DRAG E60 บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กจากค่าย Voopoo

DRAG E60

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า จิ๋วแต่แจ๋ว Drag E60 ที่ตัวเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก วันนี้พวกเรา relxpodbycake จะนำพาทุกท่านไปรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบกล่องที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด แต่รับรองว่าในเรื่องของการใช้งานนั้น ไม่แพ้ตัวใหญ่อย่างแน่นอน สามารถเลือกโหมดการสูบได้หลายแบบ รับรองว่าตอบโจทย์ได้หลายการใช้งานของผู้สูบอย่างแน่นอน

แม้จะมีขนาดเล็กแต่มากับแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถใช้งานได้เต็มวัน สร้างควันได้เยอะ จ่ายไฟแรงสุดที่ 60w บอกเลยว่าสำหรับคนที่ชอบควันเยอะๆฟีลสูบฉ่ำๆ เลือกเล่นตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน และในวันนี้พวกเราจะมาบอกทั้ง จุดเด่น จุดด้อย และ คุณสมบัติในการใช้งานของเจ้าตัวนี้กัน ไปดูกันเลย

คุณสมบัติของ DRAG E60

คุณสมบัติของ DRAG E60
 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัวไม่ต้องใส่ถ่านเพิ่ม ขนาด 2250 mAh ซึ่งหากสูบคนเดียวและพกติดตัวไปทำงานหรือออกไปข้างนอก ไม่ได้ใช้งานต่อเนื่องตลอดคืน รับรองว่าแบตเตอรี่จะอยู่ได้เต็มวันแน่นอน
 • มาพร้อมกับแทงค์น้ำยารุ่นใหม่ของ DRAG จุน้ำยาได้ปริมาณ 4.5 ml
 • ใช้คอยล์รุ่นใหม่ สีม่วง ของ voopoo มีให้เลือกค่าโอมห์ได้หลากหลาย ให้เหมาะกับการใช้งานของตนเอง ต่ำสุดที่ 0.15 จ่ายไฟได้ 60w หากโอมห์สูงกว่านี้ตัวเครื่องจะบังคับให้ใช้พลังไฟที่น้อยลง
 • Chip TT รุ่นใหม่ทำให้การจ่ายไฟทำได้ดีและนุ่มมากขึ้น น้ำยาไม่กระเด็น ชิปที่ดีที่สุดในปัจจุบันของ voopoo การจ่ายไฟมีความเงียบ เสถียร
 • มาพร้อมโหมดการสูบสามโหมดเลือกใช้ให้ตรงความต้องการ Smartระบบอัจรริยะคิดตามหัวที่ใส่ , RBA ปรับไฟแรงตามหัวอะตอม , Eco โหมดประหยัดพลังงานเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนานเพิ่มขึ้นจะจ่ายไฟนุ่มขึ้นและปรับหน้าจอ led แสดงผลให้หรี่ไฟลง เพื่อประหยัดแบตเตอรี่
 • มีหลายสีให้เลือก ดำทอง ทองเขียว ชมพู และอื่นๆ สวยงามดูหรูหรา มีวัสดุหนังสังเคราะห์ตัดความดิบของตัวเครื่องที่เป็นอลูมิเนียม
 • นุ่มนวลด้วยเทคโนโลยีรูลมแบบใหม่ ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศตอนสูบดีขึ้น พร้อมทั้งออกแบบมาให้สามารถเช็ดหรือทำความสะอาดรูลมได้ง่าย ใครชอบความฉ่ำ และ สามารถปรับรูลมตามความต้องการได้ อยากแน่น อยากโล่ง สามารถเลือกเครื่องนี้ได้เลย เพราะทำได้

