟ้าที่ยังครองอันดับหนึ่ง ที่มาพร้อมดีไซน์ที่หรูหรา สามารถสูบได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้ปุ่มเปิดปิด ไปดูความเจ๋งของ Relx Pod กันเลย

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีกี่รุ่น

Relx ถูกผลิตออกสู่ตลาดมาถึง 5 รุ่นด้วยกัน มีดังนี้

• Relx Infinity หรือที่รู้จักในชื่อ Relx Classic Vol.2 ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ดีไซน์ ระบบชาร์จรูปแบบ USB-Type C ให้รวดเร็วมากขึ้น มีน้ำยา Salt Nicotin ช่วยทำให้อิ่มสารนิโคตินได้ไวแต่รับปริมาณสารน้อยลง รวมไปถึง เพิ่มการป้องกันรั่วซึมของ Relx ให้มากขึ้นอีกด้วย

• Relx Lite มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน แม้ว่าตัวเครื่องจะผลิตมาจากพลาสติก แต่สามารถทนความร้อนจากการสูบพอต relx ได้เป็นอย่างดี

• Relx Classic ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกของ Rlex ผลิตจากวัสดุที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากแพทย์ ตัวเครื่องมีสีให้เลือกสรรถึง 10 สี และมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 25 กลิ่น อีกทั้งเพียงชาร์จเครื่องไว้ 40 นาที ก็สามารถใช้งานได้ถึง 1 วันเลยทีเดียว

• Relx Phantom เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่สามารถใช้น้ำยาร่วมกับ Relx Infinity และ  Relx Lite โดยผลิตจากเทคโนโลยี FEEl M และใช้น้ำยามาตรฐาน Food Grade ที่ปลอดภัย อีกทั้งเป็นรุ่นที่ผลิตแล้วช่วยเลิกบุหรี่ได้ดียิ่งขึ้น

• Relx Eessential มาพร้อมกับตัวเครื่องน้ำหนักเบา อีกทั้งไม่ต้องกดปุ่มตั้งค่า หรือปรับน้ำยาแต่อย่างใด มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้จับถนัดมือยิ่งขึ้น รวมไปถึงใช้น้ำยาร่วมกับ Relx Infinity ได้อีกด้วย

นอกจากผลิตภัณฑ์ข้างต้นแล้ว ทาง Relx ยังมีผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจเพิ่มนั่นก็คือ

 • Ks Kurve ที่มาพร้อมกับดีไซน์จับถนัดมือ ป้องกันการรั่วได้มากถึง 12 ชั้น ทั้งนี้ยังได้ผลิต Ks Kurve Lite โดยปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้น่าสนใจ ราคาเป็นมิตรและคุณภาพเทียบได้กับ Ks Kurve

 • Ks Kurve Pod มีการดีไซน์ให้หัวพอตเกิดแรงดันผลักไอขึ้นจากอะตอม และมีรูปทรงพอตที่เข้ากับรูปปากช่วยทำให้สูบง่ายยิ่งขึ้น รวมไปถึงได้เพิ่มเซรามิกสำหรับเพิ่มความร้อนภายในถึง 4 ชั้นเพื่อประสิทธิภาพในการรับกลิ่นได้ดี

เลือกซื้อ Relx รุ่นไหนดี

หากต้องการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า relx  ส่วนใหญ่แล้วผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า เลือกใช้ Relx Infinity ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์จากรุ่น Relx Classic ช่วยให้อิ่มสารนิโคตินได้ไว แม้จะรับสารน้อยลง มีผู้ใช้บางส่วนเลือกใช้ Relx Phantom ซึ่งสามารถใช้น้ำยาร่วมกับรุ่น Relx Infinity ได้ ทำให้เลิกบุหรี่ได้ไวมากขึ้น 

บุหรี่ไฟฟ้า Relx เริ่มต้นเท่าไหร่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ relx มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย

