การสูบบุหรี่บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายพอๆ กับการสูบบุหรี่หรือไม่?

อะไรคือความแตกต่างระหว่างการสูบบุหรี่ไฟฟ้า (บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์) กับการสูบบุหรี่แบบมวน ?

อะไรคือความแตกต่างระหว่างการสูบบุหรี่ไฟฟ้า (บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์) กับการสูบบุหรี่แบบมวน ?

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่ซึ่งส่งสารเคมี ซึ่งโดยทั่วไปรวมถึงนิโคติน สารแต่งกลิ่นรส และสารเคมีอื่นๆ ไปยังผู้ใช้ผ่านละอองลอยแทนการเผายาสูบ

บุหรี่ไฟฟ้ามีประโยชน์หลายประการ พวกเขามีรสชาติที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับทุกรสนิยมในขณะที่บุหรี่แบบดั้งเดิมมีเพียงรสยาสูบเท่านั้น บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ไม่ผลิตควันเหมือนบุหรี่ทั่วไปซึ่งเป็นประโยชน์มากกว่าสำหรับผู้ที่อยู่รอบ ๆ ตัวคุณในขณะที่บุหรี่แบบดั้งเดิมสามารถทำให้เกิดควันบุหรี่มือสองได้ สุดท้ายนี้ บุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ผลิตน้ำมันดินเหมือนบุหรี่ทั่วไปซึ่งมีประโยชน์ต่อปอดมากกว่า บุหรี่ทั้งสองประเภทมีประโยชน์ แต่ถ้าคุณใส่ใจเกี่ยวกับผลกระทบด้านสุขภาพของการสูบบุหรี่ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อาจเป็นหนทางสำหรับคุณ

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

อะไรคือข้อดีของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์กับบุหรี่แบบดั้งเดิม?

ประโยชน์ต่อสุขภาพของบุหรี่ไฟฟ้ามีความชัดเจนและเป็นทางเลือกแทนบุหรี่แบบดั้งเดิมที่มีโทษและเป็นอันตราย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ปล่อยสารนิโคตินที่ระเหยออกมา ซึ่งปลอดภัยกว่าควันมาก พวกเขาใช้แบตเตอรี่เพื่อทำให้ของเหลวร้อนขึ้นซึ่งมีนิโคติน โพรพิลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารปรุงแต่งรส และน้ำ

มีหลายสาเหตุที่ทำให้ผู้คนนิยมบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าบุหรี่แบบเดิมๆ เช่น:

1) สามารถช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกนิสัยได้ โดยค่อยๆ ลดปริมาณนิโคตินที่บริโภคเข้าไป จนกว่าจะเลิกสูบได้หมด

2) ส่วนผสมในบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้อยู่ใกล้อันตรายเท่าบุหรี่

3) บุหรี่ไฟฟ้าช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและไม่ต้องใช้อุปกรณ์ราคาแพงเหมือนบุหรี่ทั่วไป

4) ดี

อะไรคือข้อเสียของ E-Cigs ต่อบุหรี่แบบดั้งเดิม?

ข้อเสียที่สำคัญที่สุดของการสูบไอคือไม่ใช่ทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับการสูบบุหรี่ แม้ว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะไม่มีน้ำมันดินและสารเคมีที่พบในบุหรี่แบบดั้งเดิม แต่ก็ยังมีฟอร์มาลดีไฮด์ อะซิโตน และไนโตรซามีน นอกจากนี้ ไม่มีข้อจำกัดสำหรับการโฆษณาผลิตภัณฑ์จากบริษัทต่างๆ เมื่อพวกเขาสามารถส่งเสริมผลิตภัณฑ์สูบไอเพื่อเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ ทั้งที่ความจริงแล้วสิ่งที่ตรงกันข้ามคือความจริง

โดยสรุป

แม้ว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อาจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจกว่าบุหรี่แบบเดิมๆ เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ามีวางจำหน่ายและวิธีรับรส แต่ก็ไม่ได้ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์หรือปราศจากข้อเสีย

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะรุ่น Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc ได้เลย

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!