ทำความรู้จัก Kate Wang ผู้ก่อตั้ง Relx แบรนด์ยอดฮิตของนักสูบ

Kate Wang

หากพูดถึง Kate Wang หลายคนอาจงง หรือ สงสัยว่าคือใครกัน แต่สำหรับสิงห์นักสูบ บุหรี่ไฟฟ้า และ พอต นั้นหากพูดถึงแบรนด์ Relx ทุกคนย่อมรู้จักกันเป็นอย่างดี และ แบรนด์ pod ยอดนิยมนี้ ก็ถือกำเนิดขึ้นมาจาก Ying (Kate) Wang นั้นเอง ซึ่งเป็นหญิงสาวที่ก่อตั้งบริษัท และ ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Relx Technology แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้าสัญชาติจีน ที่ส่งออกสินค้าออกไปยังแต่ละประเทศทั่วโลกเป็นจำนวนมาก

โดยเธอถือเป็น 1 ในมหาเศรษฐีอันดับท็อปของโลก จัดอันดับโดย นิตยสาร Forbes โดยในวันนี้พวกเราทีมงาน Relx pod by cake ในฐานะตัวแทนจำหน่ายของประเทศไทย จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักเธอมากยิ่งขึ้น กันไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลประวัติความเป็นมาของเธอ รวมไปถึง ข้อมูลของบริษัทอีกด้วย ไปติดตามกันต่อได้เลย

Relx Technology

Relx Technology บริษัทบุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับ Relx Technology นั้น เป็นบริษัทผู้ผลิต และ พัฒนา อุปกรณ์บุหรี่ทางเลือก หรือ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเอง โดยสินค้าของบริษัทเน้นไปทาง Pod ระบบปิด และ Pod ใช้แล้วทิ้ง นั้นเอง โดยเป็นบริษัทที่ถือกำเนิดขึ้นในประเทศจีน แต่ส่งออกสินค้าออกจำหน่ายทั่วโลก ยังแต่ละประเทศที่มีกลุ่มลูกค้าต้องการ รวมไปถึง ประเทศไทย

ด้วยเช่นกัน โดยท่านสามารถหาซื้อได้กับตัวแทนอย่างถูกต้องเช่น relxcake.com โดยบริษัทนี้ได้เข้าเปิดตัวกับตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (New York Stock Exchange) ในปี 2021 โดยมูลค่าของบริษัทนั้นมีมากถึง 5 พันล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งนั้นส่งผลให้ เธอกลายขึ้นเป็นหนึ่งใน มหาเศรษฐี อันดับท็อปของโลก

เช่นเดียวกัน โดยหลังจากนี้พวกเราจะไปทราบประวัติของเธอกัน เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับ ทุกคน เพราะแม้ว่าเธอจะเกิดในประเทศจีน ที่ ผู้หญิงนั้นมีบทบาททางสังคม น้อย แต่ก็ยังสามารถสู้ และ ประสบความสำเร็จได้เช่นเดียวกัน

Kate Wang เคยผ่านธุรกิจอะไรมาบ้าง

Kate Wang เคยผ่านธุรกิจอะไรมาบ้าง

Kate Wang นั้นถือเป็นนักธุรกิจ ที่เคยผ่านงานในบริษัทใหญ่มาแล้วหลายที่ โดยหลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัยเธอได้ทำงานให้กับ Procter & Gamble ต่อมาก็ได้ร่วมลงทุนกับหุ้นส่วนในการเปิดบริษัทการลงทุนขึ้นมาเองในฮ่องกง และ ในช่วงปี 2013 – 2014 เธอก็เข้าทำงานให้กับ บริษัท Bain & Company

