นุ่มจัด กลิ่นชัดจริง ลองเลย KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก สำหรับสายซอฟต์

นุ่มจัด กลิ่นชัดจริง ลองเลย KS QULK บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก สำหรับสายซอฟต์

นุ่มจัด กลิ่นชัดจริง ลองเลย KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก สำหรับสายซอฟต์

แน่นอนว่าเหล่าสิงห์อมควันทั้งหลายที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามักมีที่มาตั้งแต่คนที่สูบบุหรี่จริงมาก่อนแล้วอยากเลิกบุหรี่และอยากผันตัวมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไปจนถึงสายปาร์ตี้ที่รักความสนุก อาจมีความชื่นชอบในการสูบบารากุ ชื่ยชอบในรสชาติผลไม้หลากหลาย สูบง่าย ชอบความหอมหวาน ไม่ใช่สายดาร์กที่เน้นรชาติของนิโคตินเข้มข้นเหมือนอย่างบุหรี่จริง 

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

ซึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close POD System นั้นมีการผลิตหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมามากมายออกมาเอาใจสายสูบทุกประเภท ทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารส TOBACO / COLA / EXTRA MINT ที่เน้นความเข้ม ไม่หวานมาก หรือรสผลไม้แบบต่างๆที่กล่าวไปในข้างต้น แต่ก็ต้องยอมรับว่าในเรื่องของกลิ่นและรสชาตินั้นจะมีความแน่นและเข้มข้นอยู่ไม่น้อย จึงทำให้สายหวานหลายรู้สึกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบนี้ให้ฟีลสูบที่แน่นไปสำหรับมือใหม่หัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า

ซึ่งในหากใครเป็นสายซอฟต์ ที่ชื่นชอบความนุ่มนวล เราขอแนะนำให้คุณรู้สึก KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่จากค่าย KS KARDINAL ที่ปล่อยน้องเล็ก จิ๋วแต่แจ๋วกกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ DISPOSABLE หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งออกมา ซึ่งความโดดเด่นของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้คือฟีลการสูบที่นุ่มนวล ได้ความสดชื่น ที่สำคัญคือกลิ่นชัดมากๆ สาเหตุที่ทำให้ KS QUIK สามารถให้ฟีลสูบที่นุ่มและชัดขนาดนี้ได้ก็คือ การหยิบคอยล์สำลีมาใช้ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close POD System ทั่วไปอย่าง Relx Infinty หรือ KS KURVE แบบทั่วไปที่จะเป็ยคอยล์เซรามิคที่จะมีความสเถียรและทำควันได้แน่นมากกว่า ซึ่งแน่นอนว่าคอยล์สลีเองก็มีจุดบอดในเรื่องของการที่ใช้ไปนานๆ ต้องคอยดูแลรักษาหรือระวังคอยล์ไหม้ แต่ด้วยความที่ KS QULK เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งทำให้เราสามารถหมดกังวลปัญหานี้ไปได้ และเพลิดเพลินกับฟีลสูบสุดนุ่มอันรื่นรมณ์ได้อย่างไม่มีสะดุด

ใครที่ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้กลิ่นนุ่ม ชุ่มคอแบบนี้ เราอยากให้คุณได้สัมผัสกับ KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้าจิ๋วแต่แจ๋วที่มาพร้อมกับราคาแสนถูก เริ่มต้นเพียง 299 บาทเท่านั้น สูบสบายราคาย่อมเยา สบายกระเป๋าแบบนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะรุ่น Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc ได้เลย

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!