ข้อดี และ ข้อเสีย ของ E60

ข้อดี - ข้อเสีย DRAG E60

ข้อดีของ Drag E60

 • มาพร้อมกับชิปตัวใหม่ ที่สามาระใช้งานได้เสถียรมากยิ่งขึ้น ได้รับการพัฒนามาดีที่สุดของ voopoo
 • สามารถปรับโหมดการใช้งานให้เข้ากับอะตอมที่ใส่ได้ อะตมแทงค์ที่แถมมาใช้โหมดฉลาด กับ โหมดประหยัด ส่วนใครที่มีอะตอมหยดสูบใส่ลวดก็สามารถเลือกโหมด rda ได้ ดังนั้นจึงมีความครอบลุมการใช้งานหลายแบบ ยืดหยุ่นได้กับอุปกรณ์อื่น
 • ขนาดเล็ก รุ่นนี้แม้จะใช้แรงไฟได้น้อยกว่ารุ่นอื่นๆ แต่ความจริงแล้ว น้อยมาก ที่ผู้ใช้งานจะดันไฟสูงเกินกว่า 60w ดังนั้นพลังไฟเพียงเท่านี้ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานแล้วนั้นเอง เทียบกับที่สามารถทำขนาดได้เล็กและเบาลง ถือว่าคุ้มค่า
 • ตัวเครื่องมีการออกแบบที่ดูหรูหราสวยงาม หนังหุ้ม ตัด กับ ตัวเครื่องที่เป็นแบบเหล็กอลูมิเนียม ทำให้มีความดิบและความหรู ผสมกัน สวยงามน่าใช้งาน

ข้อเสีย

 • ขอเสียแรกสำหรับคนเคยใช้ e60 แม้จะเป็นแทงค์น้ำยาใหม่ และ คอยล์ใหม่ แต่ยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาการซึมได้ และ ซึมมากเสียด้วย หากไม่ได้ถอดหัวออก และ มีน้ำยาค้าง อยู่ ตื่นมาแกะดูจะเห็นน้ำยาซึมออกมาเพียบหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ต้องคอยเช็ด และ ภายในหัวยังเป็นแทงค์แบบมีขอบ ทำให้การเช็ดน้ำยาและทำวามสะอาด ทำยากกว่าเดิมต้องเอาที่ปั่นหู หรือ ปั้นกระดาษเป็นแท่งแหลมๆถึงจะสามารถแยงไปทำความสะอาดได้
 • แม้ว่าจะเปลี่ยนคอยแบบ หยดสูบใส่ลงไปได้ แต่ก็แลกมาด้วยการกินพลังงานที่มากขึ้น ยิ่งอะตอมหยดสูบใช้ลวดที่มีความหนา เช่นลวดเอเลี่ยน ยิ่งกินไฟแบบจัดๆ สูบได้ไม่นานก็แบตเตอรี่หมด
 • หากแบตเตอรี่เสื่อมไม่สามารถเปลี่ยนำด้ เพรระเป็นแบตเตอรี่ที่มาในตัว ไม่ใช่แบบใส่ถ่านนั้นเอง

คำแนะนำของ relx pod by cake

สำหรับ drag e60 นั้นเหมาะกับผู้ใช้งานที่ชอบควันเยอะ และ น้ำยาฟรีเบส และรับกับปัญหาหลักเลยคือน้ำยาซึมได้ แต่หากท่านไม่ชอบควันเยอะ ไม่ชอบการที่น้ำยาซึม พวกเราสามารถแนะนำ เป็น บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod แบบอื่นๆ ให้ท่านมาใช้งานได้ เช่น พอตระบบปิด หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง เพราะสามารถแก้ปัญหาการซึมได้ 100%

ไม่ต้องกลัวการรั่วของน้ำยาแน่นอน และยังเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มากกว่าอีกด้วยเพราะมีนิโคตินผสมอยู่สูงกว่านั้นเอง บนาดเล็กและยังสามารถพกพาได้ง่ายกว่า ดังนั้นหากต้องการ อุปกรณ์ที่ใช้ง่าย น้ำยาไม่ซึม สามารถทักหาเราเพื่อสั่งซื้อได้ทันที และสำหรับผู้ที่อยากได้คำปรึกษา

หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ต้องการคำแนะนำอื่นๆในเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอท วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง สามารถทักมาพูดคุยสอบถามได้กับทีมงาน relxcake.com ของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!