สูบ POD แล้วประหยัด กว่าบุหรี่ไฟฟ้าจริงหรือไม่ ?

สูบ POD แล้วประหยัดกว่าบุหรี่ไฟฟ้าจริงหรือไม่?

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

ไม่ว่าจะการสูบบุหรี่จริงแบบมวนหรือการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ย่อมต้องมีเรื่องของค่าใช้จ่ายหรือเงินเข้ามาเกี่ยวข้องทั้งสิ้น ซึ่งนี่คือปัจจัยที่สายสูบหลายคนใช้ตัดสินใจว่าจะเลือกสูบบุหรี่มวนแบบเดิมๆ หรือหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกดี เพราะหากใครที่เป็นสายสูบตัวยง การสูบบุหรี่บ่อยๆ นั้นถือเป็นเรื่องสิ้นเปลืองและนับเป็นเงินจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

สูบ POD แล้วประหยัดกว่าบุหรี่ไฟฟ้าจริงหรือไม่?
สูบ POD แล้วประหยัดกว่าบุหรี่ไฟฟ้าจริงหรือไม่?

บุหรี่จริง VS บุหรี่ไฟฟ้า

หากนับค่าใช้จ่ายเริ่มต้นแล้ว แน่นอนว่าข้อดีคงต้องขอยกให้บุหรี่มวนชนะไป เพราะบุหรี่มวนนั้นไม่มีต้นทุน เพียงซื้อบุหรี่ซองในราคาหลักร้อยและไฟแช็คหลักสิบ (ที่แทบจะต้องซื้อใหม่เกือบทุกครั้งเพราะทำหาย ใครเป็นแบบนี้สารภาพมา!) ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD ที่มีต้นทุนค่าเครื่องซึ่งมีราคาประมาณหลักร้อยปลายๆ ไปถึงพันต้นๆ เหมือน POD ซึ่งราคาค่าเครื่อง POD ตอนนี้สำหรับ Relx Infinity อยู่ที่ 1,090 บาท หรือ KS KURVE อยู่ที่ 1,290 บาท (สั่งซื้อเครื่อง POD จาก Relx pod by cake ได้ที่ https://bit.ly/3nh8ghn)

มาที่ส่วนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือ POD กันบ้าง โดยในปัจจุบันมีราคาอยู่ที่หัวละ 200 บาท หรือหากซื้อเป็นกล่องแบบ 3 หัวก็จะลดเหลือ 550 บาทสำหรับรุ่น Relx Infinity และ KS KURVE แต่ในปัจจุบันทาง Relx pod by cake นั้นได้มีการจัดโปรโมชั่นมากมายออกมาอย่างต่อเนื่องทำให้น้ำยา POD ในปัจจุบันเฉลี่ยเหลือเพียงหัวละ 100 บาทต้นๆ เท่านั้นจัดว่าคุ้มสุดๆ แบบว่าดูดเพลินจนแทบไม่เสียดายเงินกันเลยทีเดียว  (สั่งซื้อน้ำยา POD จาก Relx pod by cake ได้ที่ https://bit.ly/3nh8ghn)

ซึ่งเมื่อมาเทียบกันกันแล้วบุหรี่ซองหนึ่งมวนที่มีรสชาติดีๆ มีราคาอยู่ที่หลักร้อยกลางๆ หากใครสูบจัดๆ ก็สามารถหมดได้ภายในวันสองวัน ในส่วนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถยิงยาวได้ถึง 1 หัวสัปดาห์เลยทีเดียว เทียบกันแล้วบุหรี่ไฟฟ้าจะประหยัดกว่าอยู่เกือบครึ่ง หรือหากคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่จัดมากจริงๆ จนน้ำยาหมดไว ก็ยังถือว่ามีราคาใกล้เคียงกับบุหรี่จริงอยู่ดี ดังนั้นการลงทุนซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD หนึ่งครั้งสามารถช่วยประหยัดน้ำยาไปได้มากเลยทีเดียว ยังไม่รวมต้นทุนเรื่องสุขภาพที่คุณจะเสียไปจากบุหรี่จริงที่มีสารพิษมากมาย ดังนั้นแล้วหากวันกันแค่เรื่องค่าใช้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD ถือว่าคุ้มค่ากว่านั่นเองค่ะ

ลงทุนกับบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อประหยัดราคาในระยะยาวได้แล้วววันนี้ไปกับเรา  เพียงแค่คลิกสอบถามรายละเอียดเครื่อง Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!