ราคาเริ่มต้นสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Relx สำหรับรุ่น Relx Infinity ไม่นับรวมกับตัวน้ำยาจะเริ่มต้นที่ราคา 1,090 บาทไปจนถึง 1,290 บาท หากต้องการซื้อน้ำยาพร้อมกัน ราคาเริ่มต้นที่ 290 บาททุกกลิ่น 

หากต้องการทดลองใช้ Relx ทางเรามีสินค้าบรรจุกล่องที่ให้มาถึง 3 หัวด้วยกัน ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นที่ 500 บาท มาพร้อมกับ Pod กะทัดรัดสามารถพกไปได้ทุกที่

อีกทั้ง ได้เพิ่มบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้ต้องการลองกลิ่นอันหลากหลายในราคากล่องละ 1,450 บาท ประกอบไปด้วยตัวเครื่อง Starter Kit น้ำยา 2 หัว สายชาร์จแบตและคู่มือการใช้งาน

วิธีดูแลรักษาความสะอาดบุหรี่ไฟฟ้า Relx

การดูแลรักษาความสะอาดบุหรี่ไฟฟ้า Relx นั้น สิ่งแรกที่ควรรักษาคือชาร์จแบตพอตให้ตรงเวลาที่กำหนดไว้ หากชาร์จทิ้งไว้นานจะทำให้แบตเตอรี่ในเครื่องเสื่อมไวกว่ากำหนด หมั่นทำความสะอาดหัว relx เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายน้ำยา

ไม่ควรให้พอตถูกกระทบเทือน ตก แตก จะทำให้แผงวงจรและระบบเซนเซอร์ในเครื่องได้รับความเสียหาย อีกทั้งไม่ควรสูบจนพอตเกิดความร้อน ควรหยุดพักเครื่อง เพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น

น้ำยาในบุหรี่ไฟฟ้า Relx คือชนิดไหน

หลายคนมักมีข้อสงสัยว่าน้ำยา relx นั้นเป็นแบบ Free Base หรือ Salt Nic ยี่ห้ออื่นนั้นจะใช้น้ำยาแบบ Free Base ที่มีส่วนผสมของนิโคตินฟรีเบสในการผลิตน้ำยา

นิโคติน คือ สารประกอบอัลคาลอยด์ชนิดหนึ่ง ไม่มีสี สามารถพบได้ในต้นยาสูบ เมื่อนำใบสูบมาตากแห้ง จะมีนิโคตินอยู่ในปริมาณ 0.3-5 เปอร์เซนต์ด้วยกัน มีฤทธิ์กับระบบประสาทของมนุษย์

สำหรับน้ำยา relx ที่นำมาใช้กับบุหรี่ไฟฟ้านั้น ทางเราเลือกใช้แบบ Salt Nic ที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ปล่อยควันน้อย เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเลิกบุหรี่โดยเฉพาะ ทั้งนี้ทางเราเพิ่มกลิ่นอันหลากหลาย เพื่อให้ผู้บริโภคพึงพอใจกับสินค้ามากที่สุด

ข้อดีข้อเสียของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับผู้ที่สนใจบุหรี่ไฟฟ้า หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แล้วอยากลองใช้พอต relx พบว่าผู้ที่เคยสูบบุหรี่จริงเมื่อเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ relx พบว่ามีสุขภาพช่องปากดีขึ้น รับรู้กลิ่น รสสัมผัสได้สบายขึ้น ระบบการไหลเวียนในร่างกายดีขึ้นตามลำดับ ข้อดีของการใช้พอต relx อีกเรื่องนั่นก็คือ ไม่มีกลิ่นที่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง เลือกได้ตั้งแต่น้ำยาที่ไม่มีส่วนผสมของนิโคตินไปจนถึงมีส่วนผสมที่เข้มข้นในปริมาณสูง สำหรับข้อเสียของการดูดพอตนั้นจะเป็นเรื่องของแบตเตอรี่ที่มีขนาดเล็กกว่ายี่ห้ออื่น ทำให้ใช้งานได้ไม่เท่าที่ควร รวมไปถึงไม่สามารถนำน้ำยายี่ห้ออื่นมาใช้ร่วมกับ relx ได้

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!