รีวิวจบครบในที่เดียว KS LITE บุหรี่ไฟฟ้ามาแรง จาก KS Kardinal

รีวิว KS Kurve Lite

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้จากค่ายดังอย่าง KS Kardinal ที่คราวนี้มาพร้อมกับน้องใหม่ไฟแรงเปิดตัวแซงโค้งทุกรุ่นในตลาดอย่าง KS KURVE LITE บุหรี่ไฟฟ้าแห่งปี 2022 ที่โดดเด่นในเรื่องของราคาที่บอกเลยว่าสบายกระเป๋า และคุ้มค่าสุดๆ เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้กลับมา ใครพร้อมแล้วไปลุยรีวิวแบบม้วนเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE LITE ไปพร้อมกับเรากันเลย!

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE LITE เปิดตัวไปหมดๆ เมื่อช่วงปลายเดือนภุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่า KS KURVE LITE จะเปิดตัวหลังจากรุ่นพี่ใหญ่อย่าง KS KURVE KURVE เป็นเวลาเกือบหนึ่งปี แต่จะบอกว่าจะนำสองรุ่นนี้มาเปรียบเทียบกันแบบหมัดต่อหมัดปล่อยออกมาทับไลน์กันนั่นก็ไม่ถูกต้องเสียทีเดียว เพราะ KS KURVE LITE เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ปล่อยออกมาเจาะตลาดคนละกลุ่มลูกค้า มีราคาที่แตกต่างกันและใช้วัสดุบางส่วนแตกต่างกัน เรียกได้ว่า KS LITE เปรียเสมือนรุ่นรองท็อปจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธงที่ดีที่สุดอย่าง KS KURVE นั่นเอง

โดย KS Kurve LITE มีการปรับเปลี่ยนวัสดุภายนอกและดีไซน์เล็กน้อย โดยตัวเครื่องนั่นจะดูเรียบขึ้น และมีน้ำหนักที่เบาลงทำให้พกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น ในปัจจุบันนำเช้ามาด้วยกัน 2 สี JET BLACK และ GREY

 โดยภายในนั้นได้มีการนำระบบเตือนสั่นออก แต่ยังคงใช้ชิปตัวเดียวกันกับ KS KURVE ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถทำฟีลสูบที่นุ่มแน่นระดับใกล้เคียงกันอย่างไม่เสียรสชาติ และในอีกจุดที่สำคัญอย่างแบตเตอรี่ด้าน KS Kurve LITE ใส่ความจุมาให้อยู่ที่ 330 mAH น้อยกว่า KS KURVE อยู่เล็กน้อยแต่ก็เพียงพอให้ใช้ได้ตลอดวันแบบสบายๆ ยิ่งถ้าหากเป็นคนสูบน้อยด้วยแล้วละก็ชาร์จและใช้ได้ 1-2 วันแบบเหลือๆ เลยนั่นเอง ในส่วนของหัวน้ำยานั้น KS LITE มีหัวเฉพาะของตัวเอง แต่ก็สามารถใช้หัวน้ำยาของ KS KURVE ได้ด้วยเช่นกัน

รีวิว KS Kurve Lite
รีวิว KS Kurve Lite

หลังจากดูคุณสมบัติคร่าวกันๆไปแล้ว หลายคนอาจจะสงสัยว่า เอ๋แล้วแบบนี้เราควรจะลงทุนไปกับ KS Kurve LITE หรือไม่ถ้าหากมีความแตกต่างกันหลายด้าน และ KS KURVE ก็ดูเหมือนได้เปรียบกว่า คราวนี้เรานี้เราลองมาเทียบราคากันดูสักหน่อยว่า KS LITE คุ้มค่าแก่การลงทุนแค่ไหน โดยปัจจุบันนี้ KS KURVE มีราคาเครื่อง Device อยู่ที่ 1,099 บาท ส่วนการเปิดตัวของ KS LITE นั้นเรียกว่าคุ้มค่า คุ้มราคาสุดกับ กับราคา 590 บาท เรียกว่าถูกกันเกือบครึ่งเลยทีเดียว  

วัดกันทั้งสองรุ่นแล้วก็ต้องบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าจาก KS Kardinal นั้นน่าสนใจไม่แพ้กันเลย แต่จะถูกใจกับรุ่นไหนมากกว่ากันขึ้นอยู่กับว่าคุณให้ความสำคัญกับจุดไหน ถ้าหากมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด เป๊ะที่สุด

ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2รสชาติใหม่บน Relx Inifinity และเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่างๆ Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc ได้เลย

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!