สายเยลลี่พุ่งตัวด่วนๆ 7-11 POD กลิ่นหอมยั่วยวนสุดๆ

สายเยลลี่พุ่งตัวด่วนๆ 7-11 POD กลิ่นหอมยั่วยวนสุดๆ

ไม่ต้องอวยอะไรเยอะเลยวันนี้ เพราะนี่เป็นสินค้าที่แอดมินคาดว่าเพื่อนๆหลายคนในที่นี้คงต้องเคยผ่านลิ้นผ่านคอกันมามั่งแล้ว กับกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายขนม ซึ่งวันนี้แอดได้หยิบเอากลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายขนมของ 7-11 POD มาแนะนำเพื่อนๆ จะเป็นยังไงไปดูกัน . . .

7-11 POD หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะว่าเป็นน้องใหม่ในพ. ศ.ในตอนนี้ก็คงไม่สายเกินไป เพราะก็ยังถือว่าเป็นน้องใหม่ของวงการอยู่ ที่การยกระดับหรือเลิกเอาสินค้าที่มีขายอยู่ในเซเว่น ร้านสะดวกซื้อแถวบ้านที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องมีร้านสะดวกซื้อเจ้าดังนี้เปิดสาขาขายอยู่ที่นั่นแน่นอน และวันนี้แอดได้หยิบเอาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นที่คนชอบใช้งานกันมากที่สุด สาวกสายขนต้องชอบมากแน่ๆกับกลิ่นสายเยลลี่ อาทิ เยลลี่องุ่น เยลลี่บลูเบอรี่และเยลลี่กีวี่ บอกเลยว่าหัวพอต 7-11 นั้นทำออกมาได้หนึบหนับเหมือนเคี้ยวเยลลี่ในปากเองเลยล่ะ

สายเยลลี่พุ่งตัวด่วนๆ 7-11 POD กลิ่นหอมยั่วยวนสุดๆ
สายเยลลี่พุ่งตัวด่วนๆ 7-11 POD กลิ่นหอมยั่วยวนสุดๆ

แต่ว่าตอนนี้ 7-11 POD ก็มีรสชาติอื่นๆ ให้เพื่อนได้ลิ้มลองกันหลายรสอยู่ได้ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นสเลอปี้สตอเบอร์รี่ สเลอปี้ลิ้นจี่ เพลบลูเบอรืรี่ เพลแตงโม เพลพีช ลูกอมทิคแท็ก ยาคูลท์ เสาวรส โคคาโคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ ลูกอมสกิตเทิลส์ สไปร์ท เยลลี่บลูเบอร์รี่ เยลลี่องุ่น ชากุระองุ่น รูทเบียร์ เยลลี่กีวี่ ชเวปส์เลมอน สเลอปี้มะม่วง น้ำแร่ ซึ่งทุกกลิ่นจะมีความเข้มข้นของสารนิโคตินอยู่ที่ 30 มก. ให้คุณได้สูบรับเอาฟีลความสมูท นุ่มลื่น หอมหวานของกลิ่นจากพอตน้ำยา 7-1 POD อย่างแน่นอน

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!