RELX ราคาก็แค่นี้ พิเศษยังไง !?

RELX ราคาก็แค่นี้ พิเศษยังไง!?

พอดแบบ Close System ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นทางเลือกให้กับเหล่านักสูบที่อยากเลิกบุหรี่ ช่วงแรกๆของการใช้งานจะเป็นการเปลี่ยนนิสัยการติดการสูบบุหรี่ให้มีจำนวนในการสูบที่น้อยลง เพราะเนื่องจากปริมาณสารนิโคตินที่ประกอบอยู่ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีในปริมาณที่ไม่ได้มากเท่าบุหรี่มวน ทำให้ร่างการรับในปริมาณที่น้องลง และอาจจะมีความเลิกอยากสูบบุหรี่ไปได้เอง เว้นซะแต่ว่าสูบแล้วสนุกและหันไปใช้พอดไฟฟ้าแบบ Open System แทนอะเนอะ ฮ่าๆ POD SYSTEM มีดีเรื่องใช้ความร้อนในการทำระเหยของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในเกิดไอควันออกมา แทนการเผาไหม้แบบบุหรี่ม้วน กลิ่นที่ปล่อยออกมามีความหอมของกลิ่นผลไม้ เพราะส่วนใหญ่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของพอดแบบ Close System จะเป็นแนวๆฟรุ๊ตตี้ หวานๆ อีกอย่างไม่ทำให้ปากเหม็น ปากคล้ำหรือมีคราบเหลืองคราบดำที่ฟันแล้วด้วย 

POD Close System จาก Relx มีดียังไงน่ะเหรอ อันดับแรกคือรูปทรงสวยทุกรุ่นเลย อย่างตอนนี้ Relx มีสินค้าปล่อยมาหลายรุ่นแล้วไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, Relx Zero เป็นต้น แทบจะทุกพอดทุกผลิตมาเพื่อคนที่ต้องการเลิกบุหรี่อย่างแท้จริง นอกจากจะช่วยลดความอยากของคนที่ติดบุหรี่แล้ว ยังช่วยให้สิ่งแวดล้อมรอบข้างแฮปปี้ไปพร้อมกับการสูบรูปแบบใหม่ของคุณอีกด้วย ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นรบกวนคนรอบข้าง ไม่มีขยะจากก้นบุหรี่ทิ้งที่พื้นเหมือนเมื่อก่อนแล้ว และแน่นอนว่าช่วยเซฟเงินในกระเป๋าของคุณไปได้เยอะเลย เพราะถือว่าเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพของตนเองอีกทางนะ เซฟทั้งการใช้จ่ายและชีวิตให้เรามีอายุที่ยืนยาว เพราะสารก่อมะเร็งจากบุหรี่มวนมันจะไม่เกิดขึ้นกับบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx แน่นอน เพราะเขาได้ในปริมาณสารนิโคตินมาเพียงพอแล้วนั่นเอง หากสนใจสินค้าสามารถทักแอดมินเพื่อติดต่อสอบถามได้เลย

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!