และหลังจากนั้น เธอก็นั่งดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท Uber (China) ซึ่งพวกเราน่าจะคุ้นเคยกันดี มันคือแอปพลิเคชั่นสำหรับเรียกรถโดยสาย และ ส่งของ นั้นเอง โดยเธออยู่ที่นั้นตั้งแต่ช่วง 2014-2016 และหลังจากนั้นเธอก็มีแนวคิดที่จะจัดตั้งบริษัท บุหรี่ทางเลือก หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ขึ้นมาเอง โดยแนวคิดของเธอมีดังนี้

แรงบันดาลใจ ก่อนการถือกำเนิด Relx

การถือกำเนิดของ Relx Technology เป็นการที่พ่อของ Kate wang นั้นเป็นผู้ที่สูบบุหรี่จัดมาก มากกว่า 1 ซองต่อวัน มานานมากกว่า 40 ปี หลังจากนั้น เมื่อเพื่อนผู้ใกล้ชิดพ่อเธอ เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอด เพราะการสูบบุหรี่ นั้นจึงเป็นแรงบันดาบใจ และ สิ่งกระตุ้น ให้เธอ ลาออกจากงานเพื่อมาก่อตั้ง Relx Technology

เพื่อก้าวเท้าเข้าสู่ธุรกิจ บุหรี่ทดแทน ซึ่งในปัจจุบันนั้น relx เป็นยี่ห้อ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ซึ่งเธอมีความมุ่งหวังอยากให้ผู้คนที่เคยใช้บุหรี่มวน หันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แทน เนื่องจากว่ามีความปลอดภัยมากกว่า พันธกิจของบริษัทคือการใช้เทคโนโลยี เข้ามาช่วย เปลี่ยนแปลงค่านิยม และ ประสบการณ์ของการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ยาสูบ จากผู้ใช้งานทั่วโลก

ความสำเร็จของ Kate wang

ผลิตภัณฑ์ Relx Technology นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ยังได้รางวัลจาก หลายหน่วยงานมากมาย โดยเฉพาะในสาขาของการออกแบบ สามารถชนะ บุหรี่ไฟฟ้า หลายรุ่นในตลาดได้ และ มีผู้คนหันมานิยมใช้อย่างแพร่หลาย นอกจากประเทศจีน ก็มีผู้ใช้งานมากมายไม่ว่าจะในอเมิริกา

หรือ ประเทศไทย เองก็เช่นเดียวกัน โดย ในล่าสุดปี 2021 ก็ได้เข้าตลาดหลักทรัพของสหรัฐ ด้วยมูลค่าบริษัทมากถึง 5 พันล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งในปัจจุบันเธอก็ไม่ได้หยุดนิ่ง และ มุ่งหน้าที่จะพัฒนา สินค้าใหม่ๆ ออกมาสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น สินค้าตัวเครื่อง หรือ น้ำยา กลิ่นใหม่ๆ โดยมีสินค้า ที่ได้รับความนิยมดังนี้

  • Relx infinity ตัวเครื่องยอดนิยม ที่มาพร้อมความสมบูรณ์แทบทุกส่วน กันซึมได้ดี ได้รับการออกแบบดีที่สุด
  • Relx Bubble mon เป็น pod ใช้แล้วทิ้ง ของแบรนด์ relx มาพร้อมกลิ่นน้ำยาหลากหลาย
  • หัวน้ำยา Relx หัวน้ำยาสำหรับใส่ตัวเครื่องได้หลายรุ่น

การทำเพื่อสังคม

นอกจากเป็นนักธุรกิจ แล้ว บริษัท ยังมีการทำการตลาดเพื่อสังคม ส่งเสริมและ ประชาสัมพันธ์ ไม่ให้ ผู้ที่อายุยังไม่ถึง ใช้ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า สนับสนุนให้ปกป้องและดูแลสิ่งแวดล้อม พร้อมกับ เรียกร้องสิทธิของสตรีในประเทศจีน ให้เท่าเทียมกับบุรุษ และ ยังมีการบริจารเพื่อการกุศลอีกหลายอย่าง

relxcake.com ตัวแทน Relx Technology TH

หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!