นิโคตินสูบนิดๆให้หายเครียดก็พอ

นิโคตินสูบนิดๆให้หายเครียดก็พอ

แอดเป็นคนนึงที่ชอบสูบบุหรี่เวลานั่งทำงานหนักๆ เพราะบางทีมันก็ไม่รู้จะทำอะไรเพื่อแก้เครียดได้จริงๆนะ บางคนก็หาหนังดูให้หายเครียด แต่แอดมินดันไปเครียดกับหนังต่ออีก ชีวิ๊ตตต ฮ่าๆ แล้วเพื่อนๆรู้หรือไม่? ว่าการสูบบุหรี่แล้วเราได้รับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย แล้วมันส่งผลอะไรต่อร่างกายของเราบ้าง วันนี้แอดจะพาไปดู จะเรียกว่าประโยชน์ของนิโคตินเลยก็ว่าได้…

นิโคติน – สารเสพติดที่ถูกนำเข้าสู่ร่างกายด้วยการสูบบุหรี่เท่านั้น เมื่อผู้สูบบุหรี่หรือคนที่ได้รับกลิ่นจากการสูบบุหรี่ บอกเลยว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสีย พเราะคนที่สูบเองจากปากจะได้ข้อดีตรงที่ สารนิโคตินนั้นทำงานต่อประบบประสาทของร่างกายผู้สูบ ในทางกลับกันคนที่ได้รับกลิ่นออกจากปากผู้สูบบั้นเป็นข้อเสีย เพราะถือว่าเป็นควันมือสองที่ถูกปล่อยออกมาจากปากคนสูบ อาจจะได้รับเชื้ออย่างเช่น โควิด-19 จากควันที่ผู้สูบ(ถ้าเป็นโควิด-19) เลยก็ได้ แต่จริงๆนิโคตินมีประโยชน์ต่อร่างกายเยอะมากเลยนะไม่ว่าจะเป็น กระตุ้นให้อารมณ์ดี ทำให้รู้สึกสบาย ลดอาการซึมเศร้า ลดความหงุดหงิดไม่สบายใจ ลดความอยากอาหารและในบางคน สารนิโคตินดันช่วยเพิ่มสมาธิและประสิทธิภาพในการจำระยะสั้นได้อีกด้วย

นิโคตินสูบนิดๆให้หายเครียดก็พอ
นิโคตินสูบนิดๆให้หายเครียดก็พอ

แต่ทั้งหมดนี้จะดีมากถ้าคุณเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยให้นำพานิโคตินเข้าสู่ร่างกายแทนการสูบบุหรี่มวน เพราะบุหรี่มวนเราจะได้สารก่อมะเร็งมาจากการเผากระดาษยาสูบและใบยาสูบ แต่ในบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีการเผาไหม้ใดๆเลยนอกจาการที่เครื่องทำความร้อนให้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้วระเหยออกมาเป็นไอเพื่อสูบบุหรี่ กลิ่นหอมไม่เหม็นติดปากและเสื้อผ้าอีกด้วย 

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!