สายขนมต้องกรี๊ด เมื่อเจอ SEOUL POD กลิ่นดี ไม่มีที่ติ

สายขนมต้องกรี๊ด เมื่อเจอ SEOUL POD กลิ่นดีไม่มีที่ติ

วันนี้แอดมินขออวยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นดีๆที่คัดมาจากค่าย VMC กันสักหน่อย และแน่นอนเลยว่าใครที่เป็นสาวกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ CLOSE SYSTEM อยู่แล้วเป็นต้องเคยได้ลิ้มลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆจาก VMC อยู่บ้างแหละเนอะ วันนี้แอดมินได้หยิบยกเอาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่จาก VMC มาแนะนำนั่นคือ VMC SEOUL POD และแน่นอนว่าอุตส่าห์เปิดหัวบทความว่าเอาใจสายขนม SEOUL POD ก็มีขนมที่รีวิวกันเยอะมากๆว่ามันอร่อยมาฝากกันด้วย 

สายขนมต้องกรี๊ด เมื่อเจอ SEOUL POD กลิ่นดีไม่มีที่ติ
สายขนมต้องกรี๊ด เมื่อเจอ SEOUL POD กลิ่นดีไม่มีที่ติ

กลิ่นวนิลาชีสเค้ก – กลิ่นสุดฮิตจาก SEOUL POD ที่คนต่างบอกว่ามันว้าวมาก มันสุดมาก โดยเจ้ากลิ่นนี้จะให้รสสัมผัสและกลิ่นเนยและตามด้วยชีสแบบกริลมาเล็กน้อย ทำให้เมื่อสูบใช้งานจะได้กลิ่นของขนมหวาน ตลบอบอวลใส่กันอย่างหอมหวานมากๆ ใครที่ชอบกลิ่นชีส กลิ่นเนย เป็นต้องได้ลองกลิ่นนี้ รับรองว่าติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน

กลิ่นโดนัทสตอเบอร์รี่ – กลิ่นนี้ก็ใช่ย่อย เมื่อมีการใช้งานจะได้กลิ่นหอมอ่อมๆของแป้งโดนัทและตามประกบมาด้วยกลิ่นสตอเบอร์รี่ ถ้าให้พูดเห็นภาพสุดๆเลยก้คล้ายโดนัทชื่อดังในบ้านเรานี่แหละนะ

กลิ่นแยมสตอเบอร์รี่ – กลิ่นที่ไม่ว่าค่ายไหนๆก็ต้องมีขายออกมา เพราะเป็นกลิ่นที่เบสิคมากๆ เหมาะกับคนที่เพิ่งเคยหัดสูบบุหรี่ฟฟ้า ด้วยรสชาติแล้วความหอมหวานของแยมสตอเบอร์รี่ทำให้มือใหม่ก็สูบใช้งานง่าย เหมาะสำหรับคนที่กล้าๆกลัวๆในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในครั้งแรกอีกด้วยนะ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!