คลังขึ้นภาษี บุหรี่ขึ้นราคา ! งานนี้ต้องบุหรี่ไฟฟ้า

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

ใครยังเป็นสิงห์อมควันสายบุหรี่จริงยกมือขึ้น!!!

งานนี้ใครยังสูบบุหรี่จริงอาจต้องมีหนาวๆ ร้อนๆ กับ การปรับขึ้นราคาบุหรี่ครั้งล่าสุด โดยเฉลี่ยแล้วการปรับราคาบุหรี่ในรอบนี้ (วันที่ 18 ตุลาคม 2564) ทำให้บุหรี่แพงขึ้นประมาณซองละ 7 บาทนั่นเองซึ่งบุหรึ่ในภายใต้การควบคุมของกรมยาสูบนั้นจะมีปรับราคาขึ้นสูงลิ่ว

  • บุหรี่ซอง 55 บาท ขึ้นเป็น 63 บาท 
  • บุหรี่ราคาซอง 60 บาท ขึ้นเป็น 66 บาท 
  • บุหรี่ราคาซองละ 95 บาท ขึ้นเป็น 102 บาท

นอกจากนี้ใครที่สูบบุหรี่นอกหรือบุหรี่ต่างประเทศก็ใช่ว่าจะหนีพ้นจะเพราะจะมีการปรับราคาขึ้นด้วยเช่นกัน จากซองละ 60 บาทขึ้นเป็น 72 บาทนั่นเอง โดยสาเหตุหลักๆ ของการปรับราคาบุหรี่ขึ้นในครั้งก็มาจากการปรับขึ้นภาษีจากเดิม 20% เป็น 25% ส่วนบุหรี่ที่มีราคาเกินกว่า 72 บาทก็จะปรับราคาขึ้นจาก 40% เป็น 42% นั่นเอง

คราวนี้สิงห์อมควันทั้งหลายอาจต้องคิดดีๆ แล้วว่าบุหรี่จริงที่เคยคิดว่าสะดวก ประหยัดเงิน และหาซื้อง่าย อาจไม่ใช่คำตอบที่ดีนักเมื่อเทียบราคาบุหรี่ตาม 7-11 หรือร้านค้าทั่วไป กับบุหรี่ไฟฟ้า หรือ POD SYSTEM ที่ลงทุนกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าเพียงครั้งเดียว ก็ซื้อสามารถซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกกับ Relx pod by cake ได้แล้ว โดยราคาเฉลี่ยของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตอนนี้ตกอยู่ที่หัวละ 100 กว่าบาทเท่านั้นและสามารถใช้ได้นานเป็นหลักสัปดาห์ และหากยิ่งสั่งซื้อมากก็มีสิทธิ์รับราคาพิเศษตามไปด้วย

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมรับราคาพิเศษ
รุ่น Relx Infinity รับโปรโมชั่น : 4 กล่อง 500 บาท คลิก : https://bit.ly/3lSY8dw
รุ่น KS KURVE รับโปรโมชั่น 2 กล่อง (6 หัว) 900 บาท https://bit.ly/3aRa7C3 

สอบถามรายละเอียดเครื่อง Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!