บุหรี่ไฟฟ้า INFY DEVICE มีดีกว่าที่คิดเห็น!

บุหรี่ไฟฟ้า INFY DEVICE มีดีกว่าที่คิดเห็น!

นี่คือบทความที่จะมาอวดบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องที่สวยสะดุดตา และโดนใจแอดมาตลอดในช่วงนี้ ใครที่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System มาก่อนจะคุ้นตากันดีกับดีไซน์พอตของ INFY จากแบรนด์ This Is Salt 

INFY DEVICE – เครื่องพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System Pod มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ 400 mAh ที่ใช้งานได้สวยแบบลงตัวกับหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ INFY POD ที่เป็นอะคลิลิคใส ใช้งานคู่กับเครื่อง INFY ที่มีไฟส่องมาจากเครื่องพอต บอกเลยว่าต้องร้องว้าวไปกับความสวยงามในมืออย่างแน่นอน และ INFY DEVICE นี้ยังสามารถใช้ร่วมกับหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์อื่นได้ด้วยนะ อย่าง RELX INFINITY ทั้งนี้สีที่ปล่อยออกมาให้ได้เป็นเจ้าของมีทั้งหมด 6 สีตามภาพด้านล่างนี้เลย

บุหรี่ไฟฟ้า INFY DEVICE มีดีกว่าที่คิดเห็น!
บุหรี่ไฟฟ้า INFY DEVICE มีดีกว่าที่คิดเห็น!

หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟ้ฟาของ INFY POD มีให้เลือกมากถึง 25 กลิ่นได้แก่ นมสด, สตอเบอร์รี่ฝรั่ง, ไอติมมะนาววนิลลา, ผลไม้รวม, โค้ก, ไวน์แดง, องุ่นปีโป้, โยโย่องุ่น, ลิ้นจี่, แตงโม, พีช, ส้ม, มะม่วง, ชามะลิ, มิ้นท์, เรดบลู, องุ่นเคียวโฮ, บลูเบอร์รี่, สับปะรด, ถั่วเขียว, มิกซ์เบอร์รี่, สตอเบอร์รี่, ไอติมเผือก และมาใหม่คือกลิ่นโยเกิร์ต